Ðề: Bếp Kún tầng 7 Thì tôi post ở trên đấy, gọi là tấm silbat thủy tinh, 250k một cái, tôi nhận hộ e nó chứ đâu.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Ờ, sao lại gọi là thủy tinh nhỉ??? Mà nhà bạn này xa quá, tôi ngại đi, mai qua Jolies Chefs xem có ko, đắt phết nhờ.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Mai em trả tiền Chóe luôn, rồi thứ bảy chị trả em, chứ không thì em cầm biết bao giờ mới trả nó. Hay chị thích CK thì chuyển cũng được?
Ðề: Bếp Kún tầng 7 E nó phi síp thứ 5 hàng tuần đấy, thấy bảo đồ xịn của bác Cáo đắt gấp mấy laanf ấy, tôi cũng tiếc tiền chả mua
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Hôm trước tôi cũng định đú ramenkin làm caramel, nhưng tôi chả thích ăn caramel, có con gái thích ăn thôi. Chắc cố đú mua độ dăm cái nhỉ? Ko biết nhà Kún với chị Limi có ko để mua, ở Jolies ko có.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Đơi chị về Bếp đơi, chị sang đó mua khuôn để mang đi NN,ít nữa em cho chị 30 gói bánh tráng nhé,từ hôm mất laptop chị không 8 được mà chị lội bằng dt thôi nên toét mắt cũng không kip được,chị vẫn còn 320 trang nữa cơ
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Thi thoảng mới làm nên chả cần xịn quá, phí tiền. Mà ko biết dùng cái rack của bánh baget có được không nhỉ? Lỳ ơi, hắt xì chưa???
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Chị Mầm ơi, cái dán mí chị mua cho em í, thích nhờ, hihi , dán nó ko bị nặng mí như mấy cái đểu đểu mua ở đây, mà giá tương đương nhé...Oa oa, sao trong SG cái gì cũng hơn HN là sao???
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Lì đi ngủ để mai đi du nịch rồi, e ý chẳng khen nức nở còn gì, nhg nếu khay ba ghét thì chỉ nướng được bánh mỳ còn tấm kia nướng được đủ thứ.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Chị đi ngửi đít Obama,máy bào đá chị không xoắn mấy,chị vẫn đang xoắn cái máy gọt khoai tây thành sợi dài như hồi trước bẹn Cáo có ý,chị vẫn xoắn,hồi đó Jly cũng xoắn nhể
Ðề: Bếp Kún tầng 7 tình hình là không có chị ạ, vì mỗi máy có 1 bộ đi kèm thôi chứ làm gì có sơ cua ngoài đâu cơ chứ
Re: Ðề: Bếp Kún tầng 7 Eo ôi GATO thế, e làm nhìn như dở hơi ý. Nó trắng 2 bên và ko nặn đẹp dc dư thế kia đâu chị ah
Ðề: Bếp Kún tầng 7 hừ hừ... làm bài rõ dài mà mạng đơ, điên quá thể Sô ơi, chị tả chị nốt nhé: mông lép, bụng to, tay to từ bàn tay đến bắp tay (kể cả lúc chị 40kg thì cái tay vẫn to hu hu...) đc cái vai nhỏ nên k bị vai u, lại cao chỉ có 1,53m thôi. Công nhận là mặc váy xuông k may sát eo là ổn n mặc mãi cũng chán, thỉnh thoảng cũng đú đởn váy xòe thì lại bị mọi ng hỏi là có bầu à hic... Chị xin phép cop mấy cái ảnh của Sô vào máy để học tập nhé hi hi... cơ mà bắt chước kiểu dáng thì đc chứ thần thái thì chịu nhỉ.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 http://www.forever21.com/images/model_front/11408738-02.jpg Chị có mặc được quần này không Sô? Hôm nay nói chuyện áo quần nhiều quá, chị vừa lôi một đống đồ ngứa mắt trong tủ ra để tống khứ, mà chưa biết tống đi đâu.