Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Các bà ơi, hội mình có bà nào bán quần soóc loại đánh cầu lông ý. Loại Yonex hàng nhái không nhỉ, loại mà trên nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức hay bán đó. Ai bán thì bán cho tôi vài đôi với.
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Tôi thấy thông báo vào đt là được nghỉ tuần rồi và 2/9, cứ ngỡ bà cũng nhận được tn nên k nhắn cho bà, mất công quá.
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 T6 tôi định nhắn tin nhắc mụ cái vụ chart thêu xong rồi bận quá nên quên mất, tôi mà nhắc vụ đó thì chắc sẽ biết đc CN k phải đi học nhỉ. Hôm đó k phải học nên 2 mẹ con đc dịp vi vu, trong cái rủi lại có cái may. . Nàng Bống thấy đc nghỉ học là sướng lắm ý.
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Nhìn ở ngoài mụ này teen lắm, áo sơmi trắng cắm thùng nhìn trẻ trung cực kỳ luôn, quá ngưỡng mộ
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Uh, lười ăn lắm Mặt trời hồng à. Đến tháng 11 tới đây là tròn 2t đấy mà bây giờ mới được ~12kg thôi. Chỉ thích uống sữa thội, hộp 900gr mà 10 ngày là hết veo.
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Phúc cho Nấm đi học Ucimas thấy kết quả thế nào? Con bé nhà tôi năm nay vào lớp 3, tôi mới đăng ký cho đi học lớp toán bàn tính của Vinaabacus bên Mỹ Đình để cho bạn ý tính toán nhanh lên chút chứ môn toán bạn nhà tôi học hơi chậm so với các môn khác, mà mới đi học được 1 buổi nên chẳng biết thế nào. Cũng hy vọng là rèn cho bạn ý tính kiên trì hơn.
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Tam mao: cái này nhìn sành điệu dã man, giá mà vote dc mấy phát nhể
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 con nhà tôi đi học UCM thì thấy kết quả thế này, về tự lập thì ko biết nhưng rất thích học môn ý, dạo này học đến nửa khóa thì cô dạy tính = bàn tính tưởng tượng. suốt ngày ngồi tính rồi vẽ vẽ cái tay lên ko khí ý. chắc phải vài khóa thì mới kết luận đc là có gì ko chứ học gần hết 1 khóa như con tôi chưa thấy gì hết á. bạn Linh nhà Phúc hình như hồi đầu năm ngoái thấy có danh sách trên Violipic suốt. tôi thấy cái ảnh quen quen, cả tên trường nữa cũng quen quen mà hồi ý tôi bận ko xem kỹ, thỉnh thoảng vào xem con Linh nhà tôi làm cái đấy. Hồi ý nó cũng đc đi thi ở trường nên hay vào đấy làm toán, mà nó cứ bảo bạn kia tên Linh mà giỏi thế cứ đứng đầu mãi con ko lên đc. con các bà học lớp 1 chữ có đẹp ko con L nhà tôi chữ xấu thôi rồi luôn. chỉ thích học đàn ca sáo nhị với múa may thôi, giờ may quá nó lại thích môn TA với toán. cứ nói đến viết là mặt xị ra = cái thớt
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Cái trò bàn tính cũng hay nhỉ, tôi lười tính nhẩm nên cũng muốn tập lại cách tính bằng bàn tính. Mụ Linh đã đi mua được vải với phụ kiện ở Giang Văn minh chưa?
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Vinabacus mới mở đầu năm 2012, sao bà k cho con học UCMAS vì dù sao cũng có 3 năm kinh nghiệm ở VN rồi. Còn tôi cho Nấm đi học chỉ để bạn tự tin hơn còn học cái này còn tùy thuộc từng bạn, bạn nào thích thú với nó sẽ tiếp thu rất nhanh còn đi học vì bố mẹ bảo thì cũng k khá hơn là mấy.
Ðề: Tầng 9: Mậu Ngọ năm 2012 Đúng rồi, bạn Linh nhà tôi làm Violympic luôn ở top đầu. Chỉ tiếc trước khi đi thi cấp Quận/Huyện bạn ốm 3 tháng liền không ăn được, sút cân, mẹ bảo bỏ thi nhưng hôm thi cấp Huyện cô chủ nhiệm cứ tiếc nên đưa đi mà mẹ không biết. Kết quả được giải Ba cấp Huyện, bạn í buồn lắm bảo sang năm con cố gắng đạt giải Nhất. Còn chữ viết bạn Linh viết cũng tạm, được cái chăm học không ngại viết bài. Tiếng Anh hơi kém chút, hè rồi bố mẹ chỉ kèm môn Anh nên giờ tự tin hơn một chút rồi.