Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Chắc do cơ địa của mỗi người khác nhau. Mình thì làm đến lần thứ 5 là hết rùi. Ơ, có bé làm thay đổi hóc môn với nội tiết có khi lông lại mọc lại ý. Spa họ không bảo hành cho trường hợp này đâu.
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Mình làm ở Trà My họ bảo hành trọn đời. Cứ bảo là khi nào mọc thì ra đó làm tiếp không có sao. Mỗi tội phải giữ gìn cái thẻ giấy cả đời không biết có giữ được không.
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây bây giờ ở mấy spa còn có cả triệt lông 5G nữa đó ! Mua mấy cái voucher giảm giá ở mấy spa hoặc thẩm mỹ viện về triệt lông vĩnh viễn mà sử dụng cho yên tâm!
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Mình mua voucher triệt lông 5G vùng nách tổng thiệt hại có hơn 1M thôi
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Em chỉ muốn triệt hết lông lá ở chân thôi. Mất tự tin quá. Triệt lông vĩnh viển thì thiệt hại khoảng bn ạ. Đag la sv nên ngèo quá
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Co nghia la neu minh vua triet long xong ma sinh em be, neu moc lai la ko bao gio duoc bao hanh nua a. The thi that vo ly
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Cái này là do spa quy định thôi. Có thể spa bạn theo thì không thế. Tốt nhất cứ hỏi lại cho chắc.
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Neu hoi thi phai hoi tu truoc khi nop tien co, chu gio dang lam roi ho noi the nao chang phai chiu.hjc.
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Theo mình biết thì sinh em bé xong rất dễ có mọc lại lông, cũng có trường hợp triệt xong thì không lên lại. Vì vậy mình cũng phải kiếm được spa nào làm có bảo hành. Đợt rồi nghe mấy chị ở cơ quan kể, chị kế toán sinh con xong mọc lại lông, đến chỗ spa trước đây làm (có bảo hành) thì vẫn cam kết bảo hành cho nhưng lúc làm thì nhân viên qua loa, di máy ánh sáng không đều nên đi triệt về lông chỗ rụng chỗ cứng. Mình nghĩ do bảo hành nên không phải trả chi phí nên họ mới qua loa vậy chứ. Phải là mình xem, mình làm ầm lên cho xem. Giờ kiếm được 1 spa bảo hành miễn phí nhưng chế độ đãi ngộ khách hàng tốt cũng có vẻ khó khăn thật. Hic.
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây em cũng quan tâm đến vấn đề này, bây giwof tooàn dùng kem tẩy lông, thi thoảng đi wax nhưng mà nó mọc lởm chởm, nhìn ko thấy nhưng sờ ráp...rõ ghét ạ
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây hix, mình cùng đau lòng mấy cái vụ này, có khi phải làm một bữa triệt lông hoành tráng thui (
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Các mẹ đã triệt vĩnh viền về nhớ chú ý nhé: KHÔNG ĐƯỢC CẠO LÔNG TƠ. Nếu cạo, nó sẽ kích thích lông mọc trở lại, là coi như vứt quá trình triệt lông đó. Đây là rút kinh nghiệm của tớ đấy, bị em nhân viên mắng cho vì tội cạo lông tơ Còn kết quả sau khi vĩnh viễn nhé: lông vẫn mọc chứ ko nhẵn như cằm đâu, nhưng tơ mỏng như lông tay nên ko ảnh hưởng thẩm mỹ.
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Ngày xưa đâu đã có vụ triệt lông vv này, chỉ thấy mọi người dùng dao lam cạo, mình cũng học theo giờ chân tay, nách cứng cứng đến là sợ. Có nhiều người còn sử dụng đá để kì cọ tay chân cho hết lông, nhưng không ngờ lông mọc nhiều hơn.
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Từ ngày 17/7/2012 đến 19/7/2012 nhà tớ giảm giá sốc mỹ phẩm trang điểm. Mời cả nhà ghé qua nhà tớ nhé
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Thì tớ cũng vẫn quen thói cạo như thế đấy, bây giờ thì thôi rồi, hy vọng cái lông tơ đó nó ko quá dài, hi hi
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Mình làm triẹt lông chân ở Luxyry Nguyễn Thị Định, bảo là 3 lần là đỡ, mình làm 5 lần cũng có thấy đỡ nhưng vẫn mọc lắm, chắc chẳng hết dc đâu nhỉ. Bạn mình chữa tàn nhang ở đấy cũng có thấy đỡ hơn nhưng kg biết sau này thế nào
Ðề: em vừa đi TRiệt lông vĩnh viễn về đây Từ ngày 17/7/2012 đến 19/7/2012 nhà tớ giảm giá sốc mỹ phẩm trang điểm. Mời cả nhà ghé qua nhà tớ nhé