Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp cũng tùy em ạ, đẻ xong nếu vất vả thì dễ xuống cân (thức đêm nhiều vì con quấy chẳng hạn,)
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp bá cáo cả nhà, em hì hục từ 1h đến 3h20 ph chiều thì xong được cái túi này. So với các cao thủ nhà mình thì nó thuộc dạng...muỗi. Nhưng nói thật là em sướng lắm ạ. Mỗi tội may túi lâu thật, lâu hơn may váy nhiều. Em mới thử nghiệm chiếc túi đầu tiên, mong mọi người chỉ giáo ạ. nội thất đây ợ
Re: Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp CHị, em thấy chị may túi vỏ sò và túi này đẹp, dường may nuột, chị may quần áo siêu có khác, mới may túi và ví đều nuột cả, tuy nhiên e có 1 cái góp ý là chị phối ren chưa hợp, em thấy cái ren hồng nó ko ăn nhập với cái túi đen trắng đó, chị có thể thay = ren màu nude có khi đẹp hơn. Dạo này em cũng hay xem các trang may túi ví để xem họ phối màu chị ạ. Em may ví đầu tay thì xấu dở tệ, nhưng dạo này cũng khá hơn Cao thủ túi ví ở nhà may của lamchame thì em chưa thấy chị ạ (có thể các mẹ dấu nghề), ở bên goép trẻ thơ thì mới có chị nhề hì hì......
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp hic, tớ có đủ các màu ren. Nhưng căn bản túi này may cho con gái đi học luyện chữ nên phải theo ý nó. May xong túi rồi, ướm ren màu nào nó cũng lắc đầu, cứ đòi màu đỏ. Kệ nó vậy. nhìn ảnh thế thôi, ngoài vẫn còn nhiều tỳ vết lắm. he he
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Đường may ở dưới bị lỗi chỉnh ở trên và ngược lại. Đường may ở trên lỏng xem lại suốt chỉ ở dưới, nếu suốt kg vấn đề có thể lỏng ở quả đào ( phần ngoài của suốt chỉ dưới ấy) có một cái ốc nhỏ, e lấy tuoc no vit siết lại cho chặt là ok. NGHÉ: đây kg nhầm, đấy là một lời khen hihi
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Cũng tùy theo tạng người nữa, có ng vất vả nhưng vẫn béo đấy. Vâng ạ, khi nào chị rảnh huấn luyện cho em với nhé! Em cám ơn chị nhiều.
Re: Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Chạnh lòng quá! Giờ hành chính từ t2-t6 hehe, mình ngược đời so với mọi người.
Re: Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Cả lớp hoan hô bạn Nghé nào! chúc mừng bạn đã là người nộp bài sớm nhất, đặc biệt hơn nữa sản phẩm của bạn còn được làm hoàn toàn thủ công .Chúc mừng, chúc mừng Còn 5 bạn nữa: Con yêu, Chili, Huu Duy, 8x, Liti. Hạn cuối nộp bài là 1h thứ bảy 7/7/2012 nhé các bạn. Cố lên, cố lên
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Em đổi tiêu đề cho nó iu iu tí nhé .
Re: Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chị may nhanh thế, đã hoàn thiện thành váy rồi, viền cổ và tay là khâu tay luôn í ạ??? Phục chị kiên nhẫn thế. Váy đẹp, mẹ khéo Em đã cắt xong áo, đúng là nhanh hơn sơ mi tỉ lần hehe, tối nay về e may, thứ 7 mang show hàng cho cả nhà nhé.
Ðề: Re: Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ uh, khâu hết em ạ .
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chilli nhiều kinh nghiệm về máy con bướm thế , lớp trưởng kiêm thợ sửa máy hihi. Nhìn con gái được mẹ may váy đẹp sướng quá kìa. Hoan hô mẹ Nghé khéo tay hay làm. C may bộ mặc nhà cho bà cái áo là áo mớm tay , bà lại yêu cầu cắt tay đi làm áo sát nách mới đau chứ. Tý phải chụp lại trả bài cho Chilli rồi cắt cái tay mớm sau vậy. Bà chẳng để con học hành gì cả, phải phê bình.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ ÔI, GATO quá cơ Nghé ơi, nhiều sản phẩm cho gái thế. Mình tiếc quá bỏ lỡ mât buổi học hôm trước, nhưng cũng may không bị bác CHilli túm cổ đòi trả bài, hi hi
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ em thấy áo mớm tay mặc trông trẻ chị ạ .
Ðề: Tầng 2: Nhóm cắt may tự làm đẹp Nhầm rồi nhé, chiều hôm nọ c với Ptpli đi về mà nhìn trên đường có bao nhiêu người mặc áo tay chờm (khoảng 10-15cm), đủ loại vải nhé, cotton, voan, thô , tay gấp lên pha màu khác, mỗi loại lại đẹp 1 kiểu nhé. Chị lậi thấy vải thô may tay như thế rất hợp, trông thời trang lắm. Em ơi túi đẹp , niềm mơ ước của c là may được túi đơn giản thế thôi. Cao thủ may túi nhà mình là Ptpli chứ ai, nhìn cái túi hôm nọ của em ý mà thèm quá, c quyết tâm phải may thử 1 cái kiểu đơn giản xem sao.