Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Hay quá ,chúc các mẹ may thật nhiều bộ đáng đẹp cho con yêu của mình !
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Cám ơn cả nhà vì 1 buổi chiều rất vui p/s:Tấm thiệp màu xanh sẽ đựoc trưng dụng vào buổi liên hoan chia tay lớp ạ, tks lớp mình vì tất cả!
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Cảm ơn chị KA đã cẩn thận và chuẩn bị rất nhiều thứ Hôm nay vui quá Em khoe hai tác phẩm của em Cái này có tay cháu em hihi, chưa chụp xong là nó đã giật để chơi rồi Và 1 cái khác nữa ạ Hôm nay em định gửi vụ mác dệt mà quên, mai chị lấy giúp em nhé, em lấy 50 mẫu hoa lá, 50 mẫu cuộn chỉ (Handmade with love). Thank chị
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Thay mặt cả nhà cũng cảm ơn bà và 2 bạn Cò + Cừu vì 1 bữa tiệc rất vui, hoành tráng và no say. Tôi về đến tối vẫn ợ lên (sorry cả nhà...hehe..) tổ hợp của đủ các loại hoa quả + bánh gato + trà sữa bà ạ
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Cám ơn KA về một buổi chiều vui vẻ, coi nhe kết thúc sự nghiệp ăn uống của nhav may vá. Chị đang vắt sổ quần mở moi, tối nay sẽ may xem sao. Vừa mới đọc hết bài của mng trong mấy ngày qua ( vưằ đọc, vừatranh thủ làm bò sữa).Cám ơn mẹ Nghé đã có công sức trong việc đưa topic của nhà mình thành topic dính. Hoành tráng quá và thấy trách nhiệm của chúng mình thật cao cả, sx thật nhiều sp cho các con yêu, thể hiện tình cảm qua từng đường kim. Hihi. Thôi em đi may đây. Hẹn tẹo sẽ 888 tiếp.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Khăn em tự đan đấy à? Khéo tay thế, dạo này cũng chịu khó vào buôn với bọn chị nhỉ, em út!
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ A...a em 8X biết đan, khăn đẹp thế, C thích cái khăn đỏ có bông hoa xanh ấy, đấy là hoa gì e ơi! khi nào hướng dẫn C nhé! C sẽ đan cho e thơ nhà C, sắp mùa đông rồi.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ 8XXXX ơi em móc khăn đúng ko?? Đây là móc đúng ko em? Khéo tay quá em ơi! Mũ này em tự móc 2 năm trc đây, thời còn rảnh rang, tự học trên youtube đấy ạ Em post cho vui mắt, chứ bây h bảo em mò móc lại thì em ngại lắm hì hì
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ dạo này em út chịu khó vào 888 ghê hí hí sản phẩm ra lò nhanh hơn nhìu chị rùi đấy,lại còn khéo tay đan với móc nữa,đúng là tuổi trẻ tài cao hì hì p/s: nói nhỏ nhé,chụp ảnh thôi,đừng mang đi off,kẻo lại bị ''cứop trên giàn mứop'' đấy he he p/s:Tấm thiệp màu xanh sẽ đựoc trưng dụng vào buổi liên hoan chia tay lớp ạ, tks lớp mình vì tất cả![/SIZE] @ cả nhà: cái dòng chữ màu vàng mong mọi ng đừng hỉu sai nhé trưa thứ 2 đi làm về em sẽ pm từng mẹ ( sáng em đi làm k online dc).Cám ơn thành ý của cả nhà..........................
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ cả nhà 888 tiếp đi nhé,em may cái túi khác đây,cái dở dang lúc chiều đã xong rồi hi hi p/s:đang ngắm cái tủ vải mà mọi ng khen đẹp,chưa biết chọn mảnh nào ra may cả,động vào đâu cũng tiếc hì hì @pliti:mai lấy hộ bà mác dệt à?số lựong thế nào đấy?
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ KA: Kiu kiu vì hôm nay nàng đã tổ chức rất hoành tráng và chu đáo. Hôm nay mình đã biết thế nào là mùi vị Sầu riêng. E ơi! thống nhất là từ tuần sau đi học chỉ có nước lọc nhá! còn nếu ai muốn thì có thể mang thêm một chiếc bút chì và một mẩu bánh mỳ con con đi thôi nhá! Tất cả vì sự nghiệp may vá ( cả lớp hô theo nào MAY VÁ......MAY VÁ.....MAY VÁ được rồi, các bạn ngồi xuống bắt đầu may vá :mrgreen V/v topic dính: Tôi - Chili- lớp trưởng lớp may vá xin thay mặt cả lớp gửi lời cảm ơn đến A. BH Kiên và cả bạn Nghé xinh đẹp nữa, bạn đúng là một người đại diện tuyệt vời của nhà may vá, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn tín nhiệm bạn vào vị trí này (u)(u)(u). Trân trọng cảm ơn Thay mặt nhà may vá - ký tên Lớp trưởng: Chê-lê (sorry, Chilisauce tôi xúc động quá!)
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chị cũng có một thời móc. Hồi đại học còn có 1 quyển dạy các kiểu móc của TQ đẹp lắm, lấy chồng giờ thất lạc, với lại quên cách móc rồi!
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ cả lớp đồng thanh:thống nhất!thống nhât!thống nhất nào!!!!!!!!!!!!!!!!!
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Em mà còn tiếc vải thì bọn chị biết bao giờ mới dám may đây... Haizz, thôi để ngắm vải vậy. Góc may vá của em hoành tráng quá, thích ơi là thích.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Thấy em 8X sâu, mình cũng sâu, ai chẳng biết là khéo tay,thôi đi bắt rắn đi.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ hi hi, vì nhìn khăn em 8X nên em lại hồi tưởng lại thời xa xưa của em, chị ơi em đang đợi chồng đi trực về để bắt rắn đây
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Cô này bí hiểm quá! Lại làm cả nhà hồi hộp rồi đây....
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ To all: Đi học về C hừng hực khí thế may vá và đã may xong luôn một cái chăn ( tất nhiên là loại chăn hè, kg trần bông). Quên mất chưa chụp, đi giặt rồi, khô sẽ sâu cho có khí thế nhé nhà mình.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chống chỉ định lạc chủ đề nhé! Hahaha Haizz giai sữa nhà em lại tỉnh rồi, chưa may vá được gì đây!!!