Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Me tramy đã lấy được tiền chưa vậy? Ai vay mẹ nó mà chưa trả mẹ nó nói nick cho mọi người biết đi. Không nói ai biết được. lần sau có ai dám cho vay nữa ko? Tớ có ý kiến thế này này: Nhà mình ai vay hay ai cho nhau mượn tiền thì công khai cho mọi người biết. Để nhỡ sau này có chuyện gì thì cả nhà cùng biết. Cùng giải quyết. Cứ dấm dấm dúi dúi cho nhau vay tiền lúc họ trả chậm hay mãi không trả mình còn có căn cứ để cả nhà cùng biết chứ. Tớ nói có đúng không cả nhà
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Dạ em đang cố chờ 1 chị để nhận nốt của chị ý , còn bạn nhờ Chồng tt hộ thì chồng bảo ck sau , còn những bạn còn lại cũng mong là đúng hẹn . Em xin phép chưa public . Nhưng thực sự là mắt em nó sưng vù lên vì chả ai hiểu cho em lúc này . Ko phải lúc nào em cũng sẵn tiền .
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Tớ hiểu cho mẹ nó. Tớ cũng đã bị vậy rồi mà. Mẹ này hiền thế. Nói đi lại còn chưa gì nữa. Có cần đi đòi nợ ko tớ đi đòi cũng nào.
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame đúng đây, cho vay và đi vay ko phải là xấu... nên ko có gì phải dấu cả, có gì đâu... phải nói để người sau biết còn tránh chứ... túm lại đã giúp rồi mà còn vớ vẩn thì chỉ còn cách đập cho phát cho bõ công đi đòi. đập làm sao cho đúng luật và ko vi phạm pháp luật ấy. có nhiều cách đập mà vẫn đúng luật lắm, mẹ nào cần chỉ cách thì bảo tớ chỉ cho. đã từng chứng voi, chứng kiến cảnh đó rùi nên cũng có chút kinh nghiệm. hê hê
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Chị ơi , chị kia đến rồi , em được cầm nốt đây rồi . Em mừng quá . Còn các bạn các chị còn lại nữa . Em cũng chờ thôi . Em ko muốn căng thẳng với ai , em chỉ mong mọi người ko đúng hẹn được thì cũng có 1 lời , khất thì thấy khoảng tg nào trả được hãy hẹn ko có cứ bỏ công bỏ việc ngồi ngóng rồi 1 sms cũng ko có . Thực sự giờ ai nhìn thấy em sẽ thấy như ốm nặng mới dậy Mất ngủ , khó chịu , bực bội . Nếu đó là tiền của em , em có thể chủ động . Nhưng " tiền vay hộ " nó khác .
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Kinh chưa????? Tớ bám được mẹ này rồi. Lần sau cứ đi đâu lôi mẹ này đi nhé.
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Riêng trường hợp này mình cũng hết sức thông cảm , đáng trách là Anh CHồng . Ko đúng hẹn được thì đừng hẹn , hẹn rồi ko đến thì cũng báo 1 câu cho xong chứ chả nói gì , kẻ đứng giữ là tớ chỉ biết khóc . Mình mà được vài đồng hoa hồng thì nó bõ cái công , đằng này tốn thêm tiền đt , mất tg , suy sụp tinh thần . Thôi thì tôi cứ cố thôgn cảm đã . Mai mà thu xếp được đến đi . Tôi stress nặng rồi .
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Thôi thì lần sau vay mượn cứ công khai luôn trên này cho dễ . Có gì mọi người còn giúp nhau đòi nợ và trả nợ Chị nhỉ? Em 84 nhé .
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Mẹ này hăng nhỉ? Thấy mẹ nó kêu gọi thành lập hội đòi nợ từ lâu mà chưa có cơ hội hoạt động à? Mới đầu tưởng dâu ND gấu lắm...Thôi, dẹp bớt bực bội đi em à, đằng nào cũng phải chờ, bực chỉ làm mình già thêm...
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame E hăng nhưng mà ai hắt xì cái là em lại TỤT.... chị à. Chị dạo này ít lượn lờ thế. chị đóng quỹ tháng này cha. 30k nhé
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Chào cả nhà, mình cho mẹ fantasy vay tiền bây giờ đã đến hạn trả và mình cũng đang cần tiền nhưng liên hệ với mẹ này cả ngày mà không lien lạc được, mình đã gọi cả ba số máy nhưng đều tắt máy cả.mẹ nào biết nhà,thông tin của mẹ này thì chuyển giúp thông tin tới mẹ fantasy hộ mình với.các mẹ đi qua ủi đít hộ mình với nhé. Cảm ơn cả nhà nhiều.
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Có ai biết thì giúp mẹ này với ạ ... lại xì căng đan roài
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Ve nha roai a. nhnh the. hong cug nhanh nua chu
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Sao dạo này nhiều chuyện ko hay xẩy ra vậy nhỉ Mà mẹ nó cho vay có giấy tờ gì ko Mẹ nó ko biết nhà ah Thôi hy vọng mẹ kia có việc gấp quá nên.........
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Kệ em, chị nhìn em là biết nhanh nhẹn roài còn gì, dạo này em đi nhiều rạc hết cả người . Chị ngủ muộn thế, em dị ứng, mặt chán ơi là chán .
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame La nhi. cu co chuyen j la ba nay lai xuat hien. Dao nay lam van de qua ba nhi. ba cho y kien va huong jai quyet neu.... co j xẩy di
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame C ui cho e ít kinh nghiệm đi. E bị xù tiền n mà do m` tin tưởng k có giấy tờ gì thì làm sao c?
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Các này vừa đi off về ah. Thèm lượn lờ như các nàng quá. Hehe.
Ðề: Dành cho người đi vay và Người cho vay tại Làmchame Mẹ nó cho tớ bám với nhé Đi đâu mời mẹ nó đi cùng nha Hi hi hi hi