Ðề: Bếp Kún tầng 10 Hehe, chị nhầm là một thằng đi với vận tốc 15 và 12, một thằng là 15 và 17, trong khi đề là cả 2 thằng đều đi với vận tốc 15 và 12, mỗi tội 1 thằng tính bằng quãng đường, 1 thằng tính bằng thời gian.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Vậy từ giờ món "đặc sản" của em chính thức có lích lêm là: Chè Cube. CỘP! Đóng dấu
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Ơh thế áh, chị đọc sao ra thế, chắc đang hóng hớt bên tóp hợp đồng Hn của TÔM và KAT. Đang soạn thảo cái HĐ cho mình, hí hí
Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 10 Ku nhích 1 cái đê, nếu em vừa M thì chị phải L, mà túm váy lại là mua quần thì phải thử, ko thể xem ảnh order dc.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Vì giải cho trẻ con nên đưa ít dữ liệu ẩn như A, B, X, Y... gì gì đó và phải đưa về 1 cái gì chung các con mới so sánh được chứ suy như chúng ta là các con chịu. Em nghĩ là em giải đúng cụ Cáo ạ, Cáo anh xem xong có hiểu không mới là quan trọng vì ta giải bài của Cáo anh mà
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Hix, em vua moi tam xong ma so pages tang veo veo vi bai toan hoc cua bac Cao. Chong e giai day o: Goi quang dg la X thi tgian cua An di la t= X/15+X/12=9X/60=3 X/20 goi T la tgian Dung di thi ta co: quang dg Dung di la X=15T/2+12T/2=27T/2 suy ra T=2X/27 < 3X/20=t Vay Dung di den dich truoc An. Tu nhien ko go dc dau, e ol bang dt.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Cho ăn đi, ăn khoảng 1 tuần rồi hẵng cháo nhé, 1,2 thìa/ngày thôi, chị cũng đang định cho ăn đây vì dạo này nó lười ăn sữa quá, cứ ngủ thì mới mút mát, thức thì cả 4-5h nó cũng chạ buồn ăn, biết đâu nó lại thích ăn dặm nhỉ. À, chị đang lúng túng vụ mua cà rốt, mùa này toàn cà rốt tàu, mua đâu cho an toàn bây giờ nhỉ?
Ðề: Bếp Kún tầng 10 con nghỉ hè mà, nếu đón con thì phắn từ 2h hơn cơ. lúc ấy tôi đang đi đưa cái hợp đồng ở Hô dai dần, sát vách nhà Rết. chả may, lúc phắn về tôi vội quá nên đi dép xỏ ngón mí cả lo mưa gió ướt hài ngọc, đến cổng khách sạn mí ứ ớ nhớ ra là nhìn giống vào khách sạn nhặt bàn chải, giáy vệ sinh thừa quá , xế là phóng qua nhà Rết mượn đôi hài đi vào, lọc cọc đi bộ vào khách thạn..may xế, quan hệ rộng chứ ko là hôm nay chết dở
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Trưa nay ngồi hóng ngay cạnh chị Nhép mà chả nhớ ra hỏi thăm chị vài câu cho phải phép, hi hi. Chị đã đi làm răng chửa?
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Ối sời, từ tối hôm qua đến giờ mới vào bếp, lội có nhõn 80 trang thôi. Lại phải vận dụng chiến thuật du kích ra nhảy cóc. Nhảy đúng chỗ này Din phồng nhá. Mừng cho bu cháu đã về đến nơi an toàn. Về VN có được việc không? Thế thế là Din phồng còn có tên cúng cơm là Lâm Đại Ngọc à. Bác có biết đâu. Hơ hơ thế mà lại đúng à. Hôm qua gửi cho Thị Lò nhận định ghi người nhận: THị Lò rồi đấy nhá. Nhưng nghĩ sao lại ghi có số đt thôi.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Ô, chị Quỳnh cứ lẳng lặng, kiệm nhời mà để ý, quan sát kinh phết nhể. Khổ, em cứ nghĩ nó giống size VN
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Ôi, lại thế nữa áh, em là em chịu cái khoản chế thêm sốt này sốt kia, vì k biết có hợp hay k? nên đồ ăn k có phong phú, bởi vậy ng ta chê cũng đúng
Ðề: Bếp Kún tầng 10 e mua 1 khay cà lốt baby xinh xinh yêu yêu , mỗi củ = ngón tay cái thôi, mua ở Veggie ( thông cảm, thằng lớn e nuôi = rau tự trồng hoặc rau Veggie thôi). 1 khay có đến chục củ ấy, giá 35k chị ah. e ko biết chứ ko hôm nay e vác đi biếu chị dăm củ nhờ Minh tôm nó cầm về cho. e lai đang có 2 hộp bột ăn dặm của Beladine mua thanh lý, hộp đóng từng gói nhỏ như cà phê tan ấy, khí tiện. Mai e cho nó tráng ruột cái đã xong rồi sẽ cho ăn cái túi Beladine kia, liệu e cho nó ăn táo, lê nghiền được chưa chị?
Ðề: Bếp Kún tầng 10 chị Khoai, nếu mai e tiện, e mua cà lốt xong e gửi Minh tôm cho chị nhá? e ko dám hứa 100% đâu dưng nếu tiện e sẽ mua.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Chị cũng k ưa anh lùn này, cùng thời thì chị thích Brad Pitt hơn. Có điều thấy bên kia họ đưa cái hợp đồng gì mà kinh khủng quá. Chắc cả trăm điều khoản, trong đó c nực cười nhất là khoản có con thì đc mấy trăm ngàn/1 bé. Ở đến 5 năm, thì mỗi năm đc 3trieu USD, bước sang năm thứ 6 thì tăng lên, đến 11 năm thì đc 1/2 gia tài. Y chang Mechanic hàng tháng của cty chị.