Em đã mua hàng trên làm cha mẹ nhưng chỉ gọi điện. Qua 1 lần , có vấn đề thấy thiệt thòi quá , giao dịch ko qua làm cha mẹ, xong có vấn đề ko biết than ai. Nên em quyết tâm lập nick để nhắn nhủ với các mẹ. Em đã mua buôn của 1 mẹ trên này, mua về bán shop, gọi điện order mã, giờ nhận hàng 1 đống đổ nát, ôi thôi, nhưng biết rằng có kiện thì cũng chẳng giải quyết gì. Nên chỉ lên đây than thở với các mẹ. Nếu có mua hàng thì nên giao dịch qua topic để con có cái mà đối chất. Chúc các mẹ bán đắt hàng ạ
Ðề: Em là người mới lập nick, đôi lời với các mẹ Chào bạn, Nếu bạn không cung cấp chính xác nickname của người mà bạn đã giao dịch, đồng thời có các chứng cứ như biên lai chuyển tiền trong vòng 24h, BQT sẽ có quyết định cuối cùng.
Ðề: Em là người mới lập nick, đôi lời với các mẹ Mod giúp em khóa bài lại, thực chất em cũng ko muốn nêu tên người bán hàng, em cũng còn phải nhập hàng ko muốn bị ai thù hằn, buồn quá nên em than cho đỡ ấm ức, cám ơn mod nhiều
Ðề: Em là người mới lập nick, đôi lời với các mẹ Khóa vĩnh viễn nick khangalinh bởi lý do: Phản hồi vô căn cứ làm ảnh hưởng tới uy tín người khác. Nick này hiện mới lập ngày hôm nay nhưng đã có nhận xét nhằm hạ uy tín người khác. Nếu ai có thông tin về thành viên này thì vui lòng thông báo để BQT xử lý. Cảm ơn các bạn!