Ðề: Tím bạn trai cho bạn (tầng 2) cháu vào điểm danh cái nào, hôm nay con gái ốm nên ở nhà mà trưa nó cứ đòi chơi ko chịu ngủ, bực quá cho xuống ngủ với bà ngoại luôn
Ðề: Tím bạn trai cho bạn (tầng 2) Cu nhà này cũng đang ốm bị đi te re xong rồi bị lỵ hai ba hôm nay, ko biết uống thuốc gì nhỉ, nó mới 7,5 tháng
Ðề: Tím bạn trai cho bạn (tầng 2) thế thì cho đồng chí đi kahms thôi cô ạ, trời này bọn trẻ con hay ốm quá. ốm xong uống thuốc vào lại nóng trong bị đi táo.
Ðề: Tím bạn trai cho bạn (tầng 2) thuốc này kháng sinh ạ, nó mới 7,5 tháng tuổi, cháu đã cho con uống bao giờ chưa
Ðề: Tím bạn trai cho bạn (tầng 2) tầm ý thf cháu chỉ cho nó uống cotut với mấy loại ks nhẹ thôi ạ vì nó cũng hay bị ho với xổ mũi, đi khám bs cũng chỉ kê tới thuốc đó thôi ạ
Ðề: Tím bạn trai cho bạn (tầng 2) bác sĩ bác sĩ bây giờ ko cẩn thận cho lắm .hay suy nghĩ và làm tốt hơn đi các bác ạ
Ðề: Tím bạn trai cho bạn (tầng 2) hihi em 23t có bon chen được hok chị vì e 23t mà nhìn mặt e như là 25t ý, nên e muốn tìm anh nào hơn 1 ít nhất là 6 7 tuổi hihi nhưng sn 78 đổ lại thui
Ðề: Tím bạn trai cho bạn (tầng 2) Bị té re mà nhóc lại nhỏ thì quan trọng là bổ sung nước bằng orezol hoặc truyền thôi chứ đừng uống linh tinh. Cháu nhà e cũng đang té re vừa phải truyền 2 chai nước nè.
Ðề: Tím bạn trai cho bạn (tầng 2) Cả nhà sang ủng hộ mình nhé, cả tinh thần và vật chất càng tốt ^^ Chúc cả nhà mình 1 ngày CN vui !!!!!!!!!!
Ðề: Tím bạn trai cho bạn (tầng 2) hihi dạ cháu hiện 23 tuổi, cháu vừa tốt nghiệp cao đẳng du lịch tính tự lập, cháu thích kinh doanh,du lịch, nấu ăn và lọ mọ làm bánh ngoan ngoãn lễ phép,biết điều cao 1m58 và nặng 48kg ạ hihi hình thức dễ nhìn,có cần ảnh hok thưa cô có nhà tại cầu giấy,hà nội cháu muốn tìm anh nào hơn tuổi, từ 79-86, có công việc ổn định, có nhà ở đây hoặc có khả năng mua được nhà ở đây hình thức với cháu hok quan trọng lắm, chỉ cần lành lặn khỏe mạnh sống tình cảm,ngoan ngoãn lễ phép và nhất là chưa vợ ạ:-\"