Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! thứ 7 này em đi sa ở bs Vỹ là tính hỏi luôn giới tính em Rồng hả, hiii, chúc em toại nguyện nhé, chị cũng định thứ 2 đi bs Vỹ mốc 18w vì sợ t7 đông quá. chúc em mọi điều tốt lành nhé!
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Sao e ko siêu âm BS Chương nữa hả?Chị đang định hỏi em kinh nghiệm siêu âm BS Chương vì chắc lần này chị vẫn theo Việt Nhật em ạ.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Nàng này giống mình thế, cũng 2 lần thử que trong tháng rồi chưa thấy động tĩnh gì, còn 5 ngày nữa là đến QKD, không biêt tháng này có ăn thua gì không đây, haizza. cùng cố gắng nhé, chúc may mắn
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Theo kinh nghiệm của mình thì cứ thoải mãi, đừng để ý quá nhiều đến nó thì mới dễ có bạn ạ. Căng thẳng quá là lại khó vào đấy. ^^ ngày trước hai vợ chồng hì hà hì hụi, cứ tới ngày là hồi hộp theo dõi, mấy tháng liền chẳng có kết quả gì. Đến tháng kia bận bịu quá chẳng quan tâm nữa thì lại có hơi bị bất ngờ
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Tại vì từ tháng 6 anh ý ko nhận sa mốc 18w nữa chị ạ, chỉ nhận 12w, 22w và 32w, hôm trước e gọi điện đặt sa 18w thì được thông báo thế và chuyển cho bs Tú cũng ở pk Liên trì, em chả thấy ai khen bs Tú gì cả nên mốc 18w sẽ đi bs Vỹ, còn 22w chắc lại quay lại bs Chương để đỡ phải xếp hàng chờ đợi lâu, dù giá cao hơn chỗ khác, hi hi
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Nhưng nếu siêu âm BS Chương các mốc như em nói thì phải đăng ký trứoc bao lâu hay là chỉ nhận đăng ký cuối tháng thôi?Chị tưởng chỗ BS Chương đông hơn chỗ BS Vỹ chứ?Chị định ra BS Vỹ cho nhanh nhưng nếu sinh ở VN vẫn phải có kết quả sa 4d của các BS Việt Nhật,nếu ko phải vào viện sa mới được.Đấy là mới nghe nói thế ko biết cụ thể thế nào,còn các mốc sa thường kia thì chị vẫn đang theo BS Khanh của VN.BS này hồi tập 1 chị cũng theo và nhờ rồi mỗi tội Anh này ko có sa màu.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! tuần mới, lại có thêm niềm vui mới, chúc cả nhà tuần này có thật nhiều tin vui nhé.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Không quan trọng sa màu hay thường đâu mẹ nó ạ, quan trọng là bs đọc sa thui, còn nếu mẹ nó mún ghi đĩa và chụp ảnh con thì hãy đi sa màu, còn không thì không cần thiết đâu. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! em thấy trên tờ sa ghi là gọi từ 29-30 tháng trước để đặt cho tháng sau em thì toàn vào tầm giữa tháng nên toàn gọi trước nửa tháng thì đặt dc số ok, nhưng thấy các mẹ gọi sau chỉ vài ngày đầu tháng là kín số của tháng đó luôn rồi, năm nay chỗ nào cũng đông, bs CHương thì cho đặt số trước và hẹn giờ, đến chỉ chờ tí tẹo là dc vào sa, còn bs Vỹ thì chỉ cho đặt 10 số cho ngày hôm sau, còn lại cứ đến mà chờ, nên chầu chực đông đúc mệt mỏi lắm chị ạ, em ngại lắm, chả qua mốc này cũng muốn sa cẩn thận thì đi thôi. thấy bảo nên có mặt từ 6g-6g30 thì mới ko phải chờ nhiều, chứ đến sau 8g là dễ chờ đến trưa lắm, hic
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! bác Doanh ơi! cho em hỏi là em đang trong thời gian canh trứng nhưng bị cảm cúm thì có uống thuốc đc ko?, người em đang rất mệt và khó chịu nhưng ko giám uống thuốc.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! chưa đến ngày xx thì cứ uống bt đi bạn, ko để đến ngày quan trọng lại mệt quá thì hỏng việc
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! nếu theo kỳ của mình thì mấy ngày nữa là xx đc, bây giờ uống ko biết có ảnh hưởng gì ko?, đang lo quá.
Em chào cả nhà, sau kỳ nghỉ 5 ngày thì hôm nay e đã quay trở lại. Chân tay người ngợm mệt mỏi quá Chả biết sau vụ động đất cùng mẹ NhocTin thế nào rồi mà đợt nghỉ vừa rồi e cứ nhảy bùm bùm, lại còn nhảy yomost cho chồng chụp ảnh E cũng chưa thủ que, vì bị hớ lần trước rồi, k biết 14 ngày thì đã hiện dc vạch gì chưa cả nhà nhỉ?
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Mẹ nó ơi ít nhất một Ck nên sa màu 3 lần vào các mốc 12w,22w,32w mẹ nó ạ,còn lại sa thường thôi cũng được.cái này tưởng đơn giản nhưng lại quan trọng cực kỳ.Hồi mình bầu tập 1 lúc đo sa màu cũng có rồi nhưng chưa pt như bây giờ,mình đi khám thai đến tuần thứ 12 thấy BS hay khám cho mình bảo ra ngoài sa màu phát hiện dị tật.Mình cũng đi sa mỗi lần đó thôi còn sau này cứ thấy khám thai sa 2d bình thường ko thấy BS nói gì nữa nên cũng chả sa màu thêm làm gì.Đến khi sinh vào viện mở 3 phân rồi BS cho lên bàn nằm chờ đẻ mà mãi chỉ mở đến 7 phân là ko thêm tý nào.BS hỏi có bị tràng Hoa quán cổ ko bảo là em đi sa ko thấy BS nói gì,rồi hỏi 1 loạt bẹnh gì nữa mà mình đau quá cũng ko nhớ nổi chỉ biết là BS bảo vì ko sa màu lúc gần sinh nên bây giờ ko biết bị cái gì ko vì có 1 bệnh gì mà sa đen trắng ko thấy được.Đấy là Bs nói với mình như thế,cuối cùng là mình phải đẻ chỉ huy. Lần này rút kinh nghiệm nên sa màu cả 3 mốc đó chứ ko quan trọng là chụp hình,ghi đĩa gì đâu.Với lại mình tìm hiểu trước thủ tục sinh ở các BV thì thấy ở VN bảo là phải có kết quả sa màu của BS của BV nếu ko phải vào viện sa màu 1 lần thì mới được nên phải hỏi trước để đi sa cho đỡ mất thời gian sau lại phải đi lại.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! em ơi em phải đến ngày 16/6 mới bắt đầu thử que cơ mà,như NORTHERNGIRL bảo đó ,em cứ uống đi.
Ðề: Re: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! tháng rước em bị hôm 16/5 hôm nay là 11/6,em cứ để qua kỳ kinh đi thử sớm làm gì vừa tốn que vừa ức chế.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Chào cả nhà. Chúc cả nhà một tuần có nhiều tin vui mới nhé ! (u)
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Không biết vụ của NhocTin thế nào rồi nhỉ ... Mấy hôm rồi kiểu gì nàng ấy chẳng hành hạ mấy anh bút thử với lại que thử ! .