Clip: Cô gái nhanh trí thoát khỏi 2 đối tượng đi xe SH dùng dao để cướp tài sản giữa đêm ở Sài Gòn

Mặc dù bị hai tên cướp có dao ép sát vào lề đường và ngay lúc nửa đêm, cô gái vẫn nhanh trí hành động để giữ được cả tính mạng và tài sản.

 

Sự việc xảy ra vào nửa đêm 11/8 trên đoạn đường Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh, TP.HCM) được camera ghi lại toàn bộ.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đang điều khiển xe trên đường Nguyễn Xí vào thời điểm 23 giờ 5 phút thì có hai đối tượng lạ mặt từ phía sau lao tới.

Hai thanh niên chạy xe SH dồn cô gái vào lề đường. Người ngồi sau bất ngờ cầm dao tỏ ý đe dọa để khống chế cướp điện thoại của cô gái.

Cô gái trẻ bị 2 thanh niên đi SH cầm dao, khống chế cướp tài sản nhưng không thành ở Bình Thạnh. (Nguồn clip trích xuất từ camera).

Lúc này thay vì hoảng loạn, cô gái bước xuống xe rồi để cho xe ngã tự nhiên vào sát vỉa hè, rút ngay chìa khóa và truy hô.

Thấy động, hai đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Ít phút sau khi phát hiện sự việc, người đi đường gần đó đã đến rất đông để hỗ trợ, hỏi thăm tình hình cô gái sau một phen hú vía.

Đoạn clip đăng tải gây xôn xao dư luận. Ai cũng bất bình trước tình trạng cướp giật liều lĩnh ngay trên đường phố, đồng thời chúc mừng cô gái đã vượt qua nguy hiểm.

"Dạo này xuất hiện nhiều thanh niên manh động ghê" - bạn N.T.T nhận định. "Không nên về trễ nữa rồi" - bạn M.H lo lắng bình luận.

Một số người tỏ ý khen ngợi cô gái đã nhanh trí để xử lý tình huống khó khăn.

Hiện Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM nắm sự việc và cho biết đang điều tra, truy xét hai thanh niên có hành vi dùng dao đe dọa nhằm cướp tài sản của cô gái dù nạn nhân không đến công an trình báo.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang