HT đi singa kg bit có về kịp hong? mà HP đâu rùi? em bupbe tina cũng mất tiêu, chăc phải alo em xem có ok kg... ọp mà chưa ai confirm địa điểm cụ thể đó nha... coi chừng hôm đó mẹ TC đem bánh về oánh một mình luôn
Hôm nay mưa to quá, ko bít tina và methuongbilam có phải è lưng ra vắt nước ko nhỉ? 2 người ơi nhà có bị nước mưa vào ko vậy? cẩn thận coi chừng té oạch oạch nữa nha.
Họp ở quán Starfish, 16A Cao Thắng, Q. 10 đó mọi người ơi. Mẹ TC yên tâm, mình gần nhà mẹ TC mà, có người ăn phụ nè
Chiều giờ chẳng làm ăn gì được, toàn lo "đắp đê ngăn lũ" để chống chọi với cơn đại hồng thủy. Lũ rút rồi lau nhà phờ râu luôn.
Nhà mình vắng thiệt, hay mình tạo scandal gì cho có chuyện để bàn tán nhỉ........Ah.....tình hình là em đã ăn luôn phần sữa chua của chị Nhung rùi, hehehee, đợi chị lâu quá mừh nhu cầu thì ngày nào cũng tiêu thụ......Valentina ơi chắc chuẩn bị nhờ chị đặt hàng nữa rùi
Tina mà vắng nhà lâu thế này chắc là có chuyện gì nghiêm trọng rùi....tina ới ời....zề chứ hổng thôi con bẹc giê nó nhớ tội nghiệp...nó bỏ ăn...xương chuyển qua ăn...xúc xích cờ...ờ...ờ
Tình hình mưa lũ thế nào chiều nay có nhà nào phải tát nước ko vậy? Có ai bị mắc mưa ko? Có ai nhìn mưa mà nhớ người xưa hông?........
Papa àh, chị bớt buồn chưa? Mất bạn thì buồn thật nhưng bạn như thế thì ko nên buồn nhiều chị ạh....của mất rồi thì thôi, mong chị ngày sẽ có được nhiều người bạn tốt với chị thật sự !
Tối nay mình bao sân, có ai vào đá vài đường banh ko nhỉ? Nghe mọi người bàn cái vụ coi bóng đá, hồi xưa lúc còn sung sức, thích đội tuyển Đức có anh Klinsmann chơi bóng hào hoa...World Cup 2,3h sáng thức ôm cái TV coi 1 mình vì nhà hổng ai thích đội này....còn giải quốc gia thì cũng Bayer Munich.... sau này cũng thức mà thức cho con....bú.....bi giờ chỉ có thể coi mấy trận lớn lớn với AX thui
ko coi thì thôi, chứ coi là ghiền đó.......chỉ tội ko có thời gian để coi .....hehe, cuối tuần này có đĩa tập đọc cho mấy nhóc ời, lalalalalala, cám ơn mẹ bapluoc:-({|=:-({|=:-({|=
Không tát, mắc mưa cũng kg, mà mắc kẹt ngoài đường thì có..., ngột!!! thở còn kg nổi nên chỉ có tìm đường thoát thân còn kg xong (mất 2.5giờ từ q1 về etown - giời ah) làm gì nhớ đến người xưa :wink::wink::wink:... chỉ hơi chạnh lòng thấy mấy anh CSGT đứng huơ huơ đến tội nghiệp :goodman::goodman::goodman:, nhưng nghĩ tới cảnh mấy ảnh làm luật thì thôi chạnh ...
mấy giờ vậy bongcuame, thông báo chính thức để các memb cùng biết mà đi. Ai sẽ có mặt thì lên tiếng nha! Mẹ TC : có !!! Mẹ bắpluộc : có !!! Envi78 : không !!! ........ : ???
Chị nói đúng nổi đau rồi. Nhà Bàu Cát nên ngập te tua, khỏi dám ra đường luôn. Buổi tối order cơm hộp cho người ta đem đến. May là ngập thì ngập mà ...đem thì đem chứ không đói mất.
Tham gia offline ở quán Starfish, 16A Cao Thắng, Q. 10, buổi sáng :... h? Mẹ TC : có !!! Mẹ bắpluộc : có !!! Envi78 : không !!! Mẹ Đậu đũa : Có !!! ........ : ???
Em không là mẹ của ai hết thì ...điểm danh theo kiểu nào chị ah? Bắt chước chị nói đại là ...Mẹ Jtyle có!!!!!!!!!!! (mẹ của cái nick mình thôi)