Ðề: Bếp Kún tầng 10 Ở Ngọc Thụy có triền cỏ xanh mượt, chiều chiều bao nhiêu ng thả diều, khung cảnh thanh Bình lắm chị QQ ạ, nhà e cũng có diều. Hôm qua e không có rau cho vào canh bún, e ăn không, vẫn ngon như thường, chồng e bảo sao bạn e khéo tay thế?
Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 10 Hê hê, chiffon cam với bánh choux thôi bà ạ ! Nhưng mọi người ủng hộ nhất là cái món mít nhắc trưa nay cơ!
Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 10 Thì ảnh chụp đồ nghề làm bánh ở mall chứ chi hả bác ! Bác Phồng bác ấy tính xin bác tẹo hồ dán tem ấy mà
Ðề: Bếp Kún tầng 10 E bùn ngủ, cậu cả did theo bố đi đánh tennis, mỗi e với cậu hai ở nhà, e ngủ đây nó lại sắp dậy đòi ăn tôi
Ðề: Bếp Kún tầng 10 He he, em nhá, Lắc nhá, Mitcoi nhá, cô nào cũng vừa đẻ mà ôm máy tính liền ! Ở nhà đẻ chị là bị ăn chửi roài chứ chả chơi, ke ke ke !
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Số cụ Hà ĐÔng đây nhé. Khổ cụ đi off khéo đúng hôm đông nhất mà ồn nhất của bếp mình ấy. 0974098 năm ba một. Cụ ấy bẽn lẽn lắm nhá. Em xin lại có nhời cảm ơn quà của cụ. Già trẻ nhớn bé có hết cụ ah.
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Hê hê, em đội ơn chị, sẵn tay em ghi ngay và nun, đợi ít bữa nữa bác Hadong vào Lam em đòi quà Vịt Kìu luôn thể !
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Bếp mình có ai đã từng đọc Seta của tôi bên box tâm sự Chẻ thơ một thời không nhỉ ? Mấy bữa trước em lục đọc lại vì khi xưa chưa đọc xong, chả biết kết cục đến đâu ! Hôm nay đọc lại em vẫn tin đó là một câu chuyện đời thật của một người ạ ! Rất nhiều comment trong đó em cứ cảm thấy nó chối tai sao đó nên bỏ qua luôn, không đọc ! Nhiều comment thì lại quy kết đây là câu chuyện từ tiểu thuyết ! Ô, tiểu thuyết thì cũng lấy tình tiết từ những chuyện thật ngoài đời, đem vào thi vị hóa thành tiểu thuyết chứ nị !
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Chị mời cả nhà làm thử món này, không ngon mang đầu chị đi mà chặt nhớ, công thức có trong www.foxkitchen.blogspot.com
Re: Ðề: Bếp Kún tầng 10 E chả có trò gì giải trí, pát dồ người nên e kệ bác ah. Mẹ e có nói nhưng e pớt, chỉ hạn chế thôi chứ ko thể ko dùng
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Basa, hôm trước tôi ngờ ngợ bà làm bên cty đối tác nhưng ngẫm lại thấy bác Phớ bảo bà canh giá đậu nhảy nhót thì lại thấy không phải !
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Cụ Cáo ơi, em mò vào blog bác, lại bị thêm cái này nó đập vào mẹt và khóc tiếp tập 2 ! Hu hu hu, xèm quá !
Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 10 Hê hê, thế là em can đảm hơn chị, chị bị canh tù đúng 3 tháng 10 ngày á ! Hết cữ ra đằng trước nhà thôi, xây xẩm mặt mày vì nắng ! Chân tay thì run lẩy bẩy, chán mớ đời chưa !
Ðề: Re: Ðề: Bếp Kún tầng 10 ơ kìa, bình tĩnh nào, khuôn j cụ chẳng có rồi, có điều nó đẹp quá nên em mê thôi, chứ cụ thì thiếu giề nữa, hở Cụ :-\"
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Em đưa con đi khám ở viện nhi tw nhé, có khoa chuyên khám về bệnh này mà c quên tên
Ðề: Bếp Kún tầng 10 Ba Yến, cứ ai liên quan đến đậu là tôi muốn làm quen bà ạ. Bà mô tả cty đối tác cho tôi làm quen với nhá
Ðề: Bếp Kún tầng 10 @ Yến: cảm ơn cậu đã vác về đây cho bà con ngắm nghía (u) @ Cụ Cáo ơi, cụ chụp và deco đẹp như 1 bức tranh ấy, kể cả cái khăn trải phía dưới cũng match. Chỉ tiếc là bên em ko vào được blog của Cụ :-(
Ðề: Bếp Kún tầng 10 cả nhà ạ, sáng nay sau cái post của e, e tắt máy tính của cty và k quay lại đó nữa, mai e lại lên nhưng cũng chỉ làm nửa ngày như hôm nay thôi, có lẽ tình cảm e dành cho cái cty này dành cho những ng đc e coi là đồng nghiệp và sếp tròn suốt 7 năm qua đã hết, trước đây khi nghe cái tin e bị giảm biên chế, e đã khóc, thực sự đó là những giọt nước mắt buồn và thất vọng của e, vì sau 7 năm cống hiến cho cty cái e nhận đc là giảm biên chế, e k bao giờ nghĩ mình lại có tên trong cái danh sách đó vào tháng 10 năm ngoái, nhưng rồi cuối cùng e đc ngồi lại là nhờ có sự tác động từ phía ng quen (cái này e đã giấu và k nói với ai bao giờ) để e có thời gian đi tìm chỗ công việc mới. sau đó thì e chuyển toàn bộ vp về NNKT, với lời hứa chắc như đinh của sếp mới là sẽ k có sự giảm biên chế nữa, quân số của phòng bây giờ là chắc chắn và a sẽ bảo vệ tới cùng cho mọi ng trong phòng k phải bị giảm biên chế, và e đã tin điều đó, vì dù sao con ng đó trước đây e đã rất quý vì ngày đầu tiên vào cty a là ng dẫn dắt và chỉ bảo e khá nhiều điều. Vậy mà......... chiều nay e đã nghĩ rất nhiều về điều chồng e nói sáng nay, có lẽ e sẽ xin nghỉ k ăn lương 1 thơi gian xem sao, vì rất nhiều lý do: thứ nhất e muốn nghỉ ngơi 1 chút thứ 2 e muốn có thời gian đưa đón Ngan trong thời gian đầu con đi học này, vì học ở 20/10 thì thời gian đầu chưa quen các con chỉ đc học 1/2 buổi thôi thứ 3 e muốn chú tâm tới chuyện đồng nát của e 1 chút nữa, vì e đang có dự định mới mà thứ 4 e muốn cho chồng biết e nghỉ ở nhà k phải đi chơi mà là bươn chải để kiếm tiền phụ thêm với bạn, chứ k phải e nghỉ là đi chơi và chơi dài ngửa tay xin tiền bạn ý cả nhà ạ, e biết cả nhà ng ủn mông e ng nói e nghĩ lại, e cám ơn cả nhà, vì điều này e chả chia sẻ với ai, chả nói với ai ngoài cả nhà cả, e chả thể quất lại hết mọi lời khuyên và ủn mông của cả nhà, e chỉ biết nói cám ơn cả nhà thôi, e sẽ nghỉ khi e nhận cái quyết định về phòng hành chính làm lễ tân,hiện tại lương của e là 5tr, hàng tháng e phải trả 2tr tiền e vay của cty cho món nợ e vay từ năm kia cho bạn chồng chơi chứng khoán, chỉ còn có 3tr cho mọi chi tiêu trong gia đình thôi, bạn chồng e giờ mới chuyển việc làm nên mọi thứ còn gặp khá nhiều khó khăn, sau hôm e chán nản chuyện chồng con và tiền nong e đã nói với bạn về việc e đang làm và e muốn bạn hiểu để chia sẻ và giúp e, thì từ hôm đó bạn có vẻ khác đc 1 chút, e chỉ mong bạn ý cứ đc thế mãi thôi, bạn ý còn vừa đi ship sữa cho e về kia ạ e nói nhiều quá lại thành nói nhảm rồi