Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Rẻ thế hả em? Lanh lụa đắt hơn chứ nhỉ? Đúng đấy, bây giờ k có món gier, đẹp, chất lượng đâu. Tiền nào của đấy em nhỉ? Xã chị k phản đối, nhưng cũng có vẻ tự hào lắm, vì có vợ đảm đang. Hí hí
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Ngắm các tác phẩm của các mẹ ở trang 2 mà em đã thấy mê tơi rùi (Chết cười với cái áo "ko có em ko có mặt trời" mà cu nhà chị nghé mặc ... :mrgreen: )
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Học xong k biết codasm may để mặc k nữa, vì đg may của c xấu thôi rồi, k biết các mẹ khác thế nào?
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp đường may của mình cũng xấu, mà tại cái máy dập tay nữa, mỗi lần dừng lại mà chạy tiếp nó lại dịch sang 1 tí hị hị
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp thực ra, mình đi may quần áo, đường may của họ cũng chả thẳng lắm đâu, quần áo của các hãng có tiếng thì đường may mới chuẩn và đẹp (tự an ủi tí hehe)
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Chị Nghé ơi, hôm qua anh Tùng bảo là khoảng 10 ngày nữa có máy vắt sổ nhé. @ mẹ Kiều Anh: Thứ 7 này em ko có ơ HN, giá mà em dũng cảm hơn tí đăng ký với các chị nhỉ? Vì em còn chưa biết vẽ chart nên tự ti lém, vày em may cho con cũng là tự tưởng tượng ra thôi. Chúc các chị buổi học thật vui vẻ nhé! (Icon tiếc hùi hụi )
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Êu, con nhỏ mà bon chen thế, hehe (Để cái tít "Ko bán hàng" buồn cười quá cơ! Chắc thời gian này đang bị kìm nén "sự sung sướng" đây!)
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp he he mua vai rùi vái cara 300n liền. hihi tối về quyết làm 1 cái quần đùi he he
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Chị ơi, có mẹ nào có con 1t hoặc < 1t cho em xin số đo với. Em thấy có mấy cái váy xinh quá. Sẽ may để dành cho con. Mà em không có số đo. Mẹ nào có con tầm đó cho em xin số đo với ạ. À t7 này các mẹ đi học áo sơ mi xong về cho em công thức với nhé. Em cũng máu vụ sơ mi quá mà chưa biết may.
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Dáng áo đẹp quá, em thích mặc áo sơ mi. Nhưng mới may cho cháu được một chút, đường may xấu, cố gắng mài kim không thì may xong lại tiếc hùi hụi
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp @ cả nhà, mình ở gần HB, có mẹ nào muốn mua mếch vải và mếch giấy k? Mình sẽ đi mua giúp.
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp ô , mà ko biết mếch nó khổ bao nhiêu hay là chỉ 1 đoạn thẳng thôi nhỉ hihi (quả này thì ngu quá, hông nhìn thấy miếng mếch toa bao giờ)
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Em cũng muốn nhờ chị mua hộ, mà không biết mua tầm khoảng bao nhiêu. Mỗi áo thì không biết hết khoảng bao nhiêu các chị nhỉ
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp KA ơi, học áo sơ mi vẫn tính công thức trên một mẫu à? Đang băn khoăn ko biết có nên cắt theo số đo của mình để có sản phẩm ra lò k, hi hi
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp em cũng đang học cách máy quần đùi cho ox thay đổi cũng rẻ mua có mảnh vải về may nhoè.