Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết Em chảo cả Cờ Lờ Bờ! Tình hình là đợt này quyết tâm bứt Tóp nên đề nghị anh chị em CLB nhiệt tình .... Chém bão! (vượt cấp thì càng hay ạ) Thông tin Loan báo tới cả Làng Thân thiết! Được sự thống nhất của các Cụ bô lão trong Làng, em xin thông báo chương trình Ọp ẹp sau ... năm ... chưa gặp! Địa điểm tổ chức: Nhà hàng Hải sản Hoàng Cung - Số 131 Ngõ Thịnh Quang - Vĩnh Hồ - Thái Thịnh - Hà Nội. Thời gian: từ 17h00 tới ........... (cái này em không được thông báo) ngày Thứ 4 - 25/04/2012 (tức ngày 05/04 Âm Lịch năm Nhâm Thìn) Khai vị nào.................. Cả nhà ơi! Cả nhà nhớ có mặt đầy đủ và ghi lịch luôn từ giờ đi ạ!
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết Bố Rùa làm việc chả chuyên nghiệp gì sất:lol: Cho giờ chả cho ngày gì thế kia! Chiều thứ tư ngày 25/04 nhé cả nhà!
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết Cảm ơn cô đã nhắc nhở!!!! Đúng vẫn là Queen như ngày nào!! Sorry cả nhà, sáng sớm ngày mai em mới đi PM được ợ.... hix
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết Chào cả nhà buổi sáng đầu tuần, chúng ta lại lên Tóp để anh chị em CLB nắm bắt thông tin......... Tụ tập thôi cả nhà ơi!!!!! Chả hỉu sao ngày hôm qua post bài tới 3 lần mà vẫn sai (hixxxx)
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết Anh đây chú ơi Hôm rồi uống với chú say quá,mh mới tỉnh đây Chuẩn bị từ bây h, mai qua nhà chú chantinh nhẩy!
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết Hehe, e nghe đồn rằng thì là mà "bọ Rùa" ới mãi trên diễn đàn ko thấy bác ló mẹt nên "Trần rỗi" rùi bác ợ ............ :lol:
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết Sorry cả nhà, ngày mai em bị đổi lịch đột xuất nên ko có mẹt được nhé huhu
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết chán ghê cơ, mới tập hợp được vài người mà lại cứ rút dần thì còn off giề nữa .... hị hị.......
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết Em thấy trên FB người ta giới thiệu,bon chen kiếm sữa cho con.Dạo này kinh tế hơi yếu ạ ! http://www.facebook.com/tongtrang2112?ref=tn_tnmn
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết anh thịt ơi! úp ảnh phát cho anh/chị em chiêm ngưỡng dung nhan nào
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết Chị vừa hỏi thăm mẹ Rùa rồi, được biết bố Rùa vẫn giữ nguyên phong độ béo như ngày nào, ko có gì thay đổi Chỉ có mẹ Rùa là càng ngày càng xinh thôi
Ðề: Tầng 2: CLB những người bạn thân thiết Chị Bingo ui, em nấu món mỳ chũ cho bố R măm, bố R chén tì tì, chị ạ .....