Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê ko biết có về được ko ta?lần trước bị hụt 1 lần rồi lần này nữa thì ôi chán cái thân tôi:sad:
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê cố về đi chị ơi, cho chị e biết mặt nhau. cho các cháu đông vui. thế chốt lại là off ở big c hay ở đâu nhở. E thấy một số mẹ cứ lăn tăn cái vụ ăn quá, lại muốn cho cả bố ăn nữa... hic. tiêu chí lần này là cho các con mừh.
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Nan giải quá các mẹ ơi, ngày đó sinh nhật con e, e cũng tính tổ chức cho cả nhà đi ăn,huhu, mà lần này e không thể nhỡ off ẹp nữa đâu. Ôi, trán nhăn mất vài nếp nữa rồi
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Thế thì chị tổ chức cho cả nhà đi ăn vào hôm sau là chủ nhật cũng được mà, Chậm lại 1 ngày đâu có sao đâu, trong khi đúng ngày sinh nhật bé thì lại được rất nhiều các mẹ và các bạn khác chúc mừng thì sinh nhật bé vui quá còn gì. To chị Giang kid: em nghe lại cái vụ góp tặng quà lại thấy hay hay. Em nghĩ tặng như thế cũng có cái hay vì món quà nó sẽ vô cùng phong phú và ngẫu nhiên và ý nghĩa. Sau này bé nào ( hay mẹ bé cầm cái món quà đó là nhớ ngay được tặng khi nào và của mẹ nào tặng, hihi) Còn nếu mua quà cho con rồi campuchia nghe có vẻ giống em tự bỏ tiền ra mua cho con em chẳng qua hình thức khác đi 1 tí thôi. Vì vậy em lại vote vụ quyên góp, ai có quà ( hiện vật) thì góp quà...ai có tiền thì góp tiền ( tùy tâm), hoặc ai có cái gì mà ko hữu dụng cho các con nhưng có ích cho các mẹ thì góp vào rồi quy ra tiền mua quà cho các con. Em ví dụ nhé: ví dụ bác Giang góp cái ga chống thấm chẳng hạn, em đang có nhu cầu, em mua thì tiền đó em nộp vào coi như bác Giang góp số tiền đó mua quà cho các con... Bác Giang và các mẹ xem được ko ạ? Nếu vụ quà cáp này mà thành công và hoành tráng thì mình lại phải ọp ở nơi nào kiểu Nắng quê để có phần trao quà trao giải đàng hoàng, mà lại ko bị lộn xộn nhiều người khác ( ở BIG C thì ko tránh được). Mà off ở đó thì ko có nhà bóng nhà bẹt gì cả, các con được gặp nhau, chạy nhảy, giao lưu với nhau, được tặng quà là vui rồi
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Cố gắng đọc từ trang 1 đến cuối mà không kiên nhẫn được,tớ đã đọc hết trang 16,đánh dấu có thời gian đọc tiếp.Nhà mình buôn ác quá.Chúc cả nhà luôn vui vẻ,con cái mạnh khoẻ.Tớ sẽ tranh thủ lúc rỗi để đọc tin chứ dạo này busy quá không buôn dưa lê được.
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Chị vẫn nhấn mạnh là: ngày này là ngày của các con. Vì thế các con đc ưu tiên là chính. Vì muốn cho các con đi chơi, nhưng liên quan đến việc thời gian kéo dai : từ khoảng 5h đến 8 giờ tối nên ngoài phần chơi, và tặng quà thì phải có phần ăn. Nếu không thể sắp sếp đc cả chơi và ăn, thì chọn phần ăn và phần tặng quà thôi. Vụ quà, chị đồng ý với me inbong, vì góp tiền thì cũng như tự mình mua quà cho con mình vậy. Quà góp ở đây không nhất thiết phải là mới 100 % nhé. miễn là vẫn sử dụng đc. Ngoài ra, nếu có thể các mẹ bọc quà hoặc cho vào túi đẹp đẹp tí nhé. Hoặc, các mẹ có thể mô tả quà sẽ tài trợ ở đây, nếu mẹ nào thấy thích hợp với con mình thì đăng ký trước, trong trường hợp nhiều mẹ cùng đăng ký thì sẽ tặng quà cho người đăng ký đầu tiên.
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Thế thì E nghĩ không cần góp tiền đâu. Mỗi mẹ tự tìm 1 món quà của con nhà mình ko chơi nữa, mới cũ đều được, miễn là còn chơi được, tự bọc đóng gói vào đem đến trộn tùm lum tà la lên. Các con vào tranh nhau mỗi đứa 1 hộp. E thấy với trẻ con thì cứ món đồ mà nó đang ko có thì là mới, là thích. E có vấn đề nan giải nữa. E đang tập cho con ăn cơm, được 1 tuần rùi, chỉ cho ăn bữa tối, E muốn tập cho con quen để đến 2 tuổi là ăn như ng lớn. Giờ là được 22t rùi. Cơ mà thật khổ, con nhà E ăn cháo thì 10p là xong ngay, thế mà ăn cơm, lúc đầu cũng háo hức thế mà chỉ 3-4 thìa là nhè... cơm nát nhé. E chưa bít phải làm cách nào đây. Các mẹ cho con ăn cơm rùi chỉ bảo E với. ( con e ăn bánh,kẹo, ăn ngô nhai ầm ầm nhé)
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Tán thành ý kiến mẹ Hoa-Nhan nè, e nghĩ mọi ng cứ để các bé chọn tự nhiên cho có nhiều bất ngờ cả mẹ lẫn con, hì hì. Để về em chuẩn bị đồ của nhóc xem có gì hay hay đem gói lại nhỉ, hi hi Nhưng đợt này em vần thích ưu tiên các con hơn, hic hic. Chứ nếu cứ đắn đo chọn chỗ ăn ngon thì e chẳng có chỗ cho các con chơi
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Con đang từ ăn cháo chuyển sang ăn cơm, thì em nên cho con ăn cơm nát một chút, đừng cho con ăn cơm của nhà ăn. Cháo vẫn là bữa chính, còn cơm là bữa phụ đã, để con quen dần với việc ăn cơm bằng cách trong khi gia đình ăn cơm ,thì cho con ít cơm vào bát để con tự xúc. Đứa nào mới ăn cũng như vậy nên em không phải căng thẳng quá đâu.
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Thật ra, SN con là ngày kỷ niệm đẹp, vụ off này chỉ là tính chất cho các con vui, kể ra đi đc cũng vui vì nhiều bé bằng tuổi con em. Nhưng theo chị em nên tổ chức cho bé cùng gia đình, còn hội nhà mình sẽ có nhiều dịp gặp nhau mà. Mà cô có quà gì thì ủng hộ nhà mình nhé. Còn chị có nhiệm vụ xí cho bé nhà cô 2 phần quà. được không??. 1 là quà SN, 2 là quà 1/6.
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Memiu ơi cho mình gia nhập vs nào Hải Phòng đây.hihi... Mình mang đặc sản của Hải Phòng lên HN nè. bánh bèo Hải Phòng. Nộm chân gà rút xương. Chả cá thu 100% cá thu. Chả mực giã tay HP, 100% mưc. Chị em nào mà nhớ đặc sản quê hương thì liên hệ mình nha. sdt: 0914.64.97.97
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Hay là mình bỏ tên tất cả các mẹ tham gia vụ off vào một cái hộp rồi cho bốc thăm, ai bốc được tên người nào ( trừ trường hợp bốc đúng tên mình thì phải bốc lại) thì nhận quà của người ấy...rồi lên trao quà lẫn nhau... Hay là giống như bác Giang kid nói đi, đấy là nói món quà mình đem tặng rồi ai có nhu cầu thì đăng kí trước hôm đấy tặng. Làm theo hình thức này thì quà sẽ rất hữu dụng vì tìm đúng đối tượng đang cần, ko có trường hợp quf ko phù hợp với bé. Ví dụ như bé nhà chị Giang lại bốc trúng cái lục lạc, xúc xắc thì chắc bé không thích rồi...hihi, em hay lấy ví dụ quá
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê chị thấy ý kiến cô này đưa ra hộp lý phết đấy .. mọi người cũng nghiên cứu xem @chị Giang : em đk với nhé 2 suất : mẹ và con - con gái 19 tháng
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Tổng hợp danh sách đi off ngày 26/5/2012 1. Giang's kids: 02 - con 6 tuổi 2. Meinbong: 02 3 Hoa nhãn: 02 - con 22 tháng 4. Meboongboong: 02 5. Moonpeo: 02 - con 19 tháng Các mẹ điền tiếp và nhá. Moonpeo: công việc thế nào rùi em. ME hoangduong, hai linh: dạo này không thấy vào nhà nhỉ.
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Thanks chị, e có quà chị à, hiện tại e có 1 bảng chữ cái bằng gỗ chưa biết tặng bé nào và 1 quyển truyện thần thoại Hy Lạp tặng bé nhà chị. Chắc e sẽ có thêm quà nữa, tại hôm qua e chưa có thời gian tìm, mai e tìm, rồi đầu tuần e sẽ up lên các món quà e gửi tặng các bé nhà mình.
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Các mẹ ơi, mẹ nào có thời gian update thông tin các mẹ mới thì làm giúp mình nhé, mình sợ không thường xuyên vào nhà sẽ lỡ thông tin các mẹ mới, mẹ nào update được thì nhắn tin địa chỉ email giúp mình sẽ gửi file excel của mình cho mẹ đó.
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Mà e thấy ý tửong tặng đồ chơi cũng hay. Thậm chí nếu nhà mình có ý tưởng trao đổi đồ chơi hoặc là mang đồ chơi đến 1 nhà mẹ nào đó rộng có nhà kho riêng í, góp vào, rồi lên danh sách đồ chơi, sách vở, ai có nhu cầu mượn thì đăng ký và hẹn ngày trả phải chính xác để bé tiếp theo còn chơi và đọc. Các mẹ thấy thế nào, cái đó rất hay nhất là với sách truyện, vừa tiết kiệm tiền bố mẹ vừa có 1 thư viện phong phú cho con.
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Em gọi mẹ mju nhá. Ôi, cứ có quà gì thì nhận hết. Ủng hộ mà. Chị đang nghĩ, sau khi mỗi bé nhận đc quà (mỗi bé chỉ đc nhận 1 món quà) nếu còn quà thì sẽ đem đấu giá. Số tiền đấu giá, sẽ lập thành quỹ thăm hỏi hoặc .... chưa nghĩ ra.
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Chào cả nhà mọi ng mọi nhà cuối tuần vui vẻ nha.(u)
Ðề: Hải Phòng - Chị em ta cùng 888 để xây biệt thự hoành tráng đê Cái ý tưởng này hay đấy ạ. Chỉ tội là ko biết hiện thực hóa nó có khó khăn ko chứ em thấy hay ví dụ như cái xe tập đi em định để dành cho tập 2 , hôm nọ cho mẹ suhao_bapcai mượn, nếu mình có kho đồ chung thì bỏ vào đấy, ai có nhu cầu thì lấy dùng chung, miễn là giữ cẩn thận rồi đến lúc mình có tập 2 lại dùng tiếp, tuy có nhiều người dùng hơi bị cũ nhưng 1 tí ko sao, mà lại tình cảm. Mà mình góp cho người khác dùng của mình thì mình lại dùng của người khác mà. Tổng hợp danh sách đi off ngày 26/5/2012 1. Giang's kids: 02 - con 6 tuổi 2. Meinbong: 03 - con gái 21 tháng 3 Hoa nhãn: 02 - con 22 tháng 4. Meboongboong: 02 5. Moonpeo: 02 - con 19 tháng Tổng hợp danh sách góp quà 1/6 1. tuanhuong1402: 1 bảng chữ cái gỗ + 1 truyện thần thoại Hy Lạp + còn nữa.... 2. Meinbong : 1 chai dầu Mỹ xách tay tắm gội cho bé 2 in 1 + còn nữa.... 3. 4. Các mẹ điền tiếp và nhá.