Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! Tôi định 2t thì cho đi, 4/7 này là tròn 17th, vậy mà nó vẫn chưa biết nói bà ạ, suốt ngày cứ bi ba bi bô thôi, bé nhà các bà khi nào thì biết nói vậy. VC tôi bàn nhau định cho nó đi viện khám tổng thể, hôm nọ hỏi BS hay đến khám cho thằng Ku, bác bảo nó có bị làm sao đâu mà khám tổng thể, khám tổng thể là khi nó bị bệnh không tìm ra nguyên nhân, không tăng cân nữa. Tại con đầu lòng nên cưng hơi lo các bà ạ. Tăng động là năng động hả bà, từ này tôi chưa có (Mặt đần thôi chứ chưa ngu)
Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! on tôi 18 tháng mới biết nói bà ạ. Giờ nói lắm dã man. Tăng động là một dạng rối loạn. Nó gọi triệu chứng này là tăng động giảm chú ý. Bà google để biết thêm thông tin nhe
Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! Phải nói thêm là: k tập trung vào việc gì hết, cũng chẳng chịu ngồi yên
Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! Nhưng mà những đứa tăng động nó không tập trung thì sẽ ko nhớ được nhiều chứ nhỉ? Đằng này tôi thấy 2 con này hát, nói suốt. Nhớ mọi thứ rất siêu
Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! Vẫn bé mà, Tomy nhà tôi tròn 3 tuổi mới đi nhà trẻ. Vụ nói tôi chẳng nhớ đâu, con bà mới 17m thì ko lo lắm đâu, bây giờ ai cũng có 1 đứa nên cứ hay lo xa và cưng con quá thể. Con cứ ăn ngủ, phát triển bình thường là được, có gì khác thường mới phải khám, nhiều bé tận 2 tuổi ko biết nói chứ 17m thì bình thường. ko phải lo đâu. Biểu hiện chính của tăng động giảm chú ý là không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Trẻ gặp các rắc rối khi lắng nghe ai đó nói, hướng dẫn; hoàn thành nhiệm vụ hay một sinh hoạt cá nhân nào đó. Trẻ cũng thường hay mơ mộng và thường mắc lỗi. Trẻ mắc bệnh có xu hướng tránh các hoạt động đòi hỏi sự tập trung hay có thể gây ra sự buồn chán. Một đặc điểm khác không thể thiếu đối với chứng tăng động giảm chú ý là trẻ không thể ngồi yên một chỗ. Trẻ có thể chạy nhảy liên tục không ngơi nghỉ, dù ở bất kỳ điều kiện, không gian nào. Khi chúng ngồi xuống, chúng có xu hướng ngọ ngoậy, bồn chồn hoặc nhún nhẩy. Một số trẻ bị tăng động giảm chú ý sẽ nói quá nhiều và thường khó chơi trong yên lặng.
Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! Thế nên nếu con nghịch quá, ko chịu ngồi yên thì cũng đừng nghĩ con thông minh hiếu động nhé.
Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! Lo cũng chẳng được, thui túm lại là cứ ăn đủ ngủ kỹ tươi vui đi bà ơi. ko có gì, hic, mà bây giờ đang dịch thủy đậu hay sao ý, tôi thấy mấy bé chỗ tôi bị liền. sợ lắm.
Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! Uh, sốt dịch thì bị từ đợt trước rồi, Tomy nhà tôi cũng vừa bị, tự dưng sốt đùng đùng 1 hôm rùi khỏi. hic À T6 bà có rươu ăn được luôn ko? khách của tôi vừa hỏi, tôi bảo vào topic của bà xem sao đấy.
Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! có bà ạ, hnay mẹ tôi làm là thứ 6 ăn luôn đấy, bà xem ai có nhu cầu thì giới thiệu tôi nhé. Tks bà
Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! Mẹ kiếp Xin lỗi các bà Tôi vừa bị một thằng cho out Bằng khen bộ, nó phát biểu tôi đi làm giờ giấc ko đúng. Điên thật Các bà đừng Quate nhé!
Ðề: Mẹ nào Giáp Tý vào đây nào! Sao vừa xuất chuồng đã um cả lên thế bà ơi? Thằng nào trêu gan bà. Kể bọn tôi nghe xem nào