Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T trong tháng vừa rùi em lạm chi quá xá. con bị 2 đợt ốm sốt, huhu
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Tớ sợ nhất là con ốm, vừa tốn tiền mà bao công sức cho con tăng cân lại thụt lùi
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T hic... con tớ ốm dài dài rôi cơ. cứ họng hạnh thôi ko khỏi haizzz
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T em đến xót ruột mất thôi, hôm nay là ngày thứ 3 topaz sốt cao đến 39 độ rùi, cho uống thuốc hạ sốt liên tục có làm sao k các bác. đêm qua cho sang bv bạch mai cấp cứu, thì bs chuẩn đoán là sốt vi rút, cũng chỉ cho thuốc hạ sốt rùi về . pó tay. hôm nay vẫn sốt gần 39.kèm ho có đờm. ăn uồng hay mơi chớ, người mệt nên cứ dỗi và quấy thôi. em đang bảo cho sang viện nhi, nhưng bố nó cứ bảo để theo dõi đến tối xem thế nào
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Nếu con sốt cao thì buộc phải cho con uống hạ sốt, tuy nhiên nếu uống nhiều sẽ rất hại men gan của bé (vì vậy nên bác sĩ mới quy định thời gian tối thiểu của mỗi lần uống cách nhau 4h). Mình thấy bên cạnh việc cho con uống hạ sốt bạn kết hợp chườm nước ấm cho con. Cứ lau nước ấm liên tục vào trán, nách và bẹn của bé sẽ giúp cho nhiệt độ cơ thể giảm đáng kể đấy. Cái giống sốt vỉut này đã sốt thường là rất cao, và cũng chỉ có mỗi cách là cho uống hạ sốt thôi chứ ko có thuốc nào khác. Thông thường 1 đợt sốt là 3 ngày - 5 ngày - hoặc 7 ngày thì tự ngắt. Hi vọng bé nhà bạn sau 3 ngày sẽ dứt được cơn sốt.
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T thực ra nhi hay bach mai đều vậy thôi mà.... đều là bệnh viện lớn cả. dạo này đang có dịch sốt virut. chắc con giai mau khoẻ nhé
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Em chưa có con mà bao nhiêu tiền thấy cũng hết, tới lúc có con rồi chẳng biết xoay sở thế nào nữa đây
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Hic giống nhau thế, tớ cũng sợ con ốm lắm. Tự dưng em bé nhà tớ cũng sốt đùng đùng 39,5 độ đi khám thì bị viêm phế quản, amidan, rối loạn tiêu hóa. Tống kháng sinh, hic có 2 ngày mà tụt mất hơn 0,5kg rồi, xót quá cơ. Tiết kiệm không nổi khi con ốm...
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Em nghĩ bố mẹ để dành là để chăm lo những lúc trái gió trở trời này mà, tốn bao nhiêu cũng được, miễn con khỏe là bố mẹ mừng rồi mẹ nó nhỉ
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T uhm nhưng tiêu tiền ko tiếc. thương con ốm thôi nhỉ
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Dạo này mưa nắng thất thường đến người lớn còn lăn ra ốm cả nữa là trẻ con. 2 bé nhà chị cũng vừa ốm xong, chán thía, nuôi mãi lớn đc tí, lại ốm, lại còi rồi
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Chắc do thời tiết. 2 đứa nhà m cũng ốm. con chị nữa đêm sốt cứ rên hừ hừ, m lâu ko gặp vụ này nên quên báng mất phải đút thuốc hạ sốt cho con, lôi con dậy uống thuốc ngay mà ko đỡ, sốt mất 1 ngày hôm sau nữa, m ktra họng thấy cũng ko đỏ lắm thế mà. cho uống ks+ tiêu viêm mấy hôm nay, giờ chỉ còn ho thôi. Đến lượt cu em (chắc lây chị), đêm hôm kia cũng sốt, ngày qua phải hạ sốt 1 lần, đêm qua 1 lần, bệnh y như con chị. mà con đang có chương trình về quê, không biết có khỏi kịp ko nữa. 2 đứa vẫn ngày 2 bữa ks đều.
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Mộc Châu mình mua cho cu con loại không đường, mua cả thùng ở Đại lý trên trường Cát Linh ấy, uống thấy nó thật vị sữa.
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Mộc Châu mình hay mua loại không đường cho cu con, mua cả thùng ở Đại lý trên trường Cát Linh. Mình thấy uống thật vị sữa.
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T hi. tháng vừa rồi m cũng bỏ phong bì, hạ quyết tâm, ghi hết các khoản phải chi ra, nhưng sau đó 2 ngày nó cũng lần lượt ra đi luôn và bi giờ là âm nặng. Làm thế nào bi giờ các mẹ???
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T đừng đi ra cửa nữa....hihi.. kiêu như em ý ko đi đâu khỏi tiêu tiền haa...
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Tháng này em thống kê cẩn thận chi tiết, tính tới ngày hôm nay chỉ tính chi phí sinh hoạt và hiếu hỉ, con đi học, tiền giúp việc thôi thì nhà em 4 người lớn; 1 em bé mới chỉ hết tầm 12M thôi, như vậy thì còn chục ngày nữa cũng chỉ hết tầm 3M nữa. Vậy mà hàng tháng nào cũng hết tận 20M chứng tỏ là mấy cái khoản mua sắm và phát sinh quá tốn kém. Phải cắt triệt để mấy khoản này thì sẽ tiết cóp được khá các mẹ ạ.
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Em ơi. Cứ bỏ mỗi khoản vào 1 cái phong bì rồi tổng kết xem khoản nào tiêu nhiều thì hạn chế dần em ah. Không phải tháng nào cũng như tháng nào em ah. Có tháng em có nhiều việc phát sinh, có tháng ít em ah. Chủ yếu làm thế là để hạn chế chi tiêu cá nhân em ah. Cái gì cần thì tiêu, không thì thôi. Chị ngoài bỏ phong bì, còn ghi chi tiết các khoản em ah. Em cứ làm 1 time sẽ hạn chế được chi tiêu. Chị nghĩ thế đấy, chị cũng chỉ mới bắt đầu, nhưng do hàng ngày ghi chép và cứ 2 hay 3 ngày chị cộng các khoản nên biết và tự điều chỉnh đấy.
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Chính xác em ah. Ghi vào mới biết chi tiết, không thì chỉ áng khoảng ngần này, ngần kia nên vẫn vung tay lắm. Chị xét từ bản thân mình thấy, cứ vài ngày cộng 1 lần thế là tự điều chỉnh thôi. Nếu không ghi chép chi tiết thì quả là khủng đấy.
Ðề: Chi tiêu phù hợp 10tr/tháng: 2vc, 1 con nhỏ 2T Chị ơi, nhiều khi cũng thấy nản, mình thì cứ tiết kiệm, ko dám tiêu hoang, nhưng chồng em thì lại tiêu như phá mả, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, giờ có con mà chưa tích lũy được đồng nào!