MOD ơi làm ơn giúp mình với, mình loay hoay suốt mấy ngày nay, thử trên mấy cái máy tính, trên các kiểu trình duyệt web, và đã sử dụng hướng dẫn về việc xóa Cookie của MOD rồi mà vẫn ko làm sao sửa được post 1 trên trang 1 của Topic. Làm ơn giúp mình với................... Việc này có liên quan tới dung lượng hình up lên ko ? Mong MOD hướng dẫn mình nhé ! (u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)
Ðề: Mình không thể nào sửa được post 1 trang 1 của topic Mình thấy topic của bạn nội dung quá dài nếu chờ máy load ảnh không cũng mất khá nhiều thời gian, và hay bị lỗi trình duyệt.( Vì mỗi 1 cái ảnh của bạn là 1 Http:// link ảnh phải chờ tải ) Bạn đã xóa các Cache - Cookie trình duyệt ở vấn đề này bạn nên kết hợp với Restart lại máy xem thế nào...Hoặc chuyển sang trình duyệt khác.
Ðề: Mình không thể nào sửa được post 1 trang 1 của topic À nhà e cũng bị thế này, cơ mà đổi máy khác lại sưả đc, chị thử xiêm sao
Ðề: Mình không thể nào sửa được post 1 trang 1 của topic Huhuhu, đã thay đổi ba bốn kiểu trình duyệt trên ba cái máy tính khác nhau rồi mà ko đc, có lẽ do ảnh của mình nhiều quá, cần phải resize cho nhỏ hơn ? MOD ơi giúp mình nhé !!!!! (u)
Ðề: Mình không thể nào sửa được post 1 trang 1 của topic hihihi... nhà e cũng trong tình trạng giống nhà chị...............
Ðề: Mình không thể nào sửa được post 1 trang 1 của topic Khổ lắm ấy, ko sửa được trang 1, làm cho mấy ngày hôm nay toàn nghe khách hàng trách móc là ko thèm quan tâm khách hàng online............khổ thân tôi ko................ ](*,)
Ðề: Mình không thể nào sửa được post 1 trang 1 của topic Chết dở phết nhể chị vào Local Area Connection chọn Disable sau đó chọn lại Enable ( Tức là reset lại cái mạng chị đang dùng ) Local Area Connection chị tìm trong Control Panel nhá Chị đừng ](*,) đập đầu vào tưởng nữa híc, chết dở đóa kaka
Ðề: Mình không thể nào sửa được post 1 trang 1 của topic Đúng rùi, toppic em ít ảnh mà vug hay bị thía lắm, lể cả sửa chữ ký. Nhưng e mở trình duyệt khác thì lại dc chị ạ.