Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Cả nhà: sao dạo này một số phần ở cuối câu hay có chữ màu vàng ẩn dật thế? mọi người để thế hay Mod sửa? Em bôi đen xong vẫn nhìn ngon. Bấu cấu hnay đi off học được mấy cái khôn. Em chụp ảnh quá trình may ba lô nhưng cũng ko đủ, KA sẽ phụ trách giảng lại cho cả nhà. KA: thì tôi bảo là thiếu cái phần ráp đáy mà, lúc đấy ngồi in không thấy cái mảnh đấy đâu, ai cầm đi mất rồi.Đáy thì mình điều chỉnh rộng hẹp được, dài thì theo thân chính có rồi mà, phần trên thì là mảnh ghép khóa với nẹp, túi bên có đủ cả mà. Ba lô đây. Chỉ có mặt trước và sau thội, chưa hoàn thiện vì chủ nhân của ba lô ( không phải em ) chỉ làm đến đó rồi chuồn về như em. Thân sau: Cái hình mặt mèo Kitty là bạn kia làm từ vải felt đấy, làm KA nhà ta máu lên phải săn vải felt làm ngay. Làm cái hình này tỉ mẩn nhưng không khó, ai mà không biết vẽ thì cứ search coloring pictures for kids nó ra các thể loai, mình in ra rồi vẽ nét xung quanh là đc. Cái mẫu này cũng đẹp. Hnay đi off khai sáng ra cái chân vịt may mí chữ L của máy brother, e để mốc meo ở nhà mà ko biết nó may mí đc, vẫn cứ sốt đi mua chân vịt may mí cơ chứ lị. Cái chân vịt may mí lợi hại thật.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Cái túi yêu yêu này của một chị, em thấy đẹp bon chen xin chụp, khéo may cái này vừa đẹp vừa dễ xơi hơn ba lô, không phải khóa khiếc lằng nhằng gì.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chỉ thêu mình phải khâu tay hả em?
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Em sâu hình chân vịt mí nhé! Để chiu bon chen, vì chị thấy chân vịt này dùng nhiều mà tiện nữa.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Nghe chân vịt là thấy hớn lên rùi..he he...em nguyên 1 hộp chân vịt mà chẳng dùng mấy đây chị ơi, chị cũng thế còn gì..he e..
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Đấy khổ thế. Nhưng chân vịt chữ L cả e và chị đều có rồi đấy, cái chân vịt mà nó lược gấu quần í.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Tối nay nhà mình vắng vẻ quá nhỉ, hnhu các mẹ hnay giao lưu văn nghệ rồi. Hihi. Em đang may quần mở moi để trả bài đây ạ. Đường may vẫn chưa nuột, có chỗ còn bị rúm, k hiểu là do may chưa chuẩn hay là phải chỉnh máy gì k, vì vốn dĩ trước đến giờ toàn bị rúm, k nhiều thì ít. Quần mở moi bị thiếu vải nên phần túi hơi lộ vải lót túi (em may bằng vải ngựa của pliti đấy bác Dame ạ). @ cả nhà: mọi người vắt sổ vải những chỗ cong thì vắt kiểu j đc ạ? Sao những chỗ cong e k vắt sổ nổi, hic, rồi còn vệ sinh máy nữa chứ, đầy bụi vải bên trong.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Báo cáo nhà em hqua ko giao lưu văn nghệ ạ Quilt xong cái chăn, em định quyết tâm tự trần bông nhưng trần được 3 ô ở rìa ngoài đã thấy rất nan giải rồi tại máy thì nhỏ, góc ngồi thì hẹp, chăn thì tận 2m4 nên nghĩ đến 1 loạt các ô trong chắc bó tay luôn nên lại ngồi tháo ra Chắc phải đi thuê trần ở ngoài thôi, nếu ko nhận thì làm chăn bth vậy. Nếu may bị rúm em nghĩ là máy có vấn đề chứ ko phải do kỹ năng. Vắt sổ những chỗ vải cong em vẫn kéo thẳng nó ra và vắt như bth, chỉ có là lúc đó thì vắt chậm hơn 1 chút để lựa thôi. Vệ sinh máy thì em chưa vệ sinh lần nào
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ đúng là nhăn do máy đấy, có thể mình chưa chỉnh đc độ căng của chỉ. Ngày trước dùng máy anh em tôi cũng bị nhăn, nhưng dùng máy con chim ko nhăn tí nào vs chỗ cong tôi cũng vs chậm hơn chỗ thẳng, kéo thẳng đc càng tốt, đôi lúc cũng bị lệch thì lại vs lại chỗ ấy
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ @ Tiểu Thìn, mẹ Kiều Anh, Chị Hữu Duy: liệu cái tài năng của em có thể phục vụ vẽ tranh tường ko mọi ng nhỉ? Giả dụ em thất nghiệp em còn có nghề kiếm thêm. @ Mẹ Nghé: Chị may nhanh thật, vải hồng đó lên váy trông yêu chị nhỉ . Cuối tuần e cứ quanh quẩn con cái cơm nc , đi lượn, ko may vá đc gì cả. @ KIều Anh và Đậu Xanh: Nhìn baloo đẹp nhỉ nhưng có vẻ khó:
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Món ba lô này chắc chị cũng k ham hố, đến túi dễ còn chả may nổi nữa là.
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Ngại chị nhỉ, em nhìn cũng thấy ngại rồi
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Em vẽ đẹp thế còn giề Nhìn cái mặt rất chi là bí ẩn, hóa ra là nhiều tài ẩn dật quá
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ chị cũng ngại, vì con nhớn rồi ko dùng đc balo kiểu này nữa nên ko dám bon chen, thôi cứ phấn đấu may váy cho đẹp là đc hihi
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ EM trà bài quần mở moi đây ạ, dù là đã trả bài rất chậm. Lớp trưởng và lớp phó đừng phạt em nhé! hihi By tutti2006 at 2012-09-09 Túi chéo ak: By tutti2006 at 2012-09-09
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ @ Pliti, cám ơn về mảnh vải ngựa đẹp nhé, mặc dù thiếu vải để làm túi, nên phần túi bị lộ vải lót. Giá mà có nhiều vải để chị làm quần đùi đôi thì tốt nhỉ! hihi @ cả nhà: tẹo rảnh em sẽ up ảnh hôm ọp ăn uống cuối cùng nhé!
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chị ơi đẹp đẹp , vải ít tẹo thế mà vẫn làm đc túi quần hả chị? Giỏi quá chị ơi, em chưa may moi bao h
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Chị cũng k vắt sổ nhanh, những chỗ như kiểu moi quần í, vắt sổ khó ơi là khó, hic, toàn bị tuột chỉ thôi em ạ, rất là nan giải đây!!!!!!!! Hôm tới chị sẽ mang quần đến để mng xem đường may là do máy hay do tay nghề non nhé!
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ cứ trả bài đc là tốt rồi, hoan nghênh
Ðề: Tự may quần áo cho con. Tình iu của mẹ gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ Vải đẹp em nhỉ, chị chưa cho ku cậu thử, nhưng sáng dậy chị khoe là mẹ đã may xong quần có túi hình ngựa cho con đấy, túi rất rộng nhé, nó sướng lắm, cười suốt, làm mình cũng hài lòng và hạnh phúc. Bõ công tối qua lần sờ đến 2h sáng! Em xem có mảnh nào mà em chán nữa thì mang đi share cho chị nhé!hihi