Ðề: Bếp Kún tầng 11 Ah, mà sao hnay chị lại online. E vẫn cứ thèm khoản 20 của chị đấy, thôi thì lấy lượng bù chất đi chị, chứ e đây chất và lượng đều ít như nhau.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 huhu, hôm nay em đi làm, vục mặt từ sáng giờ mới ngẩng lên vào bếp chào chị em. Kêu hôm nay Cũng phải đi làm à. Bác Mầm đã có bữa trưa ngon lành phục vụ bác Việt rồi, sướng quá, nhất bác V đấy
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Có con gái thích ghê, hồi xưa e cũng sắm đồ cho 2 đứa cháu suốt, nhìn cái gì cũng yêu, cũng muốn mua.
Ðề: Re: Bếp Kún tầng 11 CHị không ăn được đồ Nam vì ngọt, cái gì cũng ngọt nó cứ lờ lợ. NGoài này đi ăn phở hay bún mà hàng nào cho đường vào nước dùng là chị bye bye luôn. Không ăn được.
Ðề: Re: Bếp Kún tầng 11 Em đến ngày đi ở trọ học ĐH mới biết ăn món Nam đấy chị. Riết rồi giờ lại thành quen.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Thế vừa đi cơm hộp về đấy à? 1 tháng tôi mới phải đi làm t7 1 ngày mà thấy ngại ghê hic hic. Nhưng nếu t7 và cn chỉ ở nhà cơm nước suốt thì cũng chán. Mình thật được voi đòi tiên. Kể ra ngày nghỉ chỉ nấu 1 bữa thôi còn 1 bữa được ông chủ cho ra đường thì mình cũng hài lòng lắm heheheheh
Ðề: Bếp Kún tầng 11 Ờh, nếu mà ở nhà rồi thỉnh thoảng đi làm thì lười lắm. Ăn cơm ở cănteen luôn vì cty tôi ở trong KCN, đi ra ngoài xa và nắng nôi lắm. Tôi cũng ráng bám theo cty này vì tôi có thể nghỉ để chữa bệnh mà k bị để ý nhiều miễn cv k bị ảnh hưởng, chứ thực ra nó ở xa lắm, và lương cũng tạm thôi. Ah, mà bà là nhi đồng àh, hihi
Ðề: Re: Bếp Kún tầng 11 Gốc ở Trung, nhưng sinh ra ở miền Nam, tuy nhiên lại sống trong vùng toàn ng Bắc, nên giờ lai căng, như 1 cái lẩu tả pí lù.
Ðề: Bếp Kún tầng 11 SP, dâu tây và Nhi đồng là tôi đây. Vp tôi cũng mới có một bạn bằng tuổi bọn mình xin chuyển vào SG làm việc để tiện việc khám bệnh, sinh con đấy. Nhà bạn ý ở Hóc Môn, ngày nào cũng lên Lê Duẩn làm đấy.