Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Nhà tôi mà được ở gần nhau thì người chuẩn bị bữa sáng là bố nó, còn tôi thì chỉ nấu sáng vào cuối tuần thôi, hihii
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Rảnh việc là ko phải làm gì nhưng ko được chuồn khỏi cơ quan bà ạ, tôi đang trực văn phòng mà
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Nói chung là nên quan tâm tới nhau bà ạ, có thể chồng chưa quan tâm nhiều tới mình nhưng nếu mình đầu tư tình cảm trước thì sẽ có đền đáp xứng đáng! mà nhiều lúc được chăm ai đó tự mình cũng thấy hạnh phúc ý.
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Sáng tôi cho uống thuốc thấy đỡ, nên tôi vẫn cho 2 đứa đi học vì ở nhà k chịu ăn, lát nữa tôi chạy qua lớp xem thế nào. Đấy, nó vừa ốm nghỉ hôm trc Thoa qua nhà tôi đấy.
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Khổ thân, hai đứa lớn lớn tí nữa là ít ốm lúc đấy mẹ mới đỡ vất vả được Thằng Mộc nhà tôi lại sắp sửa tới độ mọc răng đây,
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Có khi bà cứ ở nhà vừa kinh doanh, vừa chăm hai đứa thì ổn hơn là đi làm
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 My Bông ơi, thế bọn trẻ con ốm có ảnh hưởng đến kế hoạch đi chơi ko bà? Mong các con chóng khỏe nhá
My Bông nhà tôi tối hôm qua đây, con chờ lễ bế giảng để được biểu diễn thời trang thế mà đến lúc sắp biểu diễn con mệt ỉu xìu thế này.
Re: Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Lần trước trước hôm đi nó cũng ốm đấy bà ah, đau bụng rồi nôn trớ, nhưng cuối cùng vẫn đi. Lân này thì tôi cũng chưa biết thế nào, thấy ổn thì đi không thì lại thôi, 2 đứa nhà tôi ốm suốt ấy mà, ốm 1-2 hôm rồi lại nghịch như giặc. Bột thì tôi làm rồi nhé, mai nếu con đi học thì tôi mang qua nhà ngoại, còn con ở nhà thì hẹn bà tuần sau vậy.
Re: Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Uh, con sắp mọc răng là cũng mệt đấy bà nhỉ, Bông nhà tôi mọc răng dễ, ít sốt, nhưng cu Pai thì cứ mọc 1 cái răng hàm là sốt vài lần. Tôi cũng chưa đi làm là vì thế, đi làm chỗ mới mà 1 vài hôm lại nghỉ con ốm chắc người ta cũng cho out luôn. Tôi định làm nửa ngày thôi. mà kể nhờ vả bà cũng đc nhưng tôi cứ tự tay chăm con tôi mới yên tâm.