Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Làm gì có chuyện vải k về nữa, như vậy nó nghỉ bán hàng luôn à?
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Các mẹ chăm chỉ thật, mình chịu không tỉ mỉ được và cũng không biết cắt may
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ k về cái loại chị em mình hay mua thôi những loại khãc nó vẫn bán bình thừong chị ạ
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chắc nó nói thế để mình mua hết vải cũ đi đấy. Hihi.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Uh, đợt trc họ cũng nói với tôi vải này mỗi năm chỉ có 1-2 đợt hàng về thôi, chắc mỗi lần ôm cả đống xong cất trên nhà bỏ xuống bán dần đấy. Lần này chắc hết rồi. Có khi chờ năm sau mới có đợt mới
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Như vậy thì có lẽ nào....chị em mình lại chuẩn bị .....phải đi.....Ninh Hiệp =))
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Hay đợt nghỉ lễ 2/9 dành 1 hôm đi NH đi cả nhà, như đi dã ngoại cho thoải mái, mang theo cả đồ ăn phòng khi đói hihi... C search thì không thấy máy của mình đâu, chắc model từ đời cụ kị rùi, nhưng vào trang Baby lock của Juki sewing machine thì ra con máy này, trông giống hệt con của chị , cũng có bơm hơi và chắc hiện đại hơn Tý C chụp con của C mai sâu nhé.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Mấy hnay chị toàn ol muộn à? Em đang hì hục với viền cổ đây ạ, em phải khâu tay, giờ mới máy vào cổ, trông cũng được. Và rút ra kinh nghiệm là phải khâu tay trước, vì vải mỏng.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Đúng rồi chị ạ, quên em cũng cũng chẳng nghĩ ra, mấy lần trước may áo tay liền ý, có 1-2 cái lúc may gấu áo ý, mình cắt lượn hơi đuôi tôm nên lúc máy cứ uốn éo loạn cả lên, em cũng phải khâu lược trước rồi máy sau mới được đấy, trình còi thì phải thế chị ạ
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chị, em đồng ý với ý kiến vụ đi Picnic Ninh Hiệp nhé...he he... Em thấy con máy này chính là con của chị còn gì, có thấy khác cái gì đâu. Trên trang nó đề giá bao nhiêu hả chị? 20 hay 25$ thía....ha ha....
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Em trả bài quần có túi ạ:
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Đẹp rồi, đẹp rồi pliti ạ. Vải cũng đẹp nữa. Tối qua chị cũng bắt đầu may quần đùi có túi. May xong 2 cái túi quần rồi mới nhớ ra là bị cùng chiều, lại phải tháo túi ra, trình độ còi nó thế. huhu. thấy mình ngu quá cơ.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chị ơi lên ảnh nó thế, nhìn gần thấy ẩu lắm, cạp quần em để hơi ngắn chị ạ, may xong nó cứ hụt hụt, nhưng thôi em cứ may vào . CHị may xong thì show lên nhé, cứ từ từ khoai sẽ nhừ, phải tháo ra tháo vào thì lần sau ko quên nữa chị ạ.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ ĐÚng rồi em ạ, lúc mới may chưa quen tay chị cũng toàn phải lược trước rồi mới may cho khỏi bị vặn. Lúc nào may xong sâu lên nhé. Plity nhiều vải đẹp quá, nhìn mê quá , quần đẹp thế còn gì.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chị cũng hy vọng trình sẽ nâng cao. Tối qua may xong áo tay liền rồi, cảm giác nách hơi chật. CÒn gấu áo thì thân trước thân sau chênh nhau nhiều quá nên đành cắt bớt cho bằng, chưa kịp vắt sổ để may nốt gấu. Tối nay về chị làm nốt rồi thứ 7 mặc show nhé! Tuy nhiên cổ áo viền vẫn xấu, mặc dù có khâu lược rồi. Thôi thì có công mài sắt có ngày nên ÁO ĐẸP!! hi hi
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chị ơi, chị show máy vắt sổ lên đi, cho em thèm. Đêm qua ngủ mà em mơ đi mua vắt sổ châp. Tàu hỏa nhập ma thế đấy. Chắc cả ngày ước ao có máy như chị mà.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Pliti nhiều vải đẹp quá! Tuần này mảnh nào chán mang thanh lý cho chị em với nhé
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Hihi, toàn các em có độ máu cao hihi Đây, ảnh đây : Cái máy mới tinh model đời mới c thấy nó đăng giá 700 USD , kinh nhỉ. http://i875.photobucket.com/albums/ab320/Becuntoi/yhst-13787208804715_2224_56358535.jpg Hôm nọ bẩu có mảnh hoa may túi đẹp thứ 7 mang đi nhé .
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Các mẹ ơi cho em hỏi quần nỉ họ thường may cạp và chun ở ổng quần bằng chất liệu vải gì mà chun và co dãn được nhỉ
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Thích nhất là nó xâu chỉ tự động, chứ xâu chỉ cũng mệt phết đấy chị ạ. Chị thử máy chưa, may chập ngon lành chứ chị? Hay em cũng ra đổi con máy của em nhỉ. )