Ðề: Chiến công của con Chị Đèn ui còn kỷ niệm nào về con gái chị kể tiếp đi ah, em đang hóng dài cổ nghe tiếp d0ay6 ah
Ðề: Chiến công của con Con gái chị có theo học một lớp ngoại khóa gần 3 năm rồi nên bé hay có những trò sáng tạo rất lạ. Còn hơn 1 tháng nữa mới đến SN chị mà con gái đã làm quà tặng mẹ, bỏ vào hộp để trong tủ, bên ngoài có đề chữ không được mở trước ngày ... He...he... mẹ đang hồi hộp lắm đây.
Ðề: Chiến công của con Chị chắc đang sốt cả ruột,Asqa và susu nhà em giống nhau quá,thích tự tay làm quà cho mẹ,và muốn mẹ bất ngời
Ðề: Chiến công của con Có con gái thích nhỉ, các cụ nói chả sai "ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng" mà (cười hả hê)
Ðề: Chiến công của con Hồi lúc chị sắp sanh, cả công ty có 5-6 bà bầu, bà nào cũng sanh con trai, mình chị sanh con gái, mấy nàng có vẻ hả hê lắm. Tới lúc chị sanh thằng nhóc thứ 2 thì các nàng kia cũng sanh, người sanh con trai thì lắc đầu chán ngán vì 2 thằng nó quậy gấp 4, người sanh con gái thì chẹp miệng, có con gái đầu lòng như chị thích thật.
Ðề: Chiến công của con Em thì thích con nào cũng là con nhưng sao em sợ sinh lắm chị à. Sinh nhóc đó sau này nghe nói sinh em nổi da gà
Ðề: Chiến công của con Thì các cụ nhà ta nói chẳng sai câu nào cả . Nhóc thứ 2 nhà em là gái nhưng em cũng đã thấy thích lắm rồi , con gái thật tình cảm
Ðề: Chiến công của con Sợ cũng cố lấy 2 đứa cho có chị có em em ạ. Con gái đầu lòng nó có cái lo lắng đáng yêu lắm, nó biết chăm sóc và bảo vệ em. Hai chị em thường ít cãi nhau đánh nhau hơn 2 anh em
Ðề: Chiến công của con có con gái thích chị nhỉ, như aqsa hay mít nhà chị mẹ mít 2009 thì nhà nào cũng thích đẻ con gái hết chị ơi.
Ðề: Chiến công của con ôi chị ơi, câu chuyện cảm động & yêu quá Có con gái thật tuyệt. Chúc chị & gia đình luôn luôn hạnh phúc nhé. Yêu con gái chị quá :heart:
Ðề: Chiến công của con Giờ e mới thấy câu chuyện của chị, thiêng liêng quá chị ạ, những giây phút như vậy mới là hạnh phúc nhất, chị nhỉ