Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 7 Ở bên em còn có loại sữa ko phải là thanh trùng, mà chỉ lọc qua cái mang micro gì gì ấy. Mua loại ấy mà loại nguyên kem thì uống ngậy, ngây ngất lắm, ngon như sữa ngày bé em uống chỗ ông già gì ở Cửa Nam ý. Em vẫn nhớ hồi bé mua chai sữa nửa lít ở đấy về, có cái váng sữa béo vàng nhạt, ngon ơi là ngon.
Ðề: Re: Bếp Kún tầng 7 cam mí chuối nhà mình nó đánh nhau chan chát. chị hết bơ rồi, chốc làm chuối + lê Úc, mà lê Tây nó mềm oặt đek giòn như lê Tầu. chị thấy xay nhuyễn là hợp. còn mấy quả táo nữa, chốc làm salad luôn cho nhanh hết
Ðề: Bếp Kún tầng 7 chị theo 1 bác nha sĩ nên mọi viêc về răng đều thuận lợi, chứ tự nhiên lao ra 1 ông cha căng chú kiết nhờ nhổ thì run bỏ mẹ
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Phục vụ chị Minh Tôm. Quả bơ nó thế này đây. Khi mua phần lớn nó xanh lè lè, phải để cho nó chín. Có đôi khi mua phải quả nó vạn chuyển dở, thì khi chín nó ko nuột thế này, mà hoặc bị bầm, hoặc có các cái sợi đen đen dọc ngang ngang dọc (mà cái này em cũng ko hiểu có phải do vận chuyển ko hay do làm sao). Còn mua loại chín rồi thì ko phải cửa hàng nào cũng có. Và nó đắt hơn cũng kha khá, tầm gấp đôi.
Ðề: Re: Bếp Kún tầng 7 Ôi em vẫn nhớ mua quả lê bên này lần đầu tiên, ăn như dở người. Mềm nhũn nhẽo phát ghê. Bây giờ em cũng chẳng ăn mấy. Em cũng đang còn táo, mà em ghét ăn táo lê lắm. Chị làm sa lát gì đấy?
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Chị ơi chị đúng là chuyên gia làm đẹp ạ. Anh Dũng anh ý bảo là mất 1 thời gian cái phần tóc mái của e mới thay đổi được do để lâu quá kiểu rẽ ngôi nó thành nếp. Mất độ 2 tháng, đến lần chỉnh sửa tóc lần sau sẽ ổn. Anh ý bảo e lúc vào tiệm và lúc ra khỏi tiệm là 2 người khác nhau
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Iem cũng thế. Chứ nhiều người làm ở Răng hàm mặt xong rùi bị hỏng rùi lại phải ra ngoài làm đấy chị ạ .
Ðề: Bếp Kún tầng 7 C thân iu, e có mặc đc cái này không ? http://cornershop.vn/san-pham/cho-me/quan-ao-cho-me/3799/
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Đọc chuyện bác Chip E cũng khí là run. E chưa đi khám xét răng miệng dưới này bao giờ cả. Nên giờ chắc E fai đi kiếm chỗ nào uy tín 1 tí để làm thôi. Chứ ko có vấn đề gì thì bỏ mịa.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 QQ thân mến, đừng oánh bạn vì điều bạn sắp thổ nộ :heart:. Bạn mới có mẫu bếp hồng ngoại mới, ưu điểm hơn mẫu cũ nhiều vì đun được nồi đáy nhỏ mà không sợ nóng môi trường xung quanh \\/ Em nó đây : - Điều khiển cảm ứng, có hẹn giờ. - 2 vòng nhiệt to 200 mm/ nhỏ 130 mm tùy chọn - Công suất tùy chọn từ 100W đến 2000 W - Cảnh báo an toàn nhiệt - Khóa bàn phím điều khiển - Công nghệ phát nhiệt bằng may so siêu bền - Không kèm xoong The End !
Ðề: Re: Bếp Kún tầng 7n E ko nhớ giờ có fai là mùa cam Hà Giang ko bác ah. Nhưng ko nhầm thì nó cùng mùa vs Cam Lục Yên ở trên nhà E và cam Hàm Yên Tuyên Quang. Chúng cùng 1 giống mà. Mùa cam trên nhà E là từ tháng 11 đến tháng 3 thôi bác ah. Chỉ có vào mùa lạnh thôi.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 Chị kính yêu, cho em both M and L vì e hem biết e vừa size nào. Hôm rồi QQ bảo em :tại sao k mua đồ nhà c Limi mà lại cứ order nhà chị Ancung. Em mới thanh minh là tại vì c Limi k thèm úp ảnh thường xuyên làm em phải câm nín bao ngày, vả lại chị ấy cũng ít đi ọp nên càng k đặt đc. Chả lẽ lại làm chuyến taxi tour như năm ngoái. Em nói đúng không chị yêu ?
Ðề: Re: Bếp Kún tầng 7 NĐ nhà chị có loại dưa bở màu vàng, quả nhỏ thôi nhưng mà thơm lắm vẫn gọi là dưa hồng (mặc dù nó chả hồng tẹo nào nhá). Những năm trước chị vẫn mua mang lên HN cho mọi người. Ai ăn cũng khen ngon vì nếu để thắp hương trên ban thờ, mùi nó thơm lắm. Khi ăn thì bỏ cực. Hai năm nay chị không dám mua nữa vì nghe tây đồn giờ họ toàn hái dưa non, bơm thuốc vào cho nó chín nứt ra. Nghe mà hãi nên tuyệt nhiên mất đi 1 món ăn ngon. Hôm qua về mc kể chuyện có 1 ông ăn dưa hồng xong bị ngộ độc chết. Hôm nay đi chợ qua nhà chị thấy có đám ma thật. Nhưng chả biết có phải do ăn dưa không? Nhưng mà nghe vẫn ghê ghê. Đi chợ thì thấy hàng dưa chở bằng xe thồ, ngồi dài ở chợ mà không thấy ai mua cả. Nghĩ lại thấy khổ những người nông dân, cấy trồng bao nhiêucoong lao tiền bạc mới đến ngày thu hoạch. Vô tình ai đó vì lợi ích trước mắt mà làm cho bao người mất trắng, thu hoạch dưa ra chả bán được cho ai, chỉ có mang đổ đi. Trong khi mình thì thèm lắm mà không dám mua để ăn.
Ðề: Bếp Kún tầng 7 E xin đăng kí cho zai già nhà E làm xe ôm vụ này kiếm tiền xăng đấy. Nhà E ở ngay gần cửa hàng bác Limi, còn xã già nhà iem làm ngay gần nhà bác ....