Ðề: Bếp Kún tầng 11 Em biết chỗ nào bán hàng chợ rẻ này,quần áo vnxk chỗ nào bán giá tốt này,biết tí luật về đất đai,biết phán tí về các bênh liên quan đến chửa đẻ này,biết lái xe...máy,biết sử dụng ipad,iphone ( mẹ em k biết nhé), em thông thạo đường hn,có bằng ĐHTC ngoại ngữ,kế toán,tin học,bằng khen rất nhiều từ lướp 1 đến lớp 12.Về nữ công gia chánh em đã từng biết quay LVS và đã được nâng cấp lên biết làm kem,làm bánh và sở trường là chống thấm.Còn gì nữa em hơi quên rồi,khi nào nhớ em lại báo cáo nhá. P/ s: thế có cần em liệt kê những cái em k biết k ạ?
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Thôi, mày liệt kê ra, đọc xong có mà hết ngày, chưa đi à. 22 gặp nhau rồi, mong đến ngày đấy quá
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Bạn của chị bị hack giống chị rồi, chị k đổi pass đc đâu vì pass cũ đã bị bọn hack nó đổi rồi, c đâu có biết đâu mà khai. Chị thử mở yahoo messenger ra rồi click vào chỗ forget password, vào đấy nó bắt khai báo câu hỏi và trả lời mà lúc đăng ký chị đã chọn. Nếu nhớ thì c sẽ đc cấp cho 1 pass mới, còn k thì chịu. Cái này nó nhảm nhí mà làm mình mất công lắm chị, phải thông báo cho mọi ng trong list là mình bị hack, rồi tạo nick mới, rồi add lại list bạn bè. Hy vọng là chiêu lừa này cũ rồi, nên k ai bị dính.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Em buồn quá con em Còn ống động mạch tim các bác ạ. Mà đáng nhẽ cái này phải đóng khi con mới ra đời. Và hiện tượng này rất có thẻ do biển thẻ gen down gây ra.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Bình tĩnh em nhé, lúc này phải thật bình tĩnh để theo hướng dẫn của bác sỹ và bác lang nhà mình. Nắm tay em thật chặt
Re: Ðề: Bếp Kún tầng 11 em ơi, thật bình tĩnh đã nhé, đã liên quan đến tim mạch em qua Bạch Mai cho chắc nhé
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Em đang theo bs ở đâu đấy? Hồi Cún nhà chị hơn 1 tuổi cũng phải SA tim ở Bạch Mai đấy. Bs nghe bảo có Tiếng thổi tâm thu nên yêu cầu đi SA kiểm tra, hồi đấy chị cũng lo lắng ghê lắm. May lúc SA chỉ là tiếng thôi cơ năng chứ ko phải thực thể. Tim mạch chị nghĩ theo các bác Bạch Mai là ổn nhất đấy
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Chị chẳng hiểu gì về cái bênh này cả Nhưng theo chị nên thật bình tĩnh, khám xét, hội chẩn đầy đủ để có nhiều thông tin. Chị hi vọng là em bé ko sao hết vì bé cũng 6 tháng rồi, mà từ bé đến giờ đâu có biểu hiện gì đâu, hi vọng, hi vọng
Ðề: Bếp Kún tầng 11 E bé nhà korean bị sao vậy ạ, e không xem lại đc các trang cũ, e bé nhà meemnhim cũng đang nằm ở đây
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Cái này thì chắc là bạn chị bị hack rồi, đứa hack kia nó lại đi lừa người trong list bạn bè. Hôm trước có bạn trong list gửi cho em 1 cái link bảo xem ảnh cưới ko, nhớ đăng nhập bằng nick yahoo và pass nhé... mà từ nick người quen nên đôi khi mình ko cẩn thận đề phòng. Cả nhà nên chú ý mấy cái yêu cầu kiểu như này ạ. tuyệt đối ko nhập nick với pass ở những link lung tung mà mình ko biết rõ nguồn gốc. dù link đó từ ai gửi đi nữa. Nếu chị còn nhớ câu hỏi bảo mật và hộp mail backup thì có thể dùng chức năng "quên mật khẩu" để lấy lại pass ạ.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Úi giời bếp Kún đi viện cũng có hội thế à? 2 anh em sắp được về chưa em? Bé nhà Korean Còn ống động mạch tim, lẽ ra phải đóng lúc sinh ra.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 E đồng ý với ch SP về vụ khám ở BV tim mạch - BV bạch mai. Kore ơi, e cho con vào đây khám lại chi thật chuẩn nhé. Hy vọng con sẽ ko có vđ j nghiêm trọng.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Chưa có kết quả chính xác hả em? Vậy cứ phải bình tĩnh. Có gì loa ngay với Bếp em nhé
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Công nhận đêm qua Bếp mình nh thông tin bổ ích và lý thú. Cứ đêm ấy, trang tăng nhanh khủng. Từ ngày vào Bếp em học được ối thứ, duy có khoản Nấu nướng thì vẫn rất đì đẹt, hehehe. Em đang lội đến đoạn bác Riệu đang PR divu mở tài khoản, ko kiêm phiên dịch, hehe :-D