Ðề: Bếp Kún tầng 10 chị Cáo, có phải Mascot ở Hải dương ko? bộ đồ trượt tuyết ấy, e sang đấy đi trượt tuyết phải thuê nhé, thuê từ tất đến găng giá thuê đôi găng ko đã 5 - 10 đồng/lượt ròi, bộ đồ mất cả trăm đô để thuê. Mặc vào khó chịu lắm vì nó dầy khộp dưng nó chống lạnh và va đập, có leo núi, trượt triểng, lăn lộn thoải mái ko lo bầm dập. Nên giá 1000, 2000 cũng là phải. .
Re: Ðề: Bếp Kún tầng 10 Khiếp... tả thế ngang = giết người ah E chả dám đú, chả bít ăn lúc nào vì đang trong trạng thái chờ bom nổ, sợ chả kịp ăn, đến lúc về nhà thì sợ hỏng mất
Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 10 Nô nô, Ỉn hông liên quan gì đến biến động giá que giá chỉ gì đâu ạ, nàm giề có xiền.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 chưa mày ah, có lẽ lại về Vịt Nam Ngư vào cà bê máy lạnh chém cho nó năng xuất. mai nhiều thứ cần bóng bàn lắm
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Thằng con e mới về quê có một ngày mà cổ với tay hằn nguyên vết áo ba lỗ, sểnh cái là chúng nó chạy ra ruộng rau bắt châu chấu với cào cào. Hqua bà ngoại lại khâu cho cái vợt nên chúng nó càng khoái. Nghĩ cũng may còn cái quê cho chúng nó biết con trâu, ao cá dù là quê cũng đô thị hóa lắm rồi.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Nhiều việc phải bóng bàn lắm à, vịt Nam Ngư cũng được, em ăn lẩu gà xong em phi ra ngay
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Có gì liên quan đến hội chợ báo chị mí nhé Kún, chị chẳng đi off được. Bên chị có mấy sản phẩm cạnh nước mía mầy xem bán sản phẩm gì được tại hội chợ bảo chị nhé: tào phớ đóng cốc sẵn, sữa đậu nành đóng cốc sẵn, đậu phụ bìa.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 c ơi, chân e vẫn tập tễnh, chả đi đâu đc, mai lại sn con e ruột nên e k tham gia đc. c nhớ cái chân lon ton của e nhé
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Quê vẫn còn có con trâu, ao cá vẫn còn là may. Như nhà ngoại em này, cách đây chục năm vẫn là quê đấy, giờ cướp đâu ra trâu với cào cào Kệ trẻ con chị ạ, chúng nó thích quá mà. Ngày xưa hồi bé em được cho vào trong Hà Tây chơi, lần đầu tiên được nhìn con vịt con mà cứ sướng rú hết cả lên, nên rất hiểu cảm giác của tụi nó. Tự nhiên cũng thích có chỗ nào cho mình ra bắt châu chấu quá
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 10 Cái gân ấy cũng ngon nhỉ. Nhưng nó hay lọc có nhiều thịt thăn là chị lại ngúng nguẩy không lấy vì thịt thăn nó khô. Chị mua bò về nấu sốt vang cũng ra dình mua cái gân thăn ấy nấu nhanh nhừ và ngon.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 cũng vất vất e ạ dưng mờ quan trọng là xem thái độ mọi ngừoi phản hồi thế nào? Tây nó mê mệt dưng Việt chả biết sao? Kể lịch nhá? Định là ko đưa cho mày vì nhì nhằng quá dưng thương con bầu, nói thế chứ ko đành lòng để nó nhịn, thế là lúc gọi mày là nửa đường đến chỗ bu mày rồi. Ghớm bu trẻ giật cả mình...Trên đường đi đến chỗ mày chị dặn cái Harmony là đứng yên, chị ra TQK vi định ra chỗ NQ lấy thùng sữa, ấy thé mà mình vừa le te gần NQ đã thấy nó gào ầm lên là đang chờ ở cổng cơ quan chị rồi, thế là thôi, ko sữa siểng gì nữa phi về cho nó đỡ phải đợi, sốt ruột lắm nếu bắt ai phải chờ mình. Xong 2 đứa nhá, tự nhiên nhớ là bác Hnat ở gần chỗ chị, loanh quanh sao bác ở quá gần ấy dưng bác chưa về cơ quan, chị qua gửi bác bảo vệ. Tiếp đến là về qua Phan Phù Tiên mua bô ma, xong quành qua nhà Khét. Tiện đường làm 1 lèo xuóng cuối Láng Hạ đưa cho cái Bao Công. Vừa về đến cửa nhà thì Dabeo nó hú, thế là nó lấy nốt, xong nhiêm vụ....phùuuuuuuuuuuuu....Mệt, vất dưng vui.Hi vọng là cả nhà thích.
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 10 hàng quen nó mí bán chị ah, chứ hàng lạ e hỏi nó ỉa vãi vào mặt em
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Có đấy, nhớ ngay ấy mà. Sáng mai ra cửa đá vào cái xe đồ chơi của con. Đến cơ quan lại nhớ thành "vấp ngón chân cái, vấp ngón chân cái, vấp ngón chân ngắn ](*,)](*,)](*,)"
Ðề: Bếp Kún tầng 10 phải lội lại đọc bài của bà Chóe ngay hí hí, mình phải công nhận mẹ CC khéo vun vén, nhà chị thì chẳng để được từng ý đâu vì chồng với vợ đều thích đi du lịch, Tết là cả nhà kéo nhau đi du nịch lước ngoài, hè thì đi biển, cuối tuần thì đi chơi, xem phim. Chồng thì bẩu chỉ để vừa đủ để lo cho con đến 18 tuổi, sau đó phải tự lực. Tít kịm được 1 que là cả 1 kỳ công rùi, sống là không chờ đợi, thích là phải nhích thì làm sao nổi đây?
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Sen với Mít không ở quê chồng. Ở chỗ đầm sen cơ. Gần lắm mà đợt này 2 giai nghỉ hè, lịch sinh hoạt cuối tuần cứ kín mít bà ạ.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Đấy e cũng nghĩ đén tào phớ của chị đấy, đậu phụ hả chị, chẳng có nhẽ ta làm bún đậu măm tôm hả Kún
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Chóe ơi Trời chiều lòng Chóe rồi nhé. Tối nay que thế giới đang xuống, chắc chắn ngày mai que Vn cũng xuống theo. Quất cả que lẫn váy ngay đi.