Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập chỉ có cách tìm tâm tranh rùi tìm tâm vải,, từ đó đếm ô theo đường chéo hình vuông rùi kẻ ạ, híc
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập hihi chúc cả nhà ngày mới như ý và tốt lành nhé, đợt vừa rồi e đang nghén ngẩm nên chả thêu đc gì, từ lúc vào topic này đọc, thấy các bác buôn bán vui quá, em lại có hứng thêu thùa nè, phải tăng tốc thôi, xong còn đc show hàng
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Lần sau mẹ nó nhắc mình kẻ nhé ! Mình cũng quên với lại cứ nghĩ mọi người kẻ ngon lành. Không cần phải gập tư đâu mẹ nó nhé . Chỉ cần gập đôi, đánh dấu tại đó và nhìn vào chart xem điểm hàng/ cột lùi sang trái hay sang phải mấy ô stich nhỏ, rồi bạn kẻ luôn cột hay hàng đó và nhớ điền luôn số cột/hàng đấy vào cho khỏi nhầm. sau đó cứ thế tiếp tục 10 stichs và kéo thẳng xuống. Làm mạnh tay là tự nó sẽ thẳng mà, càng nhẹ nhàng và rón rén nó càng bị lệch đấy ạ. Chiều nay là có Đào Tím cho mẹ nó rồi hay mình kẻ sẵn đào tím bạn thêu trước. À hay chiều bạn rẽ vào nhà mình tí . gần nhà mình cách 10m đậu được 4 bánh của bạn đó
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Ôi mấy hôm nay em nản quá, chẳng thiết tha gì thêu thùa cả. Tình hình là em nghỉ ở nhà 1 năm với con rồi. Mấy hôm nữa con em tròn 1 tuổi, mẹ chồng thấy ở nhà nhiều nên khó chịu hay sao í (mặc dù bà cũng chẳng trông được cháu). Đang đau đầu vì tiền và muốn đi làm quá các mẹ ạ (xin lỗi các mẹ, em hơi lạc đề).
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Nhà mẹ nó ở đâu thê nhỉ ? Hay là bán Tranh Thêu chữ thập đeeeeeeeeee. Kiếm thêm tí, nhúc nhắc tí cho vui Mẹ nó vào đây thử xem nhé! http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/513394-Tranh-Th%C3%AAu-Ch%E1%BB%AF-Th%E1%BA%ADp-Ni%E1%BB%81m-%C4%91am-m%C3%AA-c%E1%BB%A7a-ch%E1%BB%8B-em-ph%E1%BB%A5-n%E1%BB%AF?p=9411158#post9411158
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Nghén ngẩm mùa hè này mệt lắm. Nhưng may mắn mai mốt sinh nở lại mát mẻ. Cố lên mẹ nó nhé !
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Em cảm ơn chị Mengong đã động viên em, em đang cố gắng để ngày nào cũng vui tươi ko bị mệt mỏi gì. Chỗ chị có nhiều tranh xinh nhỉ, e thêu xong bức Sen e qua chỗ chị xem nhé, zeee Mà chị có đăng trên fb ko vậy, để em vào like
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Ở chỗ dê núi Ninh Bình ý hả, nhưng mà em đi 4 bánh ngại lượn lờ lắm, thôi để hôm nào em chuyển 2 bánh sẽ đến thăm hỏi bác sau nhé, vụ tiền nong em không quên đâu
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Bên nhà em chắc ko bán được vì em đếm cùng lắm được khoảng chục người thêu món này, mà mỗi người thêu 1 bức nhanh cũng 1 tháng, lâu mấy tháng, thế thì khó bán lắm chị ạ.
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Chị không có trang fb. Em ghé vào đây. up bài cho chị cho nó xôm nhé ! http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/513394-B%C3%A1n-K%C3%ADt-tranh-th%C3%AAu-ch%E1%BB%AF-th%E1%BA%ADp Hôm nào ghé chị, chị em mình bà 888 về tranh thêu và xem có rinh được mẫu nào ko nha ?
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Em cũng bon chen 1 chân cho vui. Đag ôm nhiều kit qá thêu k hết. Hixxx
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Chị ơi của chị có rồi đó ạ. Mấy cái hộp giấy đó em chưa làm. Nhưng bạn em đã làm rồi, Chỉ một ngày nghỉ cuối tuần là bạn ý làm xong rồi chị ạ Này này ! Không được nó xấu nhau thế đâu đấy nhé Chừa nè :axe:
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập hjhj em làm ở tận QTrung thì hơi xa chỗ chị, lúc nào tiện đường e sẽ ghé qua. Mà giá mấy cái hộp đựng giấy ăn là bn vậy chị, e thấy chỗ ghi code có ghi số, nhưng thấy lẻ lẻ chả hỉu có phải số tiền ko?
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Em lần mò mấy trang trước mà hoa cả mắt chả thấy tranh của chị Me Cá con đâu, hjhj chắc là cũng gần giống bức hoa của e hơi khác 1 tẹo thôi, chị cố gắng thêu lẹ lên nha, còn được trưng hàng. Em lần mò lại thấy các bác ý show thành quả đẹp quá, e lại nổi hứng về thêu thật nhanh
Ðề: Hội Quán Tranh Thêu Chữ Thập Chưa làm thì làm sao hướng dẫn chị đây? Đang đặt toàn bộ niềm tin vào cô đấy !Lo nhất là đoạn ráp vào sao cho ra cái hộp! Chiều rảnh chị qua nhé! Trang 22 em ạ, chị cũng mò mẫm mãi mới ra, giống về bố cục thôi, chứ hoa hoét khác hoàn toàn! Có hứng là tốt rồi, chị giờ toàn có hứng ngủ thôi, lúc nào cũng thèm ngủ, mặc dù đêm chả mất ngủ tí nào! Vui vì mình lại được trở về với "Tuổi ăn, tuổi ngủ" ) chết không cơ chứ!