Ðề: Bếp Kún tầng 10 Chị yên tâm, sở thích của em là đàn ông nên chắc chắn không hiếp chị, số của em 0912145274
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Cả nhà ới ời, hôm qua em có chạy qua shop bạn chồng em bán hàng ở Hàng Hòm, cái quần zara mà chị Limi bán cho cả nhà mình giá tình thương mến thương ý ah, ở đấy bán 1,4tr. Lè hết cả lưỡi ](*,) @chị mầm: chị ơi sau hôm off đón chị ở hàng lươn, em tương tư body của chị mãi. em lên quyết tâm đi tập rồi chị ah. Em đã tập được 5 ngày, thẽ thọt đề nghị với bạn huấn luyện viên nhưng bán ý bảo em phải tự tập với các loại máy trong 1 tuần để có sức bền đã rồi bạn ý sẽ lên bài tập cho em. Chị ơi chị ủn đít em nhé (u) (u)
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Bác đừng lo, có em "bán rau" làm đôi bạn cùng tiến với bác đây. Ah, có chị Tubim là đội trưởng đội bà già đan len nữa. Nói chung là chị ko lạc lõng đâu, chính ra có mỗi bà Mầm là lạc lõng vì là thiên nga đứng giữa bầy vịt chị ah.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 c Lì cho e hỏi 1 chút, e định làm mẻ trứng muối để chuẩn bị cho bánh trung thu năm nay. thường thì trứng muối là tầm 3-4 tuần là ổn đúng k ah, nếu hết 3-4 tuần mà chưa dùng hết thì bảo quản như thế nào ah c Lì cho e thêm công thức muối trứng và các món ăn ngon liên quan tới trứng muối được k chị
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Thế à, thấy có người ngưỡng mộ mình mừng quá, em cố lên nhé, tháng đầu tiên cực kỳ gian khổ đấy, nhưng mà lâu rồi sẽ quen. Câu đấy chị vẫn tự nhắc bản thân mỗi khi lười
Ðề: Bếp Kún tầng 10 c QQ ơi, mama e đi Huế, mua đc lọ mắm ruốc của Huế. chị dạy e làm sốt bún Huế đi ah e tự làm nhà ăn thôi, k đi bán đâu keke
Ðề: Bếp Kún tầng 10 đông chắc chắn k bằng ngoài Bếp bắc đâu chị, nên c đừng xoắn quá, hí hí, e đi ọp với Bếp nam 2 lần rồi e biết chị ạ, đông nhất e từng tham gia là 6 ng
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Em cũng phát sốt vì nắng đây ạ, Nóng quá chả mún ăn j, thi thoảng đi ăn chè cho đỡ đói. Thế có sao ko các chị nhỉ?
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Trứng khi chín chưa dùng ngay, em vớt quả, lau khô, để trong ngăn mát tấm 1-2 tuần chắc ko sao. Muốn để lâu hơn thì em lấy lòng đỏ trứng, rửa sạch, ngâm qua rượu chừng 10 phút, phết dầu rồi nướng qua cho chín. Bảo quản trong ngăn đá vài tháng vô tư! Vài món với trứng muối: tôm chiên trứng muối, đậu chiên trứng muối, thịt hấp trứng muối, cơm rang trứng muối..............
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Chào cả nhà, chị đã đi nghỉ ở Cửa Lò về. Nghỉ ngơi được tí giờ chị lại cắm mặt vào làm việc. Ah, mà đoàn của chị đi Cửa Lò bằng ô tô giường nằm, chị thấy đi kiểu này cực kỳ thoải mái, không bị mệt, rất tiện và rẻ. Chị thấy đi xe này xuyên Việt thì hợp lý cực kỳ.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Đứa em gái chị định bán xe máy SH 125, mới đi được khoảng 7-8 tháng. Thợ đang trả giá 79 tr, nó đang hỏi chị không biết giá đó bán có được ko? Nhà mình có ai biết gì về mua bán xe máy tư vấn cho em chị vụ này với.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 đi nghỉ về phải cắm mặt vào up ảnh chứ bác ui, e rảnh đc 1 tẹo e chém liên tục thế này, nốt post này e lại lao vào làm việc đây
Ðề: Bếp Kún tầng 10 ỐI, em sợt anh Gúc thì ra 1 loạt tác hại kinh hoàng của loại đường này, nào là to gan và thận, teo tuyến ức, giảm hồng cầu, giảm sức đề kháng, giảm trọng lượng thai nhi, etc... Thôi em ko xài đâu chị ah. Mà chị cũng xem lại là có nên xài tiếp ko ah, hic.