Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Mình thích món ốc luộc mà ko biết cách pha nước chấm thế nào cho ngon, bạn nào biết cách thì up lên cho mình với nhé.thanks cả nhà!
Ðề: Re: Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Chỗ này ăn cũng được nhưng họ làm hơi ngọt so với chỗ khác mà mình thì ko thích ăn ngọt lắm, ngay đầu ngõ Phan Phù Tiên. Ngày xưa quán bé thôi giờ to phết
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Ốc ngon bí quyết là ở nước chấm nói chung tỷ lệ thì do kinh nghiệm của mỗi người thôi. Thành phần là: Nước mắm ngon, lá chanh tươi, ớt tươi, tỏi, dấm và 1 ít đường, nước đun sôi để nguội nữa. Bạn cứ thử nhiều sẽ ra công thức chuẩn
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Trưa mà khó ăn thì có thể làm luôn món Fastfood việtnam này Bánh cuốn Bà Hoành - 70 năm thương hiệu tại số 66 Tô Hiến Thành nhé. Bánh ở đây là bánh nguội ăn với chả nhé, đảm bảo no căng bụng và ko phải đợi nhưng ko thích hợp với người thích ăn bánh tráng
Ðề: Re: Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Quán này ăn giờ chán chị ạ. Chính ra trong chợ Nam Đồng em thấy chè với ốc đều rất ngon nhé. Chỗ chợ Thành Công có món bún đậu ăn được, vỉa hè hàng Gà có quán cháo lòng ăn ngon lắm nhưng đông.
Ðề: Re: Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Quán này giờ chán rùi, ăn chả ngon nữa đâu, ra Đội Cấn ăn chè Thái chè khoai môn ngon hơn , mà lâu rùi mình cũng ko đi ăn chè nên chả biết quán nào nữa
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Không biết các mẹ đã ăn hoa quả dầm Hàng Chỉ chưa? ôi em ăn mãi không biết chán, nhất là món trứng gà đánh milô. Nghĩ đến đã thèm ghê lên rồi í ^o^
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Nưốc chấm ốc thì nên dùng cối để giã gừng, toỉ, ớt tươi, xả rồi cho tí đường, tí giấm vào giã nhuyễn với nhau thì sẽ ngon hơn hẳn so với việc, băm hay đập dập, sau đó thì pha nước mắm, đường, chanh, nước đun sôi để nguội rồi trộn 2 hỗn hợp với nhau, đảm bảo là ngon, vừa chua vừa cay, vừa thơm, rồi sau cùng là cho chút là chanh hay rau mùi ta thái nhỏ lên mẹ nó ạ. Ực ực!
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Có mẹ nào biét quán có bán các món nướng gần khi Linh đàm ko ạ? e dạo này lại hay thèm món nướng quá cơ.hik
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Ai chưa đến Quán phùng 65- Nguyễn Khang thi nên đó 1 lần, Món ăn ngon, giá hợp lý, an tân về vệ sinh luôn, tôi thấy các quán ăn bây giờ it như thế lắm, ít tiền thì không ngon, lại không được sạch nữa, lần đầu tiên tôi đi cùng mấy đứa bạn đên quán phùng ở 65 nguyễn khang tôi đã rất thích, thử đi bà con.....
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội em hay ăn hoa quả dầm ở Tố Tịch, ngon mà đầy cốc, ăn mãi mà vẫn không chán hihi món trứng gà đánh milo em chưa thử bao h, khi nào phải ngó qua mới đc, mà ở bao nhiêu Hàng Chỉ vậy chị?
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Thế ạ! Quán này bán cả ngày hay thế nào chị? Em hay ăn chè bobochacha ở Cửa Bắc!
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Trên đường Quang Trung cạnh chỗ Sở Giáo Dục, ngã tư cắt với Thợ Nhuộm phía tay phải mới khai trương cửa hàng hoa quả dầm theo phong cách Singapore, Úc tên quán là Crush cũng được đấy các mẹ ơi. Mỗi tội hơi đắt.
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Em vote cho quán chè Thái ở 75 Đội Cấn, ngon thôi rồi nhưng nhanh hết hàng. Có hôm mới 3h chiều đã đóng cửa, thèm quá đành lượn ra Kim Mã ăn tạm (không ngon bằng Đội Cấn nhưng tạm được). Nói đến lại thèm. Hải sản thì em hay ăn ở 15 Hàng Lược, mới phát hiện ra quán ở 45 Nghi Tàm, không ngon bằng Hàng Lược nhưng rẻ hơn và nhiều chủng loại hơn. Cả 2 hàng đều tươi. Có một lần ăn ở hàng gì Thúy, 6 trăm bao nhiêu Đê La Thành ý, thấy bạn khen tươi, rẻ nên đến thử nhưng ăn 1 lần thì bye bye luôn vì toàn vớ mấy con sò chết, mực trứng thì chẳng thấy trứng đâu, ăn lại bở bở. Ốc luộc thì vote cho quán ở trong ngõ 51 Quốc Tử Giám, 2 vợ chồng bác bán hàng rất tử tế, ngon, rẻ. Ở Đinh Liệt đắt cắt cổ, gấp 2 - 2,5 lần chỗ khác. Mới chỉ nhớ mấy hàng đó, khi nào nhớ ra em sẽ liệt kê tiếp.
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Mình mới nghe giới thiệu chè Trâm ở cổng trường trần hưng đạo ngõ 447 nguyễn trãi, tối qua ăn thử sữa chua mít ngon lắm lại đầy đặn, giá đồng hạng 12k nhìu món lắm.
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Ốc luộc ở ngõ giữa phố Tôn Thất Thiệp có 1 hàng rất ngon và sạch các mẹ nhé. Ở đây có thể chén thêm món nem chua rán nữa.
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội chẹp chep, đang đói mà mò vào top này thì....ực.....e xin chia sẻ một quán vịt ngon mà rất rẻ, nhà e rất hay ăn đấy là quán LỘC VỊT trên Quán Thánh, gần CA Quận Ba Đình có lẩu vịt, vịt nướng, vịt rang muối nói chung đủ cả,mà rẻ thì thôi rồi ( vc con cái ăn tẹt tèn ten mà chưa bao h hết 250k cả)
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội Mấy lần định "lượn" qua đây giới thiệu vài địa chỉ mà cứ vội; quán bánh huế, bún bò huế ở 56 Nguyên hồng, thẳng cổng trường tiểu học nam thành công nhìn sang, nhiều loại bánh, bánh ngon, nem lụi chuẩn (ý mình là hợp vị bắc), cô chủ quán nhẹ nhàng, nói chung các mẹ đến đấy ăn thử nhé.
Ðề: Các quán ăn, món ăn ngon bổ rẻ ở Hà Nội mình nghiện món Bún bò Huế nên ở đâu cũng lùng sục, thấy ổn nhất là quán ở Ngã Tư sở còn Hải sản thì mình thấy ở 35 Nghi Tàm ăn đc, mà ko đắt lắm