có nhu cầu bán đứt luôn chứ chả thuê mướn j đâu anh Kem ợ. Sau khi chum vỡ thì sẽ đi mua chồng khác, hem xích dùng đồ cũ nứa
3 đồng một mớ đàn ông, cho chẳng ai muốn, biếu không ai thèm :finga::finga::finga: (ko biết em xuyên tạc thế đúng chưa nữa? )
Phi công nhà mình cũng đang rục rịch tìm máy bay đây. Ai cần tuyển phi công cứ bảo mình nha. Sao dạo này các mẹ thích sưu tầm phi công nhỉ?!?
Để em edit lại nội dung của mợ dương nhé : cần bán chồng , đăng ký chính chủ nữ ít sử dụng , máy móc còn mới nguyên . ai có nhu cầu liên hệ Ms Ducduong206 , miễn TG , không tiếp các mẹ đã lên " cốt " nhé !!
Dung nhan của chồng bả đây, trẻ,khỏe, đẹp giai, hàng chất mọi người chiêm ngưỡng rùi "trả giá" nhé:finga::finga::finga::finga::finga::finga::finga::finga::finga::finga::finga::finga::finga::finga::finga::finga: http://img.********/toivotinh/2546av5.jpg
bác ơi! thà đừng up ảnh lên, chứ bác xem có ảnh rồi các mẹ chạy mất dép, có ai dũng cảm dám quay lại như em đâu chứ!!!!!!!!
hahahahaha em đọc đầu đề topic thấy hấp dẫn quá, nhảy vô đọc 1 lèo bài viết của các mẹ, đúng là cười chết được, nhưng khi nhìn hình anh giai cộng thêm cái avarta của bạn luongnamchien thì chán ko buồn chết, ngất dài trên cành quất............](*,)](*,)](*,)](*,)](*,)](*,)](*,)