Nước pha sữa cho cháu

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi me mai mít, 28/9/2009.

  1. me mai mít

    me mai mít Thành viên tập sự

    Tham gia:
    28/9/2009
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    Các mẹ tư vấn dùm em với, em pha sữa cho cháu dùng nước đun sôi, nhưng khi em để ý trong siêu thì thấy nước có đóng cạn . Liệu có ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng của sữa sau khi pha xong không ạh
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi me mai mít
    Đang tải...


  2. binhdq

    binhdq Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    1/5/2009
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    13
    Điểm thành tích:
    8
    Không ảnh hưởng gì bạn ạ. Nước ở khu vực miền Bắc có hàm lượng Ca++ và một số các muối khác cao. Nhà máy lọc nước ko thể làm mềm nước hoàn toàn, khi đun sôi, độ tan của các muối này giảm dẫn đến đóng cặn. Nước sau khi đun sôi đã mềm hóa khá nhiều, ko ảnh hưởng gì đến thành phần sữa.
     
  3. me mai mít

    me mai mít Thành viên tập sự

    Tham gia:
    28/9/2009
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    Cám ơn mẹ binhdq đã tư vấn cho em, nhưng em cũng vẫn thấy hơi lo lo, vì nhiều khi còn nhìn thấy váng nước sau khi đun sôi, em đang định mua máy lọc nước để cho yên tâm, các mẹ có lời khuyên nào giúp em với.
     
  4. Fremde

    Fremde Thành viên Hội Rắn 77

    Tham gia:
    26/6/2009
    Bài viết:
    4,405
    Đã được thích:
    1,134
    Điểm thành tích:
    823
    Bạn nên mua một cái bình lọc, rồi dùng nước đã lọc đế ăn uống và pha sữa cho con. Hiện nay ở nhiều khu vực các tạp chất trong nước vượt quá tiêu chuẩn cho phép rất nhiều, mình phải tự bảo vệ mình bạn ạ.
     

Chia sẻ trang này