Ðề: Bếp Kún tầng 11 chiều chị qua nhé, cái nấm này ko om được vì nó nhanh hỏng. e sẽ cố về sớm ko bắt chị chờ
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Chính vì ngại lằng nhằng nên e mới để thằng bé nhập về với bố nó, chứ ko e cũng cho nó về với e vì nhập muộn có cái thủ tục xác minh chị ạ. Ông nội nhà e lại quan hệ thân thiết với chú CA hộ tịch ở phường nên đỡ lằng nhằng. Định cho nó đi học đúng tuyến theo HK bố hoặc mẹ thì nhập vào đó nhg ko xác định học đúng tuyến thì đâu chả như thế chị. Mà nếu HK theo anh nhà chị là ở phường Đồng Xuân như nhà e thì học chán lắm, trường Kim Đồng với Lê Lợi, chửi bậy như ranh, nên e mới chấp nhận cho con nhập theo bố, ko có sự phân định rõ ràng gì nhg e vẫn thích con theo ẹ hơn, hehe.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 mày vác cho chị ôm 5 cưn đi, còn 5 cưn ai giúp e nó đi. ko cứ vứt luôn ở nhà chị, mai đi ọp xem ai thồ hộ? cái Huyền vy mày gần bu chị phải ko?
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Tôi thì theo cả nhà. Mà nghe cái tôm to 160, 170K/ kg ý cũng thích (để nấu cháo cho em cu). Tôi CK 210K rồi cứ để đấy, cả nhà nhích là tôi theo , chuyển thành 1Kg tôm to là vừa xinh
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Nhà bà Tương nếu vẫn là ở nhờ nhà chị chồng, chưa có nhà, mà con ở bên ngoại đang đi học quen, nhà cửa rộng rãi. Sao ko thủ thỉ bảo bố nó sang ở cùng 1 t/g luôn đợi có nhà thì chuyển 1 thể.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Tí e đi lĩnh phiếu mua hàng 200k của siêu thị, thể nào cũng phải bù thêm tiền mua hàng cho mà xem.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Nghe cái Hồng xanh nói cứ như chuyện con bò ra xúc xích với xúc xích ra con bò ấy nhỉ
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Thủ thỉ được thì đã chả phải nói nhỉ TT nhỉ, lắm ông bảo thủ lắm. Như chồng tôi, cấm có bao giờ bảo được về nhà ngoại ngủ 1 đêm đấy.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Rộng rãi là nếu tôi ở 1 mình thôi. Nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng vừa làm phòng thờ vừa cho cậu nó để đồ (cậu nó ngủ phòng khách), phòng còn lại là tôi, bà ngoại và thằng con ở. Đấy, bố nó sang thì biết ở chỗ nào ?
Ðề: Bếp Kún tầng 11 tôi băn khoăn 1 tị....vì t7 có cá vược. Chou vừa gọi báo là biển động nên cá mú nó cũng khó đánh bắt hơn, giá ở thuyền là 150k/kg rồi cả nhà nhé, chứ ko có giá 130, 140k như đã báo. mong cả nhà thong cảm