Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Ừ chị có bảo nó ko tốt đâu. Mà tại vì mình biết tốt mà mình lại cứ tiếc tiền ko mua nên mới dằn vặt em ạ.
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Em đang nói mọi người nói chung ý. ^^ Mọi người cứ nghe thấy đa cấp là đã chạy xa mất rồi, còn chưa kịp để dùng thử sản phẩm nữa
Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Tại mọi người ko hiểu với lại đa cấp tiếng tăm ác quá. Chị ko KDDC nhưng cũng tìm hiểu vài năm...Nói chung là cũng có cty nọ, cty kia và quan trọng là con người nữa cơ.
Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Chào bạn mình cũng k phải là PR cho sản phẩm đó mà đó thực sự là kết quả đã có thực và mình làm tận tay chứ k phải qua ai làm hay ai nói ạ. Bản thân mình thì đã dùng máy mặt, vì mình cũng còn trẻ nên mức độ da lão hóa chưa nhiều da chưa bị nhăn nên mình dùng thì thấy da sáng hơn và mịn hơn thôi, cơ mặt thì được nâng lên rõ rệt. Ông chồng mình thì cực ghét kinh doanh đa cấp nên mình phải chứng minh cho ông ấy sản phẩm này tốt ntn. Mình làm cho ông ấy nửa mặt và nửa mặt kia k làm. Kết quả là da bên này sáng hơn, cơ mặt nâng lên rõ rệt vì ông nhà mình cười là mặt nhăn như quả táo tàu. Sức khỏe thì k đc tốt nên mình cho uống 1 hộp Lifepak chưa hết 1 hộp mà sức khỏe đã đc cải thiện. Đó là sự thật, còn bạn có tin hay k thì hãy thử sử dụng. Tớ cũng k phải là bán hàng cho bạn mà cố gắng mời bạn mua. Đa số người Việt mình k thích làm KDDC nhưng chắc là k thể phủ nhận đc sản phẩm của nó rất tốt.
Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Công ty Nuskin đã có thông báo chính thức ở VN rồi nhé. http://www.nuskin.com/content/vietnam-prelaunch/vi_VN/vietnam_prelaunch.html. Hồi hộp quá.
Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Công ty vào Việt Nam chỉ một số mặt hàng thôi ạ, mà giá cả cao là do Việt Nam mình đánh thuế ạ, mẹ nào cần những sản phẩm khác của công ty Nuskin thì liên hệ với em qua email phanyenphuong@gmail.com
Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Hi các mẹ, Vì đề tài tìm hiểu Nuskin này mình nghĩ các mẹ cứ thử đi . Mẹ nào ở Hà Nội muốn trải nghiệm sản phẩm mình sẽ giới thiệu đến người quen làm bên Nuskin để thử - không mất tiền nhé. Sau đó thích thì mua hàng không thích thì thôi mua lần đầu cũng được giảm % đấy . Nhưng lưu ý các mẹ là phải cân nhắc thật kỹ trước khi dùng thử sp vì ỏ Nuskin ko có chuyên gia kỹ thuật chăm sóc về da đâu nhé. Ai muốn thử cũng được hết.
Re: Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Nàng ơi, cái máy làm bụng này tớ dùng thử rùi, tốt nhưng tác dụng hơi chậm nàng ạ:-(
Ðề: Re: Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Thế à, thế mà mọi người bảo giảm ngay 5-7 phân 3 vòng sau một lần làm ý
Ðề: Re: Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Không phải thần dược đâu chị, em làm mặt thấy rất bình thừong
Ðề: Re: Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Chị thì thử làm mặt rồi, cũng làm nửa mặt để so sánh thì thấy thay đổi rõ rệt hẳn. Thế mới lăn tăn. Thấy em Saphria đang bán thanh lý một bộ giá rẻ hơn giá link của mebeshop đưa ra nên cũng lăn tăn quá cơ
Ðề: Re: Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Mẹ ơi, mị dân nàng ạ. Nói thì phải thật chứ, tớ mới nghe nàng Diep Gestuz complaint là có chị nào bảo bụng nàng ý làm 15 lần là ổn mà sau khi làm 4 lần, chả thấy khác gì nên bỏ. Tớ dùng dc hơn 1 tháng, cũng chỉ giảm dc 2cm thui mờ. Có giảm hơn 1 tẹo cũng là do mình ăn uống kiêng khem nữa cơ. Quảng cáo quá đà là mất uy tín lắm ý
Ðề: Re: Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? mua cái máy làm mặt ý. ơ thế không phải làm bụng giảm được thế à? Hay là tuỳ từng cơ địa nhỉ
Ðề: Re: Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Chị ơi cái này em làm rùi thì thấy tùy khách hàng và tùy phương pháp làm của từng người chị nhé. Khi em làm bụng cho 1 số bạn trẻ, chưa sinh con lần nào thì da chưa bị chảy sệ nhiều nên giảm đi rất ít, có khi còn chưa đc 1cm. Chủ yếu giảm nhiều là các mẹ đã sinh con, da bụng bị nhăn nheo, nhưng có khách thì em chỉ thấy giảm được 1-2cm, có khách hàng em làm thì giảm 5-7cm, thậm chí có người giảm 8-11cm, nhưng đấy là tùy vào từng người đấy chị ạ. Ngoài ra để đạt được kết quả tốt nhất thì nên kết hợp quấn nóng để làm tan mỡ, sau khi chạy máy bôi gel định hình và quấn nilong, kết quả sẽ rõ rệt hơn chị ạ. Làm mặt hay làm bụng thì cũng đều phải có 1 số chú ý mới thấy kết quả rõ rêt được ạ. Em ví dụ: Khi chạy máy bụng thì không nhất thiết cứ phải làm thật mạnh nó mới có kết quả mà chỉ cần làm thật nhẹ nhàng, xoa đều, nhưng với bụng các chị nên làm 1 lần = 3 lần chạy máy ( = 3x 5 = 15 ph). Khi chạy máy mặt thì phải chú ý đối với từng tình trạng da của khách hàng mà xử lý cho phù hợp. Và phải luôn đảm bảo bôi đủ gel lên da Cái này là do em còn có 2-3 bộ nữa thôi mà em cũng đang cần tiền nên hạ giá chịu lỗ chút để đẩy hàng đi cho nhanh chị ạ!
Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Nói thật nhé, đọc những bài dài như của bạn Ngọc Hoan bên trên nó phản cảm lắm, bạn đừng vào post bài thế này. Em Saphiria tuy cũng bán hàng, nhưng cách em ý chia sẻ chân tình, nghe có vẻ thật thà, đáng tin tưởng tớ thấy dễ vào tai hơn nhiều. Chứ cứ nổ mãi, điếc hết cả tai.
Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Cảm ơn chị đã khen em, em thật thà thật đấy, không phải có vẻ đâu ạ :"> chị mà gặp em ở ngoài là biết ngay :"> trước đây em ko quan tâm nhiều đến mỹ phẩm nên khi bắt đầu công việc này phải mày mò tự học, tự làm và em cũng mới có 3 tháng kinh nghiệm chưa nhiều nên em chỉ chia sẻ những gì em biết nhưng cũng cố gắng chia sẻ hết để mọi người dễ hiểu và ko hiểu sai về sản phẩm và công ty, không quan trọng các chị mua hàng của em hay của người khác, miễn là các chị dùng Nuskin thấy hiệu quả và lại tiếp tục giới thiệu cho thật nhiều người biết đến Nuskin Các chị chỉ quan tâm đến tiêu dùng nên mua của ai cũng là mua của Nuskin, còn khi nào các chị muốn làm kinh doanh thì mới nên quan tâm đến nhóm nào, khi đó em mới chia sẻ tại sao nên chọn nhóm em chưa không phải nhóm khác hihi. Chị Ngochoan nếu là bạn chị Thương thì cũng là cùng nhóm lớn với em. Chị ấy là một người rất nói chuyện rất duyên, khéo léo, tinh tế hơn nữa chị ấy lại có chuyên môn sâu về spa, em còn phải nhiều lần hỏi ý kiến chị ấy về chăm sóc da đấy ạ.
Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Hình như những người làm đa cấp đều được đào tạo bài bản để thuyết phục ý nhỉ. Tớ thì thấy pushy quá nên e dè lắm
Ðề: Mẹ nào đã dùng sản phẩm của Nu Skin? Em đang nói về chị Thương mà, chứ em có quen chị Ngochoan đâu hihi. Chị Thương thì em tiếp xúc nhiều nhưng các nhóm dưới chị ý thì em mới gặp có 1-2 người. Nhiều người giống như chị chưa hiểu về bán hàng đa cấp nên e dè, cũng vì nhiều cty đa cấp lừa đảo quá nên mọi người cũng sợ bị lừa nữa. Trước đây em cũng như vậy mà. Nhưng mà em thấy nếu mình chỉ dùng sản phẩm thôi thì giống như chị ra cửa hàng mua mỹ phẩm, thực phẩm chức năng về dùng, cái nào tốt thì chị sử dụng thôi. Bán hàng truyền thống thì quảng cáo ầm ầm trên TV, bán hàng đa cấp không quảng cáo mà chỉ do người này giới thiệu người kia sử dụng, nên nếu để giới thiệu cho người khác bỏ tiền ra mua cũng phải có một chút khéo léo đúng không ạ? Quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm thôi ạ. Vậy nên em mới lập topic này, 1 là để có thêm nhiều người biết đến Nuskin, 2 là để các anh chị nào đã dùng sản phẩm thì có thể vào chia sẻ cảm nhận, như vậy sẽ khách quan hơn, 3 là để có thể cùng nhau tìm ra cách sử dụng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. P/s: Em đề nghị mọi người chỉ chia sẻ về cảm nhận bản thân sau khi sử dụng sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả, những băn khoăn khi sử dụng SP, đề nghị các anh chị là NPP đừng post bài gây loãng topic, phản cảm với người đọc. Em xin chân thành cảm ơn!