http://www.lamchame.com/forum/archive/index.php/t-520802.html mình tình cờ đọc được topic này mà đang cos nhu cầu mua hộ ghế rung cho bà chị hò nên mình có gọi điện cho bạn này,bạn ý nói là nhà bạn ấy bên gia lâm và omình phải đưa tiền cho bạn ý ngay,mình ok luôn và bảo bà chị mình cũng ở bên gia lâm sang đặt 1050k cho bạn ý.Nhưng sau 2 tuần chị mình cũng ko nhận đc ghế và bảo trả lại tiền thì bạn ấy hứa mấy lần nhưng ko trả,mình có goi cho bạn ấy thì bạn ấy nói là con đang nằm viện và xin số tk để chuyển nhưng cũng ko chuyển,rồi mình gọi thì bạn ấy ko nghe máy ,sau đó mình có nhắn tin hỏi bạn áy :có định trả tiền mình ko và đừng lôi con cái ra để quyt tiền và bạn ý nhắn là bạn ý để quên đt và bạn ý rất yêu con nen ko bao giờ lôi con ra vì 1 tr đâu,bạn ý hẹn 2 hôm sau con bạn ý ra viện thì mình sâng nhà bạn ý lấy tiền nhưng hom đó chị mình gọi cho bạn ý thì bạn ý thì bạn ý bảo ở nhà nội chưa về ,đến hôm sau chị mình gọi thì bạn ý ko nghe máy ,chị mình sang nhà thì mẹ bạn áy bảo bạn ấy đi đấu từ sáng chưa về,đến hôm nay thì gọi điện bạn ý ko thèm nghe máy mình nghĩ chắc bạn ấy định lừa mình có mẹ nào bị như mình ko nhờ mod phân xử hộ vụ này mình nghĩ nếu khó khăn về kinh tế thì có thể hẹn mình chính xác bao giờ trả chứ cái kiểu nói dối con cái bị ôm thì thật là người mẹ tồi,1tr ko phải to để mang danh dự và sức khỏe của con ra nói dôi
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc Mod đã yêu cầu myphamtochanquoc vào đối chất. Trong vòng 48h, nếu myphamtochanquoc không vào đối chất, BQT sẽ thực hiện quy định của diễn đàn. Để kết quả đối chất được khách quan, mời các thành viên thứ ba vui lòng không phản hồi tại topic này. Nếu bạn đồng ý với ý kiến của bên nào, bạn có thể sử dụng chức năng Cảm ơn. Nếu bạn cũng bị mắc phải trường hợp tương tự, bạn vui lòng phản hồi tại topic này. Cảm ơn các bạn.
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc em cũng bị giống y như chủ topic, em dính 5 triệu gần 1 tháng nay không dám hé răng bảo chi ấy "lừa" em. em tưởng chị ấy khó khăn nên làm liều với em, nhưng lại làm với người khác nữa, em bị chị ấy bảo là mua giúp máy giặt mất 3trieu và ship hàng jup chị ấy mất hơn 2 triệu. qua nhiều lần dằng co chồng em mới sang nhà chị ấy đòi được 1,5tr. em định báo với ban quản lý nhưng thấy thái độ của chị ấy nhắn tin "xin khất nần" rất tử tế nên em không dám nói là "chị ấy đã lừa mình". nhưng quả thực là không thể chấp nhận được. hành động chị ấy làm với em và chủ topic này là như nhau
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc thật, mình cung âm thầm chịu đựng hơn 1 tháng nay rồi, 2 vợ chồng mình làm ăn vất vả mãi mới đến ngày mua được cái máy giặt thì mình lại bị chị ấy làm như thế, lúc tớ giặt quần áo vất vả mà nước mắt chảy ròng không hiểu tại sao chị ấy lại nhẫn tâm thế. Chồng thương tớ nên đã đi mua máy giặt mới cho tớ. Mấy hôm rồi 8-9 giờ tối anh ấy phải sang nhà chị ấy đòi thì chị ấy bảo chồng đi tù, con đi viện, hoàn cảnh thì cũng đáng thương thật nhưng giá như chị ấy thành thật thì còn có người muốn giúp đỡ, đằng này lươn lẹo quá chừng, nói 1 đằng làm một nẻo.
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc Mình đã chuyển lời tới bạn ý và bạn ý sẽ chuyển tiền nốt cho các mẹ trong hôm nay. Mình cũng là người đang đặt lòng tin vào bạn ý. Các bạn nên bình tĩnh chờ nhé, chưa nên nặng lời với nhau
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc mình cũng chia sẻ, hết lòng chia sẻ, nhưng lời hẹn chuyển tiền của chị ấy thậm chí hứa hẹn chính xác đến từng giờ, từng phút, từng ngày, từng tin nhắn nhưng rồi lại có sự cố gì đó khiến chị ấy "không thể chuyển được". Nếu là người khác thì họ không để yên đâu, nhưng với vợ chồng mình, đã trót tin thì kiên nhẫn đặt lòng tin 1 thể, cho dù đã bị người khác nói là "ngu, đần" vì quá tin người. 5 triệu là tiền mồ hôi nước mắt của mình, về giá trị đạo đức con người với nhau thì lớn hơn nhiều
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc Myphamtochanquoc nên ra mặt để có câu trả lời sớm cho tất cả các thành viên đã phản hồi tại topic này: me-soc-con, lethuyhp. Hiện tại myphamtochanquoc đang nợ của me-soc-con: 1.050K, lethuyhp: 3.500K. Ngoài ra còn thành viên nào đang chưa hoàn tất giao dịch với myphamtochanquoc vui lòng phản hồi tại topic này để BQT hỗ trợ. Cảm ơn các bạn.
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc me-soc-con và lethuyhp đã nhận lại tiền chưa? Các bạn vui lòng phản hồi tại topic này trong vòng 24h. Nếu không nhận được phản hồi, BQT ngầm hiểu các bạn đã giải quyết xong và sẽ cho đóng topic. Cảm ơn các bạn.
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc dạ em còn 3,5 triệu nữa chưa nhận lại được ạ, chị ấy hứa với chồng em là sẽ trả, thôi em cũng thông cảm vì chắc chị ấy đang khó khăn, nếu đến cuối tuần này mà chị ấy không trả nốt tiền vc em thì em sẽ nhờ BQT giúp ạ. em cảm ơn các anh chị
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc E cũng trong tình trạng tương tự me-soc-con, đặt mua chung ghế rung hết 1050k, nhưng đến nay chẳng thấy ghế đâu mà goi điện + nhắn tin đều không thấy trả lời. Theo e biết thì ít nhất còn b có nick Oriflam_Cutie cũng ở trong tình trạng này ạ.
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc Mình cùng 1 số bạn nữa như smile14, hamy211, linhngoc1502... cũng rơi vào tình cảnh tương tự: chuyển khoản cho myphamtochanquoc để đặt mua ghế rung cho con (1.050k/người) nhưng ghế thì hơn 1 tháng nay chưa thấy đâu (bản thân mình ck từ ngày 22/3), còn tiền thì cũng đang một đi không trở lại! Mình đã rất nhiều lần liên lạc với bạn ấy (nhắn tin & điện thoại) để nhắc nhở, thậm chí cả van xin bạn ấy vì chữ tín & vì tấm lòng làm mẹ mà gửi trả mình khoản tiền trên, nhưng bạn ấy lần lữa cả tháng trời. Lý do bạn ấy đưa ra là con phải đi truyền dịch, nhà có việc bận, rồi thì "mình đã chuyển khoản rồi cơ mà, sao bạn vẫn chưa nhận được????". Chiều hôm qua bạn ấy có nói mình chờ ở cơ quan mình (Lý Thường Kiệt) để bạn ấy qua đưa mình xem hóa đơn chuyển tiền theo như mình yêu cầu. Bạn ấy còn hứa hẹn sẽ trả lại tiền tận tay cho mình nếu ngân hàng xảy ra sai sót và kèm theo đó là vô số các món đồ mà bạn ấy nói sẽ tặng cho em bé nhà mình (sẽ sinh trong 2 tuần tới). Nhưng hỡi ơi, mình chờ tới 9h tối mà chẳng thấy bạn ý đâu. Điện thoại & tin nhắn chẳng thấy trả lời (bạn ấy thường xuyên như thế!). Mình không muốn làm rầy ra tới bạn ấy, cũng đã có ý chờ đợi để bạn ấy thu xếp, nhưng hóa ra có rất nhiều người khác bị như mình, khiến mình phải đặt dấu hỏi rằng phải chăng bạn ấy đang cố tình! Rất mong Mod can thiệp giúp bọn mình!
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc Bạn đã nhận được tiền? Bạn vui lòng xác nhận rõ ràng nhé. Myphamtochanquoc nếu theo dõi topic này, bạn vui lòng trả lại tiền cho các bạn đã chuyển tiền cho bạn. Theo bộ luật hình sự, nếu người khác chiếm đoạt của người khác từ 2 triệu đồng trở lên là đã có thể khởi tố rồi. Bạn vui lòng hoàn trả trước 4.5.2012. Cảm ơn bạn.
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc Mình cũng chuyển cho bạn ý 1.050k để mua ghế rung cho con, chờ mãi mà không thấy ghế đâu, tiền cũng không thấy trả lại... Mình đã đợi nhưng không thấy hồi âm.. Mong Mod can thiệp giúp mình và các bạn khác như mình. Thanks.
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc Tớ đã nhận được tiền nhưng tớ ko biết địa chỉ nhà bạn ý vì toàn chị tớ sang nhà bạn ý chứ tớ chưa sang bao giờ chỉ biết La nhà bạn ấy bên Ngọc lâm ,còn đt thì sau khi nhận tiền thì Mình xóa số luôn vì nghĩ chẳng bao giờ Liên lạc với bạn ý làm j
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc tại mấy hôm tớ ko thấy mẹ nào lên kêu ca nên nghĩ chỉ có mỗi tớ bị lừa nên tớ ko để lại số,còn chị tớ thì sang tân nhà Nhưng ko nhớ địa chỉ vì nghĩ cũng ko lưu làm j
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc Ôi hóa ra nhiều người là nạn nhân của nick này thế. Mình cũng là nạn nhân của nick này. Bạn này post bài rủ mua chung ghế rung và thảm nằm chơi cho bé. Mình đã ck cho bạn ý 2tr từ ngày 22/3, tới nay hơn 1 tháng nhưng bạn ý hứa hẹn y như chủ topic rồi giờ ko nghe máy nữa. Mình chân giữ thông tin của bạn ý đây: Tên: nguyễn thị bích phượng. Đc: 130 Ngọc Lâm, Long Biên, HN CMT: 013099183 ĐT: 0983312706 Theo mình, bạn này cố ý lừa đảo các mẹ, mà tại sao lại có người mẹ lấy con mình ra làm bình phong, rồi đi lừa tiền của con nhà người khác vây? Thật là vô lương tâm. Có mẹ nào ở gần địa chỉ này, chúng ta tập hợp lại đi đổi tiền thôi. Sơ sơ trg topic này, bạn này đã lừa đc gần 20 tr rồi, chắc còn nhiều nạn nhân khác vẫn chưa lên tiếng. Các mẹ cho ý kiến nhé.
Ðề: Phản hồi về nick myphamtochanquoc Nhờ Mod giúp với. Em cũng bị nick này lừa 2 triệu, hơn 1 tháng rồi hứa hẹn đủ kiểu mà ko trả. Giờ gọi điện ko nhấc máy. Em vừa sinh bé nên ko đi đâu đc. Mà sợ nói với chồng thì bị mắng là dại, huhu. Tiền để dành để cho con mà bị mẹ này lấy mất.