Con gái của sao Việt: Những nhóc tỳ đáng yêu ngày xưa đã dậy thì thành công hay thất bại?

Từ những em bé xinh xắn ngày nào các nhóc tỳ nhà sao Việt bỗng lột xác trở thành những thiếu nữ ngọt ngào, dễ thương.

Bỏ qua scandal Hiệp Gà bị vợ ba tố vay tiền cò quay không trả, dư luận lại chú ý tới nhan sắc cô con gái xinh xắn của danh hài nổi tiếng. Con gái Hiệp Gà tên Hân Huyền sinh năm 2004. Cô bé sống cùng bố ở quê Hưng Yên và hiện đang học cấp 2.  

Trong ngày cưới của Hiệp Gà, con gái anh vui vẻ chụp ảnh cùng vợ ba của bố. Hân Huyền là trái ngọt của danh hài với người vợ đầu.  

Sở hữu gen của bố, cô bé mới 14 tuổi nhưng đã có chiều cao vượt trội.  

Vẻ chân phương, xinh xắn của cô gái đang ở độ tuổi lớn của Hiệp Gà.  

Con gái Chiều Xuân - Hồng Khanh, bằng tuổi Hân Huyền có ngoại hình cực ngọt ngào như thiếu nữ Hà Nội xưa lại vừa lém lỉnh, hiện đại.  

Nhan sắc ngọt ngào, dễ thương của con út nhà nghệ sĩ Chiều Xuân.  

Cô bé hiện vẫn theo đuổi nghệ thuật và thích tìm tòi về thời trang. Ngoài ra, khi có thời gian, Hồng Khanh lại đi du lịch cùng người thân, bạn bè.  

Phong cách thời trang "chất chơi" của cô bé 14 tuổi.  

Bé Gia Bảo - con gái Hiền Thục năm nay vừa tròn 16 tuổi. Không chọn cách giấu con như một số sao Việt khác, nữ ca sĩ thoải mái khoe con gái đáng yêu. Cô thường xuyên đưa con gái đi diễn cùng hay cho bé đóng MV từ lúc nhỏ.  

Càng lớn, con gái Hiền Thục càng có nhiều thay đổi về ngoại hình. Không còn vẻ mũm mĩm như vài năm trước, thời gian này, bé Gia Bảo “lột xác” thành một thiếu nữ xinh xắn, đáng yêu.  

Hình ảnh thuở nhở của Gia Bảo và mẹ Hiền Thục  

Nói về cô con gái đang ở tuổi lớn, nữ ca sĩ cho biết  "Con bé đang thời điểm sốc nổi, ẩm ương, luôn tỏ ra chững chạc dù rất 'cà tưng'. Nhưng con cũng là một cô bé có lòng trắc ẩn, đặc biệt thương mẹ". Cô nói tiếp: "Gia Bảo của tôi không giống mẹ, nó là thế giới khác, nhưng nó là thế giới của tôi".  

Không chỉ thay đổi về mặt ngoại hình, bé Gia Bảo còn tỏ ra trưởng thành trong suy nghĩ. Cô bé 16 tuổi thường theo mẹ đi diễn tỉnh, đi du lịch và đôi khi còn tư vấn cả trang phục và tâm sự như một người bạn với nữ ca sĩ.  

 

 

 

 

Theo emdep.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang