Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào còn em thì nộp hồ sơ hoài mài chưa có chỗ đậu vì tìm trên mạng rùi đến phỏng vấn thì công việc toàn là gọi điện mời tài trợ ( ko giống tí nào với nghề event mà e tưởng tượng, có chị nào quen công ty tổ chức sự kiện nào cần tuyển sale thì giới thiệu cho em với nhé,em học KTQD mới ra trường a
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào em đã từng mơ ước biết bao nhieu được di làm event, hi vọng có dịp nào đó được thõa mãn đam mê
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào Hi Trang.event. Em PM cho chị số điện thoại và email của em nha có CV thì càng tốt. Bên công ty cũ của chị (Vivents) khi chạy đoàn cần rất nhiều part-time mà lương trả cũng khá lắm (bình thường là 300k/4h, có tiếng anh thì cao hơn). Chị nghĩ em nên thử làm part-time trước nếu hợp thì làm chính. chị sẽ gửi thông tin của em cho chị phụ trách mảng events bên đó.
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào Cố lên, cái này không khó đâu . Các công ty events tuyển nhân viên chính thức thì ít nhưng part-time thì nhiều vô kể.
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào hj, e cảm ơn c nhìu nhìu ạ, Mail của e: huyentrang51190@gmail.com,đt: 0945.11.99.69 ạ, c cho e xin mail của c e gửi CV c nộp hộ e nhe
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào Chị PM địa chỉ email của chị rùi nha. chúc em gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường events.
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào Công nhận là các cty Event tuyển CTV nhiều kinh khủng, nhưng thù lao cũng khá. Con gái làm event thì hơi mệt thật, phải cần mẫn và chịu khó, sức khỏe phải ổn vì event mà.hi. Chúc em thành công!
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào Vâng, cái này là đặc điểm của từng ngành nghề mà bác topbike . Tuy vất vả nhưng nghề event chỉ vất khi có đoàn thui. Chứ bình thường thì nhàn lắm ạ. Mà có đoàn thì lại vui nên quên hết mệt mỏi. Nên lương part-time thì cao còn full - time thì không cao lắm đâu ạ ;(. Vì vấy mới sinh ra nhiều người thích làm freelancer trong ngày này hơn là làm full.
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào Mình cũng đang tìm việc event, cũng đã có mấy năm kinh nghiệm, mẹ nào có biết chỗ nào tuyển giới thiệu cho mình với nhé. Thanks các mẹ
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào Chị ơi, em cũng muốn xin làm part-time công việc này. Em gửi email của em cho chị chị nhá
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào Em ơi, giờ chị không còn làm event bên đó nữa. Nhưng vẫn chơi thân với bên đó thui. Nên chị không hứa trước được điều gì. Em gửi CV thì chị sẽ chuyển cho chị Tâm (phụ trách mảng event ở đó) và khi nào có đoàn thì chị ấy sẽ gọi cho em okie?. Nếu ok em gửi giúp chị vào hòm mail marketing@vivents.com (hòm mail này chị vẫn đang quản lý).
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào uh thấy cũng khó khăn phết, nhưng làm để lấy kinh nghiệm đã. , có tài liệu gì hay phù hợp với ng mới cho mình nhá
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào Híc, làm event nó làm gì có tài liệu gì mẹ nó ơi. Có chăng thì cái cue sheet (trước khi chạy đoàn - mình liên tưởng đến lúc chạy đoạn sẽ có những sự kiện gì xảy ra và mình sắp xếp mọi thứ, ai ở chỗ nào để khi chạy sự kiện cần gì là biết tìm ai ở đâu thui mẹ nó). Nói chung làm event chỉ cần nhiệt huyết, không ngại việc và thích ào ào, ngoài ra phải cần thận nữa. Thía là okie ngay .
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào E làm cty quảng cáo 5 năm rồi, event cũng tham gia nhiều. E thấy nghề này nhiều lúc vui, thoải mái nhưng nhiều lúc cực khổ trăm bề. Làm k biết ngày biết đêm có khi 2,3 ngày k ngủ đc 1 giấc. hic. Chưa kể khoản tinh thần bị rung rinh khi lúc bắt đầu event đến cuối event, thành công lúc đó chưa phải là kết quả cuối cùng đâu ah, còn phải đợi thêm vài ngày với sự phản hồi của báo chí nữa. haizz. Nghề này thích hợp với những người năng động k vướng bận gia đình nếu k thì chồng con k ai chăm >< và người có tinh thần thép nữa các chị ah ^^
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào Thía mới nói, nghề này nhiều hấp dẫn nhưng mà trụ lại thì được mấy ai .
Ðề: Mẹ nào làm event thì vào buôn với em nào uh cũng đang sắp theo chồng bỏ cuộc chơi nên cũng ...........