Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp ôi thế ạ, share mỗi người 1 ít đi chị, chứ chị dùng bao giờ mới hết hihi, thế bao bì ko ghi bao nhiêu mét hả chị? Chị sửa máy khâu chưa?
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Chẳng thấy ghi mà cuôn to đùng đùng, em làm gần nhà chị đấy qua mà cuộn về dùng nhé. Máy của em chị hình như vẫn chưa sửa được.
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp là tớ KA ạ, ngại quá, lại tiếc nữa, mấy hôm nay ở nhà tớ mới sx thêm đc 1 cái quần đùi nữa, đang lên kế hoạch may cái áo 3 lỗ mà ở nhà tự dưng lại tòi ra 1 lố đồ cần chỉnh sửa, giờ mới thấy biết may tí tẹo tiện thật, đồ cần chỉnh sửa đơn giản mình tự làm đc không mất công chạy ra hàng rồi chờ đợi đến ngày lại phải ra lấy về. KA đi làm xa vất vả thế. Từ nhà tớ sang Gia Lâm tớ đã ngại lắm rồi mà nhà cậu còn tít ở CG, sao bạn lại có cái đuôi mail là zing lạ nhỉ. Ấy làm cho web này à?
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp cũng máy 16 chức năng giống của em hả chị? Máy của em hôm nọ bị hỏng tụ thôi, thay tụ là đc , mất có mấy chục. Chị bảo em chị qua anh Tùng đi, em thấy mọi người bảo anh í nhiệt tình lại chuyên máy khâu nữa
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp không,tớ k làm cho trang web nào cả tớ hay dùng trang zing để up ảnh nên tiện thể dùng mail trên zing luôn,tớ thấy mail trên này tiện và nhận,gửi nhanh hơn ya hoo hi hi
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp anh này là thợ sửa máy khâu đấy, hôm tớ đến mua máy tớ thấy có nhân viên của cửa hàng máy khâu đến lấy đồ anh ý sửa. Trong Đt tớ có lưu số của 1 chú hay anh gì đó sửa máy khâu mà các mẹ giới thiệu là sửa tại nhà, ai cần sửa máy thử gọi xem có đc ko:09135574830.
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp ơ thế thứ 7 tuần này nghỉ hả mọi người? thứ 7 tuần sau đi học có thêm màn ăn uống rất hợp với í iem vì iem tâm hồn ăn uống lắm, nhà lúc nào cũng tích đỗ đen và đỗ tương để nấu chè và làm sữa đậu nành, nếu mọi người không chê thì em đăng ký chuẩn bị đồ uống homemade mang đi, dưng mà em chưa quyết mang món gì: em có cái list mấy món đơn giản làm nhanh ( để còn đi học ) mọi người chọn nhé: chè đậu đen, chè ngô, sữa đậu nành. mọi người biểu quyết làm món nào em làm món đó nhé.
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Em không nhớ địa chỉ mà chị vào đại 1 hàng nào đó thôi. Chị hỏi mẹ KA ý. Vì chị ý hay lên đó mua đồ thì rõ hơn em.
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp chỉ chun thì hầu như hàng nào cũng có chị Nghé ạ em dùng ít,nên mua 2 cuộn,mỗi cuộn 15k hi hi
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Em cứ theo dõi topic này, các mẹ hay up cách cắt may lên lắm đấy. Có, có tớ cugnx muốn mua chung. @me KA: ảnh của em ở nhà cũ bị lỗi hết rồi, không xem được. @cả nhà:ở topic cũ có cách may quần phồng của me KA đấy, hình như trang 314, dễ lắm, k biết có giống như của menghe post không?
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp ảnh ở tầng 1 lỗi hết rồi ạ, không xem được cái nào đâu ạ. Em vừa lội bên đó xong.
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Khi nào chúng ta có thể cắt đồ đem bán online nhỉ? Chúng ta có thể chung nhau, ai mạnh mảng nào thì may mảng đó, lập 1 topic bán hàng keke
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp chị ơi, em hỏi mấy đứa giao hàng nó cũng ko biết ở đâu có bán cái lọ í chị ạ
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp ý tưởng hay đấy chị ạ, giống ý em. Em thì hình dung đại loại thế này: khi nào trình của chị em mình cao rồi thì mới tiến hành đc, còn bây giờ thì chất lượng " hàng" không đồng đều mà bán thì khách họ chạy mất dép. Em thì nghĩ đến viễn cảnh chúng ta cùng nhau làm, cùng nhau bán, xiền thì cho vào quỹ để chúng mình chơi bời, đập phá. Thế cũng vui mà ai cũng đc thỏa thích sáng tạo nhẩy?
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp http://kembihome.weebly.com/index.html gửi tặng các mẹ nè đây là các sp của 1 mẹ ở SG tự may và bán, em nghĩ nhà mình cứ chịu khó và thành thục 1 số mẫu đầm đơn giản, công thức cắt, rồi dần dần mình cũng may được các kiểu đầm dễ thương cho con, và kết hợp may đồng phục mẹ con, để ra ngoài mọi người chóe mắt "ghen tị" ấy chứ...
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp hi hi, giá mà em ở ngoài HN nhỉ, ý tưởng của các mẹ rất là hay.Chứ không tuần nào cũng mua vải tuần nào cũng may cho con 2-3 bộ thì con mặc sao hết em còn 1 sáng kiến nữa là, may tặng con của bạn bè,con của em gái , em trai mình....nhất là vào dịp các cháu Sn hay 1/6 tới, vừa tình cảm, mà mình lại thỏa chí ''may vá - lọ mọ "
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Mình sẽ thành lập nhà may online để phục vụ chị em và con cái chúng ta. Hihi Mình cũng học may chủ yếu may cho con mình và tặng con bạn bè nhân dịp này nọ. @cả nhà: may quần đùi cho xã thì may vải gì đẹp? Mình thích vải giống link quần đùi me KA post ở trang 7 í, k biết chất liệu gì.
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp cũng hay nhỉ, sắp 1/6 rồi đấy, nhưng trình may chưa đc nên chưa dám tặng hị hị