Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé từ tết tới giờ cũng 4 thàng roài tôi cũng đi khám hết rồi, thấy ng k vấn đề gì bà ạ, giờ thì chờ đợi thôi, hôm trước trêu chồng bẩu v mà k sinh được con thì v để ch đi lấy ng khác, vậy mà bị mắng té tát, k kịp vuốt mặt luôn, hehe, nghĩ lại thấy mình nói ngu dễ sợ, hehe
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Quá ngu...haha. Nói vậy chớ tại bà lo lắng quá đấy thôi, tôi cũng thả nửa năm rồi mà chưa thấy gì, cũng có lúc nản lắm nhưng nghĩ con cái trời cho đến lúc nào thì nhận lúc ấy, có muốn cũng ko đc bà ạ.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Hìhì, sáng sớm nay đến cơ quan mở máy ra, việc đầu tiên của tôi cũng là tàu ngầm với mẹ mamadoanh về việc... y như bà
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Chị Doanh hơn 50 tuổi rồi chị ơi nhưng tâm hồn,tính cách thì còn sờ tin lắm.He he em chạy đây ko chị Doanh vào ủ lò em chết mất............................
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Sao lại k vào nhỉ, phải vào để chị em mình giao lưu chứ, c k vào làm em buồn quá!
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Ặc, sao mình đọc cmt nào thấy kêu ầm 2v rồi cơ mà cún??????????
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Em đã thêm 2 mẹ vào 34-35 : 2 mẹ đã săn được rồng rồi ạ.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Chị ơi, em xin lỗi chị, vì không biết bác nhiều tuổi thế nên em cứ xưng hô ngang hàng. Chị xem hộ em với nhé. Cảm ơn mẹ congaixinhhp
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé , thì mục đích giống nhau mà. Nhà bà định thả vào tầm nào đấy?
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Chị thì chính thức trượt Rồng rồi iem ui .... Thông báo: Nàng ơi mẹ Bo_vespa ( Số 18 ) cũng bắn hạ thành công 1 chú Rồng rồi nhé ... Úi, tự nhiên mình khoái cái công viêệ thông báo này thế chứ nị ...
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Tôi định tháng 11 âm mới thả vì muốn sinh con vào mùa thu, muốn lắm nhưng không biết ông trời có thương ko nữa.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Hihi...mẹ cháu thì nghe cũng thấy vui lây đây. Mẹ Zin ơi, đủn cho chị lên số 18 đê để chị lấy tí hên nào .
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Hihi...hôm qua mẹ cháu cũng đọc hóng hớt thấy vụ sinh con vào mùa thu đẹp, nhưng thui mẹ cháu nghĩ con người sinh ra cũng đã có số Trời định rùi, cho nên cứ xúc tiến dần, được lúc nào tốt lúc đấy!
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Em xin ghi tên vào Nhà săn em rắn với ạ, chưa có tí kinh nghiệm nào nên vào hóng học hỏi kinh nghiệm các mẹ
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Nàm gì có hở Zin. Đang mong gừn chít đây nè.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Đúng đó Bác, máy móc giờ nó lởm khởm lắm.....................hè
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Hớ hớ tự nhiên chị cũng thích em Tilu cứ đi soi xem mẹ nào tóm được đuôi Rồng rồi sang đây báo lại với mẹ Zin lắm cơ.........
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Có khi cũng phải xúc tiến dần theo ý kiến của 2 mẹ này phòng máy móc có vấn đề!
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Lâu lâu ko vào, thấy Hội săn Rắn vui ghê cơ. Mình được số đẹp. Phát rồi! Nhưng mà tình hình là chưa biết đến lúc nào em bắt đầu săn rắn được đây. Ko có người GV, bé Sóc bị đi bộ đội sớm, mẹ thì tất bật chợ búa, cơm nước và chăm con nữa, nên chưa đủ sức mà bắt đầu đây ạ.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé vớ được hội nhà mềnh đây rùi ,cho tớ tham gia với nhé .Kì QKD tớ đây tớ sẽ đi tháo vòng ,quyết tâm sinh lần nữa (mặc dù có hơi run run) vì bé nhà tớ mới có 10 thôi ,mà lại sinh mổ nữa chứ.....liều đê....hì..hì....mới đặt vòng được 2 tháng giờ lại đi tháo.... Chúc toàn thể chị em nhà mình sớm túm được rắn vàng (nhanh là còn túm được rồng ý chứ ,vì năm nay nhuận 2 tháng 4 mà)