Em không biết lái xe hơi như chị đâu, chỉ là ox lái xe vào sân em mở cửa xe bước ra, mở mạnh tay quá cửa đập vào tường, ổng la làng. Em tức quá em liếc liếc cho ổng mấy cái , giờ hết dám la làng ồi :twisted::twisted::twisted:
CN này hội trưởng đãi đó chị ơi, đáng lẽ trung thu tổ chức ngày 4/10 nhưng ngày này HT bị .........kẹt...........nên HT bắt mọi người dời sang 27/09 đó. Vì vậy, CN này HT đãi mọi người để đền bù........thiệt hại.......... :lol::lol::lol:
Vưà vào đây lần đầu tiên mà thấy đến trang 1252, không đọc nổi thôi cho mình xin 1 chân và gửi lời chào đến các thành viên trong TPHCM nha.
Oải quá, giờ vẫn còn ngất ngây , hum qua lội bộ hơn cây số mua quà cho may bé, mắc mưa nên giờ cảm rồi...........
lời dọn dẹp em hỏng có ham....hehehehheh....em mới đi ăn banh canh trảng bàng vơi lucifer về nè...lalalallalala.....ngon ơi là ngon
em nói vậy với cuhangdogo để tôn thêm sự hòa đồng của nhà mình ấy mà,lỡ lời ý mà mọi người bắt lỗi ghê wá.