Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ hi hi, không gò bó gì chị ạ, sếp - xã của em rất thoải mái, xã em vui tính và thân thiện lắm, chiều vợ con hết mực nữa okie chị, lopws mình còn đi học là em còn tài trợ...muối
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Sếp là xã thì em sợ gì, cứ vào 88 với bọn chị đi. hihi. Muối Tây Ninh chị hay nhờ dì mua ở chợ HHT í, ăn ngon lắm, nhà chị lúc nào cũng tích trữ, còn muối mua đúng ở Tây Ninh thì ăn k được, vì nhiều vị tôm quá.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ dạ không có gì đâu chị ạ các chị vui là em vui rồi
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Máy mini ko cần bàn máy như máy CN, kê bàn bt là đc mà. Nhớ mua brother hay Janome thì ngon lành bạn ạ, không bị bỏ mũi đâu, may được các thể loại dày mỏng, vải dày thì dùng kim to, vải mỏng thì may chân vịt bt hoặc bạn mua thêm chân vịt may vải mỏng để may voan, lụa nhé. Nhưng mới bắt đầu thì nên may thô cho dễ.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ muối thì cũng có nhiều loại chị ạ hàng muối và bánh tráng Tây Ninh ngay đầu ngõ nhà em thứ 7 chị ăn thử loại em mua xem nhé hic, sáng ra, em chưa ăn sáng, đi mua muối, chị bán muối nói, muối này chấm gà luộc, hoa quả, ăn với bánh tráng....hic làm em
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Thế hả em, thứ 7 này chị sẽ được thưởng thức đây. Bé Mít iu quá cơ, làm chị lại thèm con gái để may váy. hụ hụ.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ cố mà bon chen thêm đứa nữa đê hehe
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Đang ngóng đến thứ 7 để được nhận quà của mẹ Mít đây. Chị cũng mua ngay 1 chai của Dame rồi , thơm lắm. Con gái mặc váy mẹ may xinh quá cơ. Bụ bẫm đáng yêu quá.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Thôi bà, tôi chả dại, thêm đứa nữa nhỡ k ra gái thì phải thêm nữa cho khỏi tam nam rồi. hihi. Chết mềnh. ^^
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ hi hi, con gái xí xọn hơn con trai rồi, hôm đi HC em mất 1 khoản kha khá vì con gái đã biết shoping đó chị
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chị thấy có cái này hay phết http://namesticker.net/ Mr Tú: 0915271707 + Sticker vải là (ủi) đa sắc - Size 4,5 x 2cm: Giá 45K / 1set (10 cái) + Sticker vải khâu đa sắc - Size 4,7 x 1,7cm: Giá 45K / 1set (40 cái) Đặt làm tên con , số tel rồi khâu, dán vào áo, váy này. Nhiều hình lắm. Địa chỉ bên Gia Lâm thì phải , ai gần qua ngó nghiêng xem nhé.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ không phải cái váy này, cái váy ở hiệp sau cơ, con gái em hiếu động lắm, đi đâu cũng phải mang nhiều đồ đi để thay, lúc mồ hôi, lúc nghịch bẩn.... http://a7.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc7/s720x720/486446_344112869001799_289347552_n.jpg cái này mới là váy mẹ may ạ
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ có người làm dính, giờ em mới thấy làm vải
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Cảm ơn bạn Mít nhé! chiều bọn C thế, gửi ra nào là vải nào là muối tôm, muối tôm C chưa ăn bao giờ, chỉ mới ăn muối tiêu và muối ớt thôi Lớp mình: tình hình là mạng nhà tớ tèo bây lâu, nên mãi vẫn chưa lên sú pơ đc. Ngồi gõ iPad dễ phát điên, chỉ tại ngón tay quen may vá đã bị to ra mất rồi, gõ khó quá. Tranh thủ dăm câu ba điều với nhà mình nào. Bác Con yêu: máy khâu của e đã sửa ngon, gọi điện đến tấn nhà, nhiệt tình, giá phải chăng, tiếc là chỉ sửa dc loại máy kiểu của C e mình, nêu kg thì A ấy đa có nhiêu việc hơn, e vote cho Bác thợ này. C mơ thấy e mặc váy ah, e sẽ cố găng biến giấc mơ của C thành hiện thực nhá! Nhà mình: vây là t7 sẽ mua gì đó để châm muối tôm đúng kg nào? Và học túi chéo của quân short và túi ví đúng kg?
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Ối, bác chilli xuất hiện rồi kìa, chắc nghe nhắc nhở nhiều quá phải mò ra khỏi tổ hả bác? Tối qua bác đi catwalk được trả cát sê bao nhiêu thế???
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Vụ đây phải hỏi B Con yêu chứ, B cầm hộ e bao nhiêu xế. Thì C vân lươn vào đây chứ, nhưng ngại pót bài, e thấy kg toàn bị lỗi thôi.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ lỗi đâu mà lỗi, em thấy bt mà .
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Có lẽ hôm nào em cũng phải mang máy đi chỉnh để may vải dầy dầy một chút, chứ như giờ may vải dầy phải cơ bắp keó tay kèm.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Bản sắc nhà Hữu Duy đây ạ, màu sắc và lòe loẹt. Em post cái vỏ gối mới hoàn thành (mới có 1c thui). Tối về sẽ may nốt chiếc còn lại. Mặt trước: By tutti2006 at 2012-08-01 Mặt sau: By tutti2006 at 2012-08-01 Phần khóa có 2 đường may ngang là vì em chưa có kinh nghiệm nên quên k may chặn khóa đầu tiên, thành ra may chặn sau cùng nên có 2 đường may thế này: By tutti2006 at 2012-08-01
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ bản sắc 2 màu à hehe .