Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị ơi em là ngừoi cũng từng trải qua những phút dây như vậy. Rất hiểu tâm trạng chị. Nhưng thôi con cái còn là cái duyên cái số nữa. Chị cố gắng vượt qua, rồi con yêu lại trở về thôi ah. Cố gắng lên chị nhé.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Có túi cùng Douglas em ạ. Tí chị đi siêu âm lại rùi vô báo cáo kết quả. Chị cố gắng lên nhé, rồi con yêu sẽ trở lại với chị thôi. Đúng rùi, 10 thang đầu thường là thải độc tố, những thang tiếp theo có bầu hoặc có HK vẫn uống được em ạ. 2VC kiên trì uống thuốc nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em cũng đang cố tháng này xem thé nào hic hic
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Cố gắng vượt qua bạn nhé! Rồi con yêu sẽ lại trở về và hạnh phúc sẽ lại tròn đầy!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chị ơi! trước đó e đã vợt 1 cái chặn đầu rồi chị ạ. Đúng hôm đi SA kt là 22.9*18.9, niêm mạc 14.5 (tức là hôm off ở nhà bác Doanh ý). Tối đó e cũng tiếp. E chỉ ko chặn sau được thôi ạ. Thế nên, e cũng chả biết nguyên do tại sao nữa.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chị ơi! Cố gắng lên! Vượt qua nỗi buồn này, chị sẽ có hạnh phúc nhân lên gấp bội chị nhá!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Các mẹ ơi, giúp em với. Em mới có 2 vạch đc 4 ngày, nhg mấy ngày này em đều bị hơi đau bụng nhói nhói, từng cơn. từ hôm qua thì em bdau bị viêm họng, hnay thì chuyển sang sổ mũi rùi các mẹ ah. Em lo lắng lắm. Ko biết đã nên đi khám chưa vì mới nên ko rõ tnao. Nhờ các mẹ trả lời sớm giúp em để em biết ah. Khám thì ở đâu và đặt lịch tnao ah? Tks các mẹ nhiều.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chị ơi cố gắng nhé! rồi con yêu sẽ về bện chị và GD và Hp nhân đôi ạ! cả nhà luôn bên chị nhé!!!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mẹ nó mới cấn bầu thì cơ thể có thể thay đổi chút mẹ nó ạ! mẹ nó giữ gìn sức khỏe thôi!, uống thêm cam cho mau khỏi các triẹu trứng trên, mẹ nó đợi tuần sau thì đi SA thì sẽ thấy con yêu vòa nhà rồi đó! mẹ nó ở khu nào ạ? gần đâu mẹ nó theo BS nào đó cho tiện đi lại và theo dõi mẹ nó nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị đang cố gắng quên đi ... nhưng cảm giác trống trải, hụt hẫng vẫn bao vây... Chị định đi đâu đó một thời gian mà vướng HA đi học lại sắp thi học kỳ đến nơi rồi. Thôi đành cố gắng vậy. Cảm ơn em nhiều nhiều !
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Đúng vậy chị ạ, chị hãy mạnh mẽ lên, cố gắng bồi bổ sức khỏe, tinh thần thoải mái con yêu sẽ lại trở về bên chị thôi ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chào mừng chị đã trở lại với nhà mình, Chị đừng suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe, sau cơn mưa trời lại sáng thôi chị ah rồi con lại nhanh chóng về với mình thôi mà. cố gắng lên nha chị
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị doanh ơi, hq 22/4 ngày 15ck e đi s.a BTP trứng lên 16mm, niêm mạc 8mm rùi c ạ. E vẫn thử que, hum qua v2 vẫn chưa đậm bằng v1 ạ. Chị cho e lời khuyên với ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Nặng lắm rồi chị ạ, giờ em chỉ mong thời gian trôi thật nhanh thôi! Chúc chị nhanh hết nghén để tròn như em! hí hí
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hí hí ứ thích tròn đâu. Thích dài cơ. Chị cũng đếm từng ngày í.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. hôm qua chị nào nấu cháo hàu mà bác Doanh lên nhà E kể là đc ăn cháo hàu làm E thèm quá, (