tu lap

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi ga trong nuoi 2 con, 31/3/2009.

Tags:
  1. NgọcVân

    NgọcVân Thành viên tập sự

    Tham gia:
    14/1/2009
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    3
    Có lẽ topic này là topic lạ lùng nhất trên diễn đàn này chăng khi có cả chồng cũ và vợ cũ cùng xuất hiện. Vâng, mình là mẹ của các con anh chủ topic này. Mình xuất hiện chẳng phải để giải thích, tranh cãi, thêm mắm muối gia vị bởi xấu chàng-nàng thì hổ ai đây? Và nguyên nhân, lý do gì dẫn đến tất cả chuyện này thì anh chủ topic đây và mình là người hiểu rõ nhất và đang phải tự trả giá suốt phần đời còn lại.
    Sự ân hận lớn nhất, chắc chắn sẽ theo mình (và chắc là cả bố bọn trẻ) suốt quãng đời còn lại đó là đã chẳng báo hiếu được bố mẹ 2 bên gia đình ngày nào, ngược lại chỉ mang đến sự buồn phiền, nặng nề cho tuổi già của các cụ khi phải hàng ngày, hàng giờ chứng kiến sự đổ vỡ và những hệ lụy của nó trong chuyện gia đình của chúng mình; Và sự ân hận thứ 2 đó là đã đưa 2 con Bảo Ngọc, Bảo Vân đến thế giới này nhưng không thể cho 2 con cuộc sống Hạnh phúc trọn vẹn như bao con trẻ khác. Lẽ thường sinh con ra là hy sinh tất cả vì Hạnh phúc các con nhưng chúng mình đã chẳng làm đc gì mà còn tước đi tuổi thơ trong sáng và niềm tin vào hôn nhân gia đình của 2con, bắt các con phải hy sinh tất cả chỉ để thoả mãn tính hiếu thắng, cái Tôi to đùng của bố me.
    Mình lên tiếng tại đây hôm nay k mong muốn gì khác là mong các anh chị, các bạn nếu có lướt qua topic này hãy chỉ đọc và chiêm nghiệm cho riêng bản thân, xin đừng " ? hay ! hay ..." bởi chúng mình đã, đang và sẽ phải trả giá mãi mãi cho sự đổ vỡ gia đình nhỏ này.
    Còn với riêng anh chủ topic, em cũng rất mong anh sẽ chứng minh được việc "trồng người " là việc anh làm tốt nhất trong các việc anh làm tốt.
     
  2. ga trong nuoi 2 con

    ga trong nuoi 2 con Thành viên tập sự

    Tham gia:
    30/3/2009
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    lời tâm sự danh cho vợ "cũ"

    hihi,hehe,haha...cuối cùng thì "cáo cũng phải lòi đuôi" biết ngay mà! xin lỗi mọi người bởi vì nếu tối không có những bài viết có phần đụng trạm đến "chị em phụ nữ" nếu không thì T không thể hiểu được vì sao gatrongnuoi2con lại có thể viết như vậy. Bây giờ thì T đã hiểu, lời cuôi cùng trước khi nghỉ không tham gia diễn đàn này nữa là tôi muốn dành cho vợ "cũ" của T
    1/ Thật xúc động khi đọc những dòng suy nghĩ của em, cuối cùng thì em cũng hiểu ra cho dù đã phải trả cái giá quá đắt.Em nói đúng "chúng mình đã chẳng làm đc gì mà còn tước đi tuổi thơ trong sáng và niềm tin vào hôn nhân gia đình của 2con, bắt các con phải hy sinh tất cả chỉ để thoả mãn tính hiếu thắng, cái Tôi to đùng của bố mẹ". nếu em biết trước được điều này thì....
    Tất cả là do chúng ta, do anh đã không bao giờ chịu nhường nhịn em, không xuống nước trước với em, hẹp hòi và không rộng lượng, luôn không muốn để em bắt nạt bởi vì anh đã nhìn thấy một tấm gương quá lớn...!, anh không muốn tuổi già mình lại như vậy cho nên mới có sự việc ngày hôm nay.
    Cho đến bây giờ cho dù đã nguôi ngoai đi rất nhiều nhưng vẫn chưa quên được em! Tất cả là do tính ngang bướng và giận dỗi kéo dài ở em, em thiếu sự nhẹ nhàng, dịu dàng của người phụ nữ, đã có lần anh từng nói chưa bao giờ anh thấy em làm nũng với anh! Em luôn mong muốn nhiều ở anh những điều anh không có, Định kỳ hàng tháng em có thể giận anh kéo dài từ 7- 10 ngày vì những lý do rất nhỏ như đi đánh chắn với ban, không dắt xe vào cho em... nhưng ngược lại em rất dễ xúc động trước những gì gọi là "tình yêu đẹp" hoặc những lời có cánh từ diễn đàn. Thôi mọi việc đã qua rồi nhắc lại chẳng để làm gì, Chị thẩm phán nói đúng lý do chúng ta chia tay nhau chỉ vì "không tôn trọng và tin tưởng nhau" thôi! Đến bây giờ anh không trách gì em đâu bởi vì anh hiểu được rằng bản tính con người là không thể sửa đổi được, dành vậy thôi.
    2/ Còn về 2 con: "sự ân hận thứ 2 "
    Em cứ yên tâm đi theo hoặc đi tìm một người đàn ông mới phù hợp hơn với em, một người có thể đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi của em. Các con ở với sẽ chẳng có gì sẩy ra đâu, em biết đấy khu tập thể đang ở bây giờ môi trường và an ninh rất tốt, ở đây đã có ông, bà, bố và cô chú rất thương yêu 2 con, sẽ lo lắng cho tương lai 2 con, chúng nó đã tự phân chia rồi " N là quân đội của Bà" và " C là quân đội của Ông"còn bố và chú nữa sẽ luôn luôn ở cạnh 2 con. Các con sống trong gia đình căn bản có ông là kỹ sư, bà là bác sỹ, bố bác sỹ, chú kiến trúc sư, kinh tế tương đối ổn định và rất yêu chúng nó, sẽ nuôi dậy con nên người. Em biết đấy anh đã tiếp xúc với hàng nghìn, hàng nghìn thằng Nghiện ma túy rồi,cuộc đời mỗi thằng nghiện là 1 cuốn sách về cách dậy dỗ và quản lý con nên anh cũng rút ra nhiều bài học, nếu biết rằng cuộc hôn nhân này không bền vững, việc ly hôn trước sau gì cũng sẩy ra thì nên để cho nó sẩy ra sơm là tốt hơn bời vì khi các con khôn lớn khì không thể lường hết được suy nghĩ và hành động các con! Bây giờ 2 con còn nhỏ chúng chưa hiểu được, chưa cảm nhận được hết những gì đã sẩy ra với chúng, mong rằng với thời gian các con sẽ quen dẫn và tìm đựoc cách thích nghi với hoàn cảnh và chấp nhận hoàn cảnh của gia đình mình. Mai sau khi nào các con khôn lớn chúng nó sẽ đọc cuốn nhật ký mà anh đã viết gần 3 năm nay, chúng sẽ hiều được lý do và thông cảm với bố, chúng sẽ hiểu vì sao phải vậy. anh biết rằng bây giờ anh sẽ phải chấp nhận hy sinh, và cố gắng rất nhiều bởi vì việc công (rất bận) việc tư ( rất nhiều) việc học tập, phấn đấu ( rất khó) việc chăm sóc, dạy dỗ các con (rất kiên trì và phức tạp) nhưng anh sẽ tự hứa phải cố làm thật tốt. Chăm sóc các con vẫn là ưu tiên số 1. Anh sẽ cố gắng kiếm thật nhiều để tích lũy cho mai sau chúng đi du học cho có bài bản, tử tế bù đắp phần nào cho những thiệt thòi do mình gây ra.
    3/ Bây giờ chúng ta đã là 2 đường thẳng song song rồi, anh mong rằng em hiểu cho hoàn cảnh của anh bây giờ, hãy để anh yên tâm nuôi dạy các con, anh sẵn sàng tạo điều kiện để cho em gặp các con, cho 3 mẹ con đi chơi vui vẻ với nhau (kể cả có bố nữa) cho có không khi gia đình nhưng mong đừng làm ảnh hưởng đến tâm lý của chúng.Mỗi lần C ở bên em về anh rất khó bảo con. Bảo Vân là đưa con gái rất đáng yêu, nhạy cảm và mắt rất buồn,anh sợ không kéo làm tổn thương đến nó, còn Bảo Ngọc bây giờ đã lớn rồi,ngày mai là "ngày đầu tiên đi học" rất vui vẻ và tự tin nhưng chỉ tiếc rằng anh bây giờ phải hát xuyên tạc " bố dắt tay đến trường" thôi.
    4/ Còn về phần em :
    Thời gian trôi qua rất nhanh, cơ hội sẽ không còn nhiều cho mình lựa chọn nữa đâu, mong em hãy sớm ổn định cuộc sống đi và xây dựng lại 1 mái ấm theo đúng nghĩa của em.Dù sao hết tình cũng còn nghĩa, mong em tìm được hạnh phúc như lời cầu khấn của em cách đây 13 năm về trước ở Chùa bà Đanh ở Phủ Lý. Em có hạnh phúc thì anh mới yên lòng.Tốt nhất bây giờ em nên về nhà bố mẹ đẻ mà ở, dù sao nhà vẫn còn rộng rãi, còn phòng cho em,về đó ở vừa đỡ buồn vừa có tình cảm gia đình đỡ tốn tiền thuê nhà tuy rằng không được tự do, không được thoải mái tự lập trong sinh hoạt những vẫn còn có nếp nhà và nếu có người sau có đến nhìn vào họ đỡ đánh giá, nhận xét.
    Những lời anh nói là chân thành.Mong em hạnh phúc. Chúng ta chỉ có 1 điều hợp nhau duy nhất mà em đã tổng kết, nói ra đây sợ mọi người lại cười cho...:p
    Xin lỗi mọi người đã phải đọc câu chuyện của T, đây là 1 chuyện buồn mong rằng ít nhiều có thể rút ra kinh nghiệm. Bye,bye
     
    Sửa lần cuối: 5/9/2009
  3. Me Kem

    Me Kem Con là tất cả của mẹ!

    Tham gia:
    25/3/2008
    Bài viết:
    4,102
    Đã được thích:
    1,055
    Điểm thành tích:
    823
    @ chị Ngọc Vân: Mỗi nhà mỗi cảnh, phụ nữ nhạy cảm khổ lắm chị ah! Mong chị mạnh mẽ để vượt qua. Cha bon trẻ rất yêu thương chúng, anh ấy sẽ chăm chút con chu đáo chị đừng lo lắng nhiều.
    @ chồng cũ chị Vân: Nếu lúc nào anh cũng bình tĩnh như những lời vừa xong, sẽ không ai châm chính a đâu. Ai cũng có nỗi khổ, giá như a tâm lý với vợ hơn 1 chút, gia đình anh không đến nỗi như vậy đâu. Em nói câu này không có hủ đích động chạm ai, chỉ mong a ngẫm lại.
     
  4. Cucxinh

    Cucxinh Thành viên tích cực

    Tham gia:
    20/4/2009
    Bài viết:
    523
    Đã được thích:
    119
    Điểm thành tích:
    83
    Bác này toàn đổ mọi thứ lên đầu vợ,kiểu cách ăn nói kích động,chữ nghĩa sai chính tả (mình ghét cái này nhất).
    Tóm lại bác ấy viết dài dài thế này khiến mình thấy bác ấy đang khoái chí cười khẩy.
    Kết lại mình khinh thường đàn ông kiểu này,khoe có nhiều thứ nhưng thiếu cái NHÂN của tình người và nhân văn cuộc sống
    Chào bác chủ Top,
    The end
     
    kising_satanthuthao312 thích.
  5. TCT family

    TCT family Thành viên hội Cún

    Tham gia:
    15/12/2008
    Bài viết:
    6,647
    Đã được thích:
    1,102
    Điểm thành tích:
    773
    E định sẽ ko quay trở lại topic này nữa vì ko còn gì để nói nhg hnay tò mò vì thấy bác ấy quay lại topic. Đọc xong thì hết sức khó chịu vì lời lẽ của bác. Bác oán trách mọi người ko nằm trong chăn ko biết chăn có rận. Nhg mọi người trên diễn đàn chỉ đánh giá bác qua cách bác nói thôi. Bác ăn nói kiểu vậy thì ai mà thông cảm được. Người có học hành đàng hoàng lại ăn nói kiểu đấy.
    Mà e nói thật bác ko phải cảm ơn mấy bác đã post bài thông cảm với hoàn cảnh của bác đâu ạ. E nghĩ rằng chẳng qua các bác ấy mới chỉ đọc page đầu tiên của bác thôi nên mới nói ra nhg lời chia sẻ. Chứ phàm là người bthg ai đọc các page tiếp theo của bác thì sẽ ko nói nhg lời đó đâu. Mong bác đừng tưởng bở.
    E ghét nhất loại đàn ông nói trước sau bất nhất. Lúc bác nói thế này, lúc lại nói kiểu khác. Muốn được chia sẻ hay cảm thông trước nhất hãy tỏ ra chân thành bác ạ. E nghĩ bác nên nhờ bác Kiên khóa hộ cái topic này vào vì ngộ nhỡ con bác có lớn tí nữa mà đọc được nhg dòng bác viết chắc nó cũng đau lòng lắm. Và có khi sụp đổ cả hình tượng mà nó từng tôn thờ.
    Dòng cuối xin bác trình độ tiến sĩ viết đừng sai chính tả. Đọc nhức mắt lắm ạ.
     
  6. cafebuon

    cafebuon Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    31/7/2009
    Bài viết:
    1,178
    Đã được thích:
    201
    Điểm thành tích:
    103
    Rốt cuộc là chẳng hiểu gì cả?oải qua!
     
  7. neverquit

    neverquit Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    25/8/2009
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    41
    Điểm thành tích:
    18
    A Di Đà Phật A Di Đà Phật
     
  8. Lâu đài tình ái

    Lâu đài tình ái Thành viên tập sự

    Tham gia:
    8/6/2009
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Cá nhân tôi thấy ngán loại đàn ông này quá, nhiều giọng-đa tính cách. Yêu bản thân và đề cao gia đình mình mà chẳng coi vợ ra gì.
    Qua vài dòng ngắn ngủi của chị vợ cũ nhưng tôi thấy có cảm tình hơn là với anh chồng. Đọc những dòng tâm sự đó tôi thấy chị vợ xứng đáng với học vị tiến sỹ và có tâm hơn anh chồng.
    2 kiểu người này kết hợp với nhau thì Ly hôn là tất yếu.
     
    thuthao312 thích bài này.
  9. thuthao312

    thuthao312 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    9/8/2009
    Bài viết:
    1,455
    Đã được thích:
    418
    Điểm thành tích:
    123
    Xem phản hồi cua chủ top, thành thật là thấy lo cho bọn trẻ, sống trong môi trường đầy đủ vật chất nhưng lại thiếu vắng tình thương. Tính cách, giọng điệu này chỉ muốn hạ gục người đã từng " đầu ắp tay gối". Thấy thương cho những người vợ có những ông chồng như thế này quá. Riêng khoản lý sự cùn, sai chính tả của chủ tóp thì ...
     
  10. Lannguyen199

    Lannguyen199 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    20/9/2009
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
     
  11. Le Khanh

    Le Khanh Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    11/12/2004
    Bài viết:
    2,065
    Đã được thích:
    1,788
    Điểm thành tích:
    863
    Chào anh
    Trước hết, tôi không dám nhận mình là già nhất trong forum này vì khi trao đổi trên diễn đàn, chúng ta đều bình đẳng trong một vị trí : Làm cha - mẹ ! Anh có thể phê bình lời nhận xét của tôi là hồ đồ, đó là quyền của anh nhưng khi anh nói các bà mẹ trong forum này là những con vịt, thì xem ra anh còn hồ đồ hơn cả tôi !
    Có thể là tôi không ở trong chăn, nên không biết là chăn có "giận" ( anh có giận tôi thì cũng ráng viết cho đúng chính tả là con rận chứ chàng tiến sĩ Đông Y yêu rấu ! ) nên có thể hồ đồ về cách cư xử của anh với người vợ cũ - nhưng tôi là người học hết cấp III, biết đọc biết viết đúng chính tả tiếng Việt, nên cũng biết nhận xét về chính những điều anh viết trong topic này - điều này thì không cần ở "chong chăn" đâu ạ !
    Những điều tôi viết về những gì anh đã trình bầy trong topic thì cũng giống như các "con vịt" ( xin lỗi các bà mẹ khác ) vì chúng tôi đều là những người làm cha mẹ, có tấm lòng và có sự quan tâm đến những đứa trẻ, và vì thế, trước một kẻ như anh, thì chúng tôi không thể giữ được sự bình tĩnh cần có vì anh đã làm cho những người đàn ông chúng tôi NHỤC QUÁ !
    Tôi cũng đã từng tư vấn cho những người đàn ông đã phải khóc vì những bà vợ quá quắt của mình, cũng đã từng trao đổi với những người đang và đã ở trong tình trạng ly dị như anh - họ cũng có con, họ cũng biết trách nhiệm nuôi dưỡng con mình ( dù ở với họ hay ở với người vợ đã ly dị ) nhưng tôi chưa hề gặp ai như anh - một người tự nhận mình là một tiến sĩ "dao cầu thuyền tán" nhưng viết văn thì sai chính tả, lập luận thì cực đoan, quan điểm thì gia trưởng, trao đổi thì "tiền hậu bất nhất" - lập forum để mời mọi người góp ý thì quay qua chửi cha những người phê bình mình - Cái trình độ tiến sĩ, thạc sĩ thì tôi nghĩ trong diễn đàn này không thiếu đâu - nhưng đâu có ai "show hàng" một cách lộ liểu như anh đâu? và nhất là chính cách viết của anh đã cho mọi người biết về trình độ của anh rồi - đâu cần phải khoe "vốn tự có" của mình làm gì !
    Dẫu sao thì cũng xin cám ơn anh, đã cho tôi có thêm một ca lâm sàng thú vị trong các kinh nghiệm về tư vấn của mình.
    Cuối cùng - Tôi chỉ mong cho hai cháu bé của anh đừng đi vào vết xe của bố nó là điều tôi mừng nhất ! mong anh lưu ý hộ. xin cám ơn tiến sĩ !
     
  12. trang_muon68

    trang_muon68 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    7/9/2009
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    42
    Điểm thành tích:
    28
    Quả thực tôi rất bức xúc khi đọc top này. Ở bài đầu tiên tôi vô cùng cảm động : Ôi một gd tan vỡ, người chồng đã nhận ra caí sai của mình và đang cố gắng chăm sóc dạy dỗ con,bù đắp cho con. NHưng tôi đã nhầm người chồng này đổ hết tội lỗi cho người vợ đáng thương mà anh ta đã dùng tiền cướp đi hai đứa con mà cô ấy mạng nặng đẻ đau, vất vả khổ cực nhọc nuôi chùng lớn suốt 7-8 năm qua!!! Có tổn thất nào, đau đớn nào so bằng nỗi đau không được tự tay chăm những đứa con yêu của mình? Một người chồng sau khi ly dị vẫn nói về vợ bằng những lời cay cú như Gà Chọi này lại có thể cùng các con đi chơi cùng mẹ chúng? CHúc mừng vợ anh Gà đã thoát khỏi ĐỊA NGỤC. HY vọng không có người phụ nữ nào rơi vào cái bãy : GIàu có ,Địa vị, Đa.... này của bác!
     
  13. kising_satan

    kising_satan Táo mèo, La Hán, Mật Ong

    Tham gia:
    21/9/2008
    Bài viết:
    3,205
    Đã được thích:
    271
    Điểm thành tích:
    173
    nói không phét chứ em muốn cho bác vài cái ... quá. không thể ngờ vợ bác cũng ở được với bác đến khi có 2 con :))
    Thôi bác cứ lấy 1 người câm, điếc, mù, không cảm xúc, không có chân để đi lại về làm vợ để họ không thể tham gia vào cuộc sống của bác nhé.
     
  14. chanhxinh

    chanhxinh Thành viên tập sự

    Tham gia:
    26/6/2009
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Đọc xong bài của bác thấy may mắn cho vọ bạn đã quyết định đúng .Chắc tôi nghĩ điều để vợ bạn suy nghĩ nhất bây giờ đấy là vẫn để 02 con ở với bạn thôi .
     
  15. hloan

    hloan Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    29/3/2007
    Bài viết:
    1,089
    Đã được thích:
    1,112
    Điểm thành tích:
    923
    Các mẹ ơi, có khuyên người này cũng là vô ích. Tốt hơn hết chúng ta đừng tốn lời với vị "tiến s sĩ giấy" này.
     
  16. Ruby07

    Ruby07 I love my Audi

    Tham gia:
    1/6/2009
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    70
    Điểm thành tích:
    28
    Các mẹ đọc và bình nhiều quá nên k để ý bác chủ top lập top này và ăn nói như vậy cốt để nhân vật chính là vợ bác ấy vào đây và đọc...........để thấy quá đáng nên mới lộ diện(lý do là bác ấy động chạm đến c,e bằng nhều từ ngữ khó nghe) đến khi 2 người đối chất được là bác ấy stop luôn và chỉnh tiêu đề luôn..k post j thêm vậy vấn đề ở 2 người mà gián tiếp qua dd làm sáng tỏ đôi đieù j thì chỉ có họ người trong cuộc mới hiêủ thôi, chứ tự dưng c vợ cũ của bác ấy biết bác ấy lên dd post bài a?(trùng hợp quá) hẳn c ấy đã theo dõi từ đầu câu chuyện......chuyện j cũng có nguyên nhân của nó nên mới có câu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" .mình k ủng hộ ai hay bênh ai vì mình k trong cuộc nhưng mình thấy cuộc đời này bố mẹ sinh ra là để dành cho con cái.....con cái mình lớn lên lại dành cho con cái nữa ......đọc mà ngẫm ra bài học cuộc đời.Buồn!!!!!!
    P/S:Mình cũng thấy Mod k khóa top lại 1 tg có thể lý do cũng như mình nghĩ nếu k post bài vô bổ thì đã bị MoD xử lâu rồi,tks Mod
     
    Sửa lần cuối: 5/10/2009
    Me Kembe_salinh thích.
  17. be_salinh

    be_salinh Yêu thương cuộc sống

    Tham gia:
    1/11/2009
    Bài viết:
    2,292
    Đã được thích:
    352
    Điểm thành tích:
    173
    Em cũng hy vọng là có 1 lý do nào đó k nằm ở mặt tiền những câu chữ,chứ nếu đúng là còn cái thể loại đàn ông như vầy thì thà em được chuyển giới cho đỡ xấu hổ lây
     
  18. methocon1207

    methocon1207 Hoa Mặt Trời

    Tham gia:
    12/5/2009
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    19
    Điểm thành tích:
    8
    Vợ bác này mà ở với bác được đến khi sinh 2 bé em cũng khâm phục thật . Phải là em chắc khi phát hiện ra dug kết hôm 1 ngày em cũng .......... chạy mất dép ạ
    Bác nói về gd nhà vợ như vậy là ko đúng . Họ thấy yếu thế vì Bác "giàu" mẹ bác ko ăn thịt nhưng "ăn lòng tự trọng" của người ta . Người ta yếu thế nên ngại là phải .
    Bác này đúng là ông trời con ...... ko có từ nào diễn tả hơn
    Vợ Bác nói hoàn toàn đúng .
    Nói chung đọc những gì bác nói em ko thấy vợ BÁc có lỗi gì cả ....Chỉ là BÁc quá độc tài Phát xít thôi
    Em có đôi lời góp ý có tiền ko phải là có tất cả nếu cô gái nào lấy bác chỉ vì tiền thì 1 lúc nào đó gậy ông sẽ đạp lưng ông thôi Bác ạ
     
  19. Mẹ Cóc

    Mẹ Cóc và bé Sâu

    Tham gia:
    1/8/2009
    Bài viết:
    4,236
    Đã được thích:
    1,319
    Điểm thành tích:
    863
    Đọc từ đầu đến cuối topic này, mình thấy chủ top là 1 thằng đàn ông tinh vi, coi thường phụ nữ. Vô phước cho nàng nào lại vớ phải lão này. Em xin lỗi chứ thằng này gặp em ngoài đường, em cho mấy cái bạt tai vì tội coi thường phụ nữ. Ai cũng có sai lầm cả, quan trọng là sau khi phạm phải sai lầm, người ta có chịu nhận ra và sửa chữa hay ko? Người đàn ông chân chính là phải có lòng vị tha, khi đã li dị rồi thì vẫn có thể coi nhau là bạn được mà. Nếu ko thì đường ai nấy đi, đừng có quay lại nói xấu nhau. Chắc thằng cha này là "ngọc" nên ko có cái lỗi gì cả. Càng cmt càng thấy bực mình.

    Xin lỗi mọi người nếu em nói có gì ko phải, mong Mods close topic này lại cho đỡ chướng tai gai mắt.

    Cầu trời cho 2 đứa bé kia khi lớn lên sẽ ko bị ảnh hưởng bới tính cách của bố nó.
     
  20. mimimiu2003

    mimimiu2003 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    5/9/2009
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    haiz, dù chưa có gia đình nhưng nếu e gặp phải người chồng như thế này thì chắc e sợ lun chẳng dám lấy nữa đâu. Công nhận bác là trụ cột của gia đình, bác có tiền, có địa vị có tất cả nhưng đã là vợ thì phải tôn trọng lẫn nhau chứ, k thì thà bác thuê osin về thì sẽ đạt đc gần hết các tiêu chuẩn của bác ạ. Bác là ng "mạnh vì gạo, bạo vì tiền" chả ngại gì đâu nhỉ?
     

Chia sẻ trang này