Chứng kiến màn 'não cá vàng' của mẹ, cậu bé có phản ứng bất ngờ, dân mạng vừa buồn cười vừa cảm thông

Mặc dù đang bế con trên tay nhưng người mẹ vẫn không ngừng đưa nôi. Đáng chú ý, cậu bé bất ngờ quay sang nhìn chằm chằm vào hành động 'não cá vàng' của mẹ.

Mang thai và sinh con là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời người phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui và hạnh phúc, người phụ nữ lại phải đối mặt với vô vàn những vấn đề về sức khỏe cũng như tinh thần. 

Một trong những điều mà hầu hết phụ nữ đều gặp phải đó chính là chứng hay quên sau sinh. Mới đây, một đoạn clip ngắn được đăng tải trên page của các mẹ bỉm sữa khiến nhiều người xôn xao. 

Cụ thể, theo đoạn clip này, người mẹ trẻ một tay bế con, tay còn lại không ngừng đung đưa chiếc nôi. Đây rõ ràng là một minh chứng của "não cá vàng" sau sinh. Có lẽ, vì nghĩ rằng con mình vẫn đang nằm trong nôi nên người mẹ cứ theo thói quen không ngừng đưa đẩy.

Đáng chú ý, sau 1 hồi cậu bé trên tay mẹ bỗng quay ra nhìn không chớp mắt vào chiếc nôi. Phản ứng bất ngờ này khiến nhiều dân mạng bật cười.

ezgif-5-b6e1adf7f42b

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ. Hầu hết những mẹ bỉm sữa đều tỏ ra rất đồng cảm với mẹ trẻ này và chia sẻ về hoàn cảnh của mình:

"Nói không phải điêu chứ em thấy rơi mất não trong phòng sinh thật sao ý. Đẻ xong em cứ quên quên nhớ nhớ. Nhiều lần em đòi đưa con đi chơi mà chồng em còn không cho mang ý, sợ em bỏ quên con, hu hu."

"Ha ha, mình đây chẳng khác gì, đẻ con xong suốt ngày quên. Bảo đi hâm sữa cho con xong lại đi giặt tã. Bảo lên nhà lấy cốc nước đứng ngẩn ra chẳng biết làm gì."

"Ha ha, có hôm bà nội bế cháu sang hàng xóm chơi, mình ở nhà nấu cháo cho Cún. Thế nào lúc nấu xong cứ nghĩ con đang ngủ trong phòng, tìm khắp nhà không thấy tí thì khóc mếu. Đúng lúc ấy bà bế con về và hỏi làm sao. Ha ha thấy con mới cười lại được. Nói với mẹ chồng bà mắng bảo rơi não ha ha."

"Ôi có bữa nhét khóa vào cốp xe xong đóng cái rầm lại, thế là mất mấy trăm nghìn tiền cậy cốp hu hu."

"Cảm thông thật đấy, những ai đã từng trải qua mới hiểu được."

"Chuyện thường như cơm bữa."

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng khác thì bật cười về tình huống hài hước này:

"Ha ha, trông cũng tội mà thôi cũng kệ nhỉ."

"Có khi nào tương lai của mình không ta?"

Đoạn clip này hiện vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

 

Theo Tri thức trẻ

Gửi bình luận

(1) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang