Mình có mấy người bạn trông cũng xinh nhưng không ăn ảnh. Thời đại facebook nên nhu cầu về ảnh đẹp tăng cao. Thế là phải chụp vài trăm kiểu để lọc được 2-3 kiểu ưng ý. Mình mở topic này để các mẹ chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh. Make-up, chọn quần áo phù hợp, ngoại cảnh, chọn thợ ảnh, làm hậu kì. Các mẹ thích chụp ảnh đâu rồi?
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh mình cũng thick mà chẳng có time đi.lượn qua cầu long biên ngày nào cũng phải mấy chục ng lên cầu chụp. dạo này toàn mốt áo dài trắng thướt tha thôi.
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh Các mẹ cho ý kiến nhé. Cô bạn mình mua được 1 cái váy của nước ngoài về thuê thợ ảnh chụp đây này (ảnh phải).
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh Cứ nghĩ đến ngày mặt mũi nhăn nheo mà không có bức ảnh để cho con cháu biết ngày xưa mình long lanh thế nào thì buồn nhỉ?
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh Úi... ảnh đẹp thế, mình thích chụp ảnh nhưng toàn kiều không đâu vào đâu, cái miệng cười thì hơi bị công nghiệp chẳng thấy tươi gì cả... haizz... vào hóng các mẹ
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh Xem Next Top model mới thấy để chụp được ảnh đẹp các nàng phải tập luyện gian nan lắm.
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh Chắc mẹ nó đổi tên topic là: "Hội các mẹ thích được chụp ảnh" thì phù hợp hơn Mình thích chụp ảnh nhưng không thích ai chụp mình hic hic............ Thôi đi ra không bị các mẹ đuổi hihi
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh ko thích được chụp ảnh thì có nhiều lý do. Nếu vì ko ăn ảnh thì có thể khắc phục đựoc nếu chịu khó dàn dựng 1 chút.
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh Ăn ảnh hay không thì mình chả rõ, lên hình vẫn rất ổn . Nhưng chỉ là không thích chụp ảnh mình thôi hihi.... Thích chụp người khác, thứ khác hơn mẹ nó ạ! (khổ thế đấy)
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh mình cũng thích đc chụp ảnh, mà nhiều khi ko bt tạo dáng nên ảnh xấu quá! thấy các e ảnh đẹp khoe nhau cũng ham hố lắm thôi thì mang dép đến đây hóng để có thể có đc kiểu ảnh 30 mặn mà
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh E lại up ảnh VC e tự làm mặt nạ nhân dịp trung thu cho mấy nhóc đầu tiên là tô, vẽ và trổ theo hình Sau hồi lâu khoảng > 1h30p thì ra KQ ntn đây
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh Em cũng thích chụp ảnh lắm, đc cái ăn ảnh =)) ở ngoài chả xinh mà lên ảnh thì lung linh =))
Ðề: Hội các mẹ thích chụp ảnh Tạo dáng chụp ảnh là tớ nghiền lắm. Hóng các mẹ cho thêm kinh nghiệm khi post hình nhé!