Ðề: Bếp Kún tầng 11 ơ, sao lại đòi HK nhỉ? chị chả nhớ phải dùng đến HK??? chị Limi cho e hỏi, néu e có tài sản gửi ở safety box trong NH, khi có biến, NH họ có chịu trách nhiệm bảo quản tài sản bên trong safety box của e ko??? Giả dụ như ANZ đi
Ðề: Bếp Kún tầng 11 cái này e phải nhờ bạn kia dậy lại mí được, e chỉ nhớ là phí 3% thôi còn ko biết cái vụ kết nối ra răng?
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Cayman hay British virgin island hả chị? Các tập đoàn thích đăng ki kinh doanh ở đây lắm, thiên đường thuế mà.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Chị nghĩ em không cần đi làm xét nghiệm gen đâu. Bàn tay con em không thể hiện của bàn tay có nếp gấp khỉ Tay bên trái là tay bình thường giống con em, tay bên phải là bàn tay của trẻ bị bệnh Down. Em thấy cái nếp gấp nó chạy cắt ngang lòng bàn tay không? Tay con em giống tay trẻ bình thường. Đây là 1 trong những dấu hiệu chẩn đoán. Nếu em chưa yên tâm thì đi làm xét nghiệm gen.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 bác Phở, nhà bác có bọn trẻ ở bển, chúng nó có TK thì nhà bác có gửi xièn vào đấy được ko ah?
Ðề: Bếp Kún tầng 11 bác Lang ơi, thôi xong rồi, e bị down bao năm mà e ko biết? tay e i hệt kìa. có cái vach ngang chằn chặn luôn...huhuh.....
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Về nguyên tắc là có, nhưng cái " biến" là biến thế nào, nếu mà chiến tranh lửa đạn thì xác chẳng còn nói gì đến box. Chắc phải hỏi lại các nhà tư sản của chế độ cũ ngày xưa, ví dụ như HSBC có tại Việt Nam từ trước năm 1900, lúc có chiến tranh thì đóng cửa, nhưng không hiểu lúc đó xử lý các vấn đề thế nào. Sau này sau năm 199 mấy đó thì HSBC lại quay lại VN.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Nhà Bác PHở là gửi tiền vào tài khoản của Bác Phở tại VN, đưa cho bọn nó cái thẻ VIsa để nó cầm sang bên đó rút được và tiêu được ( với các mức phí như Bác Phở đã nói), nhưng không đóng tiền vào tài khoản của Phớ với Tròn ở bên kia được.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 em Nhớ là ko chị ạ, chiến tranh, khủng bố, thiên tai là các trường hợp bất khả kháng làm hợp đồng vô hiệu mà 2 bên miễn truy cứu trách nhiệm với nhau. Em đang thuê 1 cái bên anz, phải bới hd xem lại mới đc
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Ồ mày chít thật rồi, hay nó định nhập khẩu cho con nào vào nhà mày. Mở thẻ hay TK NH chỉ cần CMT thôi.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 thế thôi, chả gửi gắm mẹ j vào đấy sất.....biến là chiến tranh đông đất thiên tai chứ còn giề?
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Lại vớ được con hâm, nó chỉ có 1 nếp duy nhất thôi bà ah. Tay bà nhiều hơn 1 nếp là cái chắc. Down như bà hâm này khối đứa xin down trong đó có chị mày đây
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Chị ơi em cảm ơn chị nhiều ạ. Em đã cho con lấy mẫu xét nghiệm rồi c a. Em thì cũng ko tin lắm nhưng người ta cứ nói làm em ko chịu nổi c a. Mai em kiểm tra tim của bé mà oki là em ngủ ngon rồi. Nhưng cứ nghĩ con phải tiêm thuốc an thần để siêu âm tim mà em lại khóc đây c a. Hnay lúc lấy máu con ko khóc tí nào bác ạ. Chỉ chảy nc mắt mà ko kêu gì, thấy con ngoan em lại càng thuơng con hơn.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Bên tập đoàn em chuyên đki kd cho các dự án ở đấy mà, cả Sing, hongkong nữa, chỗ nào miễn nhiều thuế hoặc có hiệp định miễn thuế đầu tư với Vn thì nhảy vào dki kd ngay.