Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em cảm ơn chị ạ em còn nói với nó đấy là lịch em dự định ạ còn bất thường em nghỉ sớm hơn âu cũng là bình thường hiiiiii tất nhiên là em kệ nó thôi, chỉ khổ các chị em ở lại làm mà thiếu người thì vất vả ý chứ!!! hiiiiiiiii
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. ơ thế mẹ ló bảo thằng ấy là; định bắt tao đẻ tại cty hay sao mà hok ký? nếu mẹ nó có BHXH & BHYT thì đúng quy chế mẹ nó sẽ được hưởng là: 4 tháng thai sản (tính bằng mức lương đăng ký tính trích BH chứ k phải lương coe bản đâu mẹ nó nhé) + thêm 2 tháng tã lót nữa (tính = 75% lương cb vùng miền tại nơi đăng ký bh ấy) , tính ra cũng kha khá, phụ thuộc vào mức lương cty mẹ nó kê khai để làm căn cứ tính trích, càng cao thì Chế độ thai sản càng cao mẹ nó ạ, sao cty mẹ nó lại chỉ tính = lương cb thôi, thế có mà chết à
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. nghe tin em thế này là mừng rồi, cứ thế phát huy cho mẹ khỏe con khỏe em nhé! Còn nôn nghén cũng là biểu hiện tốt nhé, mẹ nghén nhiều thì bé càng khỏe và thông minh đấy, chị đọc trên báo thế. Coi như con nói chuyện với mình đi em ạ, đừng sợ!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. đúng rồi mẹ ANna hiểu cái này mẹ SOng Thư ạ lương cơ bản bên công ty mẹ Anna chính là mức lương đóng BH đó vì bên Cty mẹ Anna nếu đi làm thì còn tính các phụ cấp khác thì lương mới kha khá chứ lương cơ bản theo ký hợp đồng thì 4 Tr thôi mà hình như từ hôm nay lương cơ bản ở HN tăng hay sao ý nhỉ các mẹ????? nếu vậy thì 2 tháng trợ cấp của em cũng được tăng hii
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em được trợ cấp 1 tháng, tại mới chuyển chỗ làm nên ko có BHYT, vụ này sinh cu con cũng tốn kém phết các mẹ ah!!!!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. @Anna Dương: Lịch mềnh cứ nộp, duyệt hay hông kệ họ, cứ đến ngày đến giờ là mẹ TL nghỉ ná. Tổng chỉ huy đang ưu tiên các mẹ nặng kg lên chương trình ọp ẹp em ui. Chị đang ngồi hóng đơi!!!!!!!!!!! @Haelee: Ý chị là em mặc cái váy đó í, thì xảy ra tắc đường, hehe........ @Thảo: Dạo này nghén ngẩm ra sao rồi bạn? Lâu lâu mí thấy cm bài rùi lại nượn típ. Chủ nhật tuần này tớ lại qua gặp ông nữa roài bạn ợ, vụ này có khi tớ ứ giống bạn roài. @Tilu: Chị có chiện rì thía? Buồn tí thui, tinh thần lại lên cao để săn Rắn mí em ná.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em đã vìa tới hn lúc 3h30, đi xe nhồi nhét như nhợn, nóng dã man con ngan, về tới phòng dọn dẹp lại cái ổ chuột mà mệt phời râu các chị ạ
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. tặng cả nhà cái ảnh mấy hôm về quê nghịch ngợm , có cả mấy cái tự sướng ngoài đồng nữa, hay lắm nhưng mà 3G load chậm quá , chồng em chụp mờ quá, em chụp cho chồng thì nét nèn nẹt hơn.hì
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ơ mấy mợ về nghỉ 30/4 xong chưa thấy báo cáo kết quả vạch viếc gì nhỉ ? @Vân: Gái đã thử que tiếp chưa ? kết quả thế nào rồi ? Mà chưa gì đã nhảy nhót thành phù thủy cưỡi chổi bay thế kia thì cu Rồng bên trong sợ phát khiếp !
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. nguoi ta co tap 2 thi vui mung. vo chong minh thi tran tro vi dang no nan qua.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Có em. Đã về ạ. Xong vừa chiến đấu rửa đống bát đũa ở nhà, tắm rửa rồi lên báo cáo tình hình đây ạ. Chắc em cảm giác hay sao á, vì cứ thấy tức tức bụng, phi ra hiệu thuốc gần nhà mua cái bút thử thai. Tính từ hôm làm lành hôm trước tới giờ cũng khoảng 5 ngày - mà bà bán thuốc bảo là bút này "sau khi QH xong thì có thể thử được luôn" - lúc đó em ngu thế, chả suy luận gì cả cứ thế mua. Về thử 1 vạch. Nhưng có mua phòng thêm 2 que nữa, đợi mấy hôm nữa rồi thử lại. Tình hình là nhà cháu post nhiều ảnh lắm - mai mẹ cháu post khoe các bác nhé. Chúc cả nhà tuần mới làm việc hiệu quả và gặp nhiều may mắn. Các mẹ đang bầu thì khoẻ mạnh, chờ ngày lâm bồn. Các mẹ đang săn như em thì chúng mình cùng nắm tay săn cho bằng được nhé, ko Rồng thì Rắn. Con nào cũng là con mà.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Con cái là lộc trời cho mẹ nó ah, giờ khó khăn kte thì là trước mắt, khéo léo vun vén thì sẽ ổn thôi, chứ nhiều T.H khi mọi thứ đủ đầy rồi thì lại khó có con. Cố gắng giữ gìn sk, chúc mẹ khỏe con khỏe 9 tháng 10 ngày nhé !
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Đây là tác phẩm của Xavanlt có tên: Phù Thủy Cưỡi Chổi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Trời, mới làm lành có 5 ngày mà cũng vác que ra thử hả ? Mà bà ấy như bà tiên í nhỉ, có cả bút thần mang bán nữa hehehe ... thế này thì các mẹ đỡ tiền đi thử máu rồi ! hehehe
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chj hôm nay ngủ muộn vậy ah. Mấy hôm nghỉ nhà chị có đi đâu chơi ko
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hum nay chị onl mụn thía? Chị uống thuốc của ông Trí dư thía nào roài? Khi nào chị qua lấy thuốc nữa?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. đâu đâu cũng thấy mụ khoe ảnh nhể? nhưng côgn nhận cũng đẹp.hehe