Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 7 Em bom 3 quả xong rồi ea đi ngủ đây. Đêm qua thức xem phim mãi đến hơn 2h, sáng 8h dạy, đi lại buôn nhiều nên mệt quá.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 2Q ơi toàn thứ ngon, nói rõ cái vụ dùng LVS làm caramen xem nào, tiết kiêm thời gian và tiền điện nhể
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 7 ghớm e biết j mà dậy? do cái thiết kế là chính rồi đến ý thức mờ chị? buồng tắm nhà Tây thì thiét kế: chỗ tắm ( thường là tắm đứng có vách kính, trong 1 ngôi nhà thì thường là phòng bố mẹ có tắm đứng, phòng con có bồn ) rồi đến bệ xí, bồn rửa mặt nhg nhà người Việt lại toàn bỏ qua tứ khoái, lắm khi vào 1 ngôi nhà phòng khách thì cầu kì nhg phòng tắm lại cẩu thả, góc tắm trên đầu bệ xí, chồng tắm thì vợ khỏi ỉa. Nhà e ở phòng con có 1 cái tắm kiểu VN đấy, ỉa khỏi tắm mà tắm cấm ỉa, được cái là phòng của trẻ con, e đặt chậu tắm nên ko bực lắm.Thêm cái là có cửa sổ thông ra cửa thông gió nên tắm xong mở cửa là nó khô. Phòng của 2 Vc thì toilet riêng, bồn riêng, ở giữa là bồn rửa mặt, cửa đóng rẹt cái là chồng ngồi rặn thoải mái trong lúc vợ ngâm nga kì cọ trong bồn, hồi mới yêu cũng thả cánh hồng đốt nến lung linh mãi, sau tắc cống quá nên thôi ko vẽ chuyện nữa.yêu là buồng tắm ko có cửa , lối vào xây tụt vào, thành 1 khoảng để tủ âm tường. tắm xong thì hay bật quạt thông gió cho nhanh khô thôi chị ah.
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 7 Đây là lí do tại sao hôm đi Phú Quốc em chọn cái rì sọt Mai House, vì với giá tiền ngang tầm nhiều rì sọt khác mà họ thiết kế cái phòng tắm rất thích chứ ko phải bungalow thì đẹp như mơ, xong vào nhà tắm thì chỉ lát gạch với tơ hơ một cái vòi sen cạnh bồn cầu.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Anh lái đò đẹp trai tươi cười hớn hở quá Sô ơi? Thế ra đến giữa dòng có chặt chém khách thêm nhát nào không
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Mấy món nhà em mấy hôm nay đây. Nem tôm. Em ko nhúng bánh bằng bia đâm ko được vàng. Được cái là tôm to, xong em thái cũng to nên khi ăn cả miếng tôm vào miệng thích lắm. Hôm qua em làm món bò sống tartare đây. Vị rất ngon nhưng do trộn quá đà nên hơi nát. Tôm em mua 5 lạng, một nửa làm nem, một nửa rang cháy cạnh với thịt ba chỉ, ăn với canh bí ngòi nấu tôm. Kể mà có cà muối thì thích. Chị Cucu ơi, em rứt là xí hổ vì món caramel của em nó rỗ tơi bời chị ạ. Hị hị. Em phải phục thù lại rồi mới dám khoe
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Tình hình là hôm nay bác ý vừa đi chợ về, và đang chuẩn bị cơm nước. Hôm nay bác sẽ ở nhà để cho cu Ốc học tiếng Việt. Tí bác lại lượn vào bếp ạ.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Nhìn món bò đấy của chị sosa em sợ quá . E đang gặp mẹ thành công với món caramel cốt dừa rùi. Thui lần sau ko làm cốt dừa nữa chỉ làm cơ bản thui ( ](*,)
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Chị Kún chị ấy bảo xem phim Game of Thrones hay , em đang xem mà đoạn mở đầy đã chặt đầu như chặt rau là dư lào (
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Hỏng thế nào? Caramen cốt dừa nhà chị đây: 300ml sữa + 200ml cốt dừa, 4 trứng + 1lòng đỏ. Caramen thì thắng theo áng chừng Nghiện cafe nên chan rõ lắm