Giống tôi rồi, vừa bị nhỡ tháng trước mới phải đi giải quyết đấy. May có bác sĩ mát tay nên không cảm thấy gì nhưng sợ lắm rồi.
He he, sao mẹ nó ko để xem là trai hay gái rồi hẵng giải quyết, nhỡ đâu lại dc thằng cò thì sao! Cố lên đi Golden ơiiiiiiiii!
Thế bà còn cho con Len bú ko? Quả này chắc phải bỏ bú mẹ rồi, bây giờ có thuốc uống đấy, đỡ đau bà ạ !
Chết cười nhà này, ai lại đi xui người ta thế bao giờ, đang phấn đấu gia đình văn hóa mà lại, nhỉ bà G Có thuốc hả bà, thế thì để tôi còn xả láng cái
Loại thuốc uống này có từ vài năm nay rồi, anh Vũ ở BVPS HN anh ấy toàn kê cho các mẹ mới dính, thấy bảo an toàn, tự ra nên k p can thiệp kiểu kia ! Hic, theo tôi mình vẫn phải giữ gìn thôi k sợ lắm !
Chào cả nhà, cho mình ra nhập hội Rồng nhé. Tìm mãi mới thấy nhà mình,hi. Thấy các mẹ nhà Rồng toàn vỡ kế hoạch, mình thì mong mãi k đc. Hix. Lúc nào off ẹp gì cho mình 1 chân nhé. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.
Uh, đúng là phải giữ gìn thôi chứ kiểu gì mà chẳng hại người nhỉ. Tháng này tôi lõm quá các bà ah, hôm qua vừa phải đi lắp 4 chiếc răng sứ hết 8M hic hic, răng với chẳng lợi chưa già mà đã rụng. Hôm rồi trêu ox là vợ chồng mình thế là cũng sống với nhau đến đầu bạc răng long rồi anh nhỉ
Cảm ơn 2 mẹ nhé, thấy các mẹ buôn bán rôm rả quá nên cũng vui lây. Cho mình chào cả nhà 1 lần nữa nhé.
Hi cả nhà, tôi thấy các bà buôn ác thật đấy. Thế nhà G đã quyết định chưa??? sao ko để làm tiếp tập 3 đi, nhỡ đâu zai thì ... Nhà bà Bống & Na cũng giống nhà tôi, tháng này lõm nặng quá, toàn những việc không chi không được, hix, sút mấy kí nữa rùi. Welcome bà golddragon nhé.
Bà làm chụp hay làm răng giả ? tôi cũng mới làm 1 phát chụp hết 1.9 M , chưa tính tiền xử lý tuỷ, may mà đc chiết khấu mấy phát , cộng cả vụ răng sâu của con cũng ối xiền, quả là động vào răng mỏ đau đủ đường các bà nhỉ
Ôi, thế là con Bống nhà tôi hôm nay bắt đầu chính thức đi học đấy, chẳng biết có nên cơm cháo gì không? Không biết đầu năm đã cần ngoại giao với cô ngay chưa nhỉ hay là đợi đến rắm Trung Thu hả các bà? Con Bống nhà tôi mặc đồng phục trông vừa còi vừa xấu (mà đã phải đưa đi may đo rồi đấy vì cỡ bán sẵn không vừa) ox cứ thắc mắc: tại sao ở các trường bắt học sinh mặc đồng phục nhưng giáo viên thì lại không, còn kêu là để hôm này đi họp phụ huynh đầu năm anh sẽ có ý kiến. Minhg phải can ngay là thôi bố đừng có dở hơi đi, tuần mặc có 2 buổi thôi mà, ý kiến nhiều con lại bị để ý thì chết.