Ðề: Bếp Kún tầng 6 Cứt lợn thật ở cái ảnh đằng sau cái hoa Xuyến chi của chị nhé. Hoa cứt lợn có 2 màu trắng và tím, mà tím dùng thuốc tốt hơn trắng nhiều
Ðề: Bếp Kún tầng 6 CHo vào cái gì cũng được, em đựng bằng to inox có sao đâu? Miễn là bác chọn cái đựng nó rộng và sâu lòng là ok. Ỉn nó bảo tào phớ đông bằng nhiệt thì giề, em đun sôi sùng sục mà đỏ ụp vào ngay vẫn đống đấy thôi.
Ðề: Bếp Kún tầng 6 Hồi em bé toàn phải đi hái cứt lợn về cho mẹ chữa xoang, đun lên cái nước xanh lè. Em chưa nhỏ mũi bằng cứt lợn bao giờ. Em vẫn biết là nó lành tính nhưng ko biết nó có tác dụng nhanh như cái nhỏ mũi thông thường kiểu Otrivin hay Omeli ko chị? Nếu cũng vậy khéo em làm cho con bé nhà em nó nhỏ, chứ lạm dụng nhỏ mũi nhiều em sợ.
Ðề: Bếp Kún tầng 6 Vậy yên tâm rồi, mai cứ thế làm thôi. Cũng hồi hộp ra phết vì lần đầu. À mà cho chị hỏi nốt, chị làm 1 lạng đỗ thì bao nhiêu nước, bao nhiêu đường nho? Lần trước làm 1 lạng đỗ với 1l nước, nhưng mà làm với 20g gelatine, lần này làm đường nho nên ko biết tỉ lệ như vậy có ổn ko?
Ðề: Bếp Kún tầng 6 Jky Jly ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii, kem đê....................... Hình này là mới cho vào và quay được 15f CÒn đây là sau 25f nhé Đặc quánh như ai Máy này em mua cách đây 2 năm, của Tìu thôi. Hồi ấy máy làm kem giá rẻ nhà chị CHóe chưa có. Em mới dùng vài 3 lần vì hồi đó cũng lười Năm ngoái có bạn gạ thanh lý 500k mà mình tiếc. Năm nay thì tủ chật quá rồi, đành cung tiễn em í đi
Ðề: Bếp Kún tầng 6 Hix, chị còn có tham vọng làm đậu phụ nữa Lỳ ơi, thấy bảo đổ nước chanh vào nhưng ko rõ tỉ lệ bao nhiêu vì ko thấy các mẹ nói, chỉ nói cho nước chanh, hoặc dấm táo, hoặc dấm thường hoặc muối thiên nhiên nigari, hoặc muối epson...Lâu lắm chị chẳng dám ăn đậu phụ ngoài hàng.
Ðề: Bếp Kún tầng 6 Chị HA ới ời còn ở đấy không, đừng mua cái Braun đơn năng vì cái xay đồ khô của nó tốt lắm chị ạ, cái đánh trứng không dùng thì thôi, em cũng không dùng, em dùng nó thay cái phới lồng để làm bánh thôi, model MR6550 MC A nhé! Hồi em mua thì đơn năng với model này chênh nhau có 300k, em tặc lưỡi quất luôn vì là đồ dùng lâu dài, y như rằng là không sai.
Ðề: Bếp Kún tầng 6 Mẹ em viêm xoang mãn tính đây, đã mổ xoang 1 lần rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn đau. Trước em thấy mẹ em hay làm như vầy cơ: Rửa sạch để ráo nước lá và thân cây cứt lợn, rồi đem giã hoặc xay, nhưng trong quá trình làm thì phải cho 1 ít nước đun sôi để nguội, hoặc nước muối sinh lý 0.9%, lọc lấy nước. Dùng nước cốt đó nhỏ mũi. Mẹ em bảo nhỏ cái đó nóng lắm, nhưng như vậy nó mới tan được viêm xoang. Mà cái đó giã 1 đống mới được 1 lọ nhỏ nước nhé
Ðề: Bếp Kún tầng 6 Ố kề nhé. Cộp đóng dấu duyệt. Tuần tới Kún ộp ở đâu rẻ rẻ vào nhớ, hay đi ăn canh bún đê, chị mời Lỳ hẳn 2 bát, ke ke
Ðề: Bếp Kún tầng 6 A chưa chúc mừng sinh nhật Kún nhỉ, giờ này nàng đang đôn đáo ở hội chợ chả còn nhớ sinh nhật là cái gì, thôi nhân dịp hội chợ chúc Kún bán đắt hàng hơn cái hồi 32 tuổi nhé!
Ðề: Bếp Kún tầng 6 Sau 1 thôi 1 hồi đọc cách làm đậu phụ, rút ra kết luận, nhịn còn hơn . Đọc xong lùng bùng cả lỗ nhĩ luôn...Túm lại vẫn phải có cái muối epson hay cái ma nhê bỏ mẹ gì ấy, chứ chanh hay dấm ko ăn thua, đậu phụ lỏng toẹt lại còn có vị chua chua...Thôi, nhịn...
Ðề: Bếp Kún tầng 6 Em mời cả nhà ăn bánh trôi Trời trở mát, xã nhà em hứng lên thèm bánh trôi. Theo tiêu chí " mún ăn thì lăn vào bếp", em mua 1 cưn bột mời chồng tự đi mà nặn
Ðề: Bếp Kún tầng 6 Thế mà nó cũng chịu nặn á??? Chồng chị nhá, hôm qua làm sương sa, chị xắt hạt lựu được 1 ít rồi, xong thấy nồi riêu cua suýt trào nên thỏ thẻ thảo mai với chồng: anh ơi, xắt hạt lựu giúp em chỗ này anh nhé. Em làm mẫu rồi đấy, anh cứ làm theo nhé...Được 1 lúc, chị hỏi: anh ơi, sắp xong chưa? Giọng hào hứng nhé: còn tí nữa thôi, cắt cái này vui nhỉ...Mình hơi chột dạ nhưng vẫn đứng trong bếp nấu nốt. Tới lúc xong đi ra, giời ạ, ông í cắt như là băm cái củ mã thầy ra í, vụn ơi là vụn. Điên tiết chị bắt lấy thìa xúc ăn hết chỗ vụ ấy cho nhớ đời...